Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con bò đơn giản với 9 bước cơ bản

Hình vẽ con bò

Video Hình vẽ con bò

Chính vì có vẻ ngoài đặc biệt và nhiều cách phối màu khác nhau mà bò đã trở thành đối loài động vật rất được yêu thích khi vẽ.

Nếu bạn cũng muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật về con bò, bạn có thể đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một con bò. Vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết 9 bước cơ bản về cách vẽ con bò ở bài viết dưới đây để bạn có thể tự học và có được một bức tranh con bò hoàn chính.

Cách vẽ con bò đơn giản với 9 bước cơ bản

Làm thế nào để vẽ một con bò – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con bò, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền của cái đầu. Để làm điều này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một đường dài và cong trông giống như một chữ U kéo dài.

Khi bạn đã có đường thẳng đó, bạn có thể vẽ một đường cong nhỏ hơn nhiều ở trên nó, đảm bảo để lại một chút khoảng cách giữa cả hai đường, vì bạn sẽ thêm tai và sừng vào những khoảng trống đó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai

Trong bước thứ hai của cách vẽ con bò của bạn, bạn sẽ thêm một số tai cho con bò của bạn. Ngay bên dưới khoảng trống mà chúng ta đã để lại giữa các dòng trước đó, bạn có thể vẽ các hình dạng tai bò đặc biệt.

Chúng mỏng ở phần gốc và càng dày khi càng đi ra ngoài, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ sừng bò

Bây giờ chúng tôi đã vẽ tai của con bò của bạn, bạn có thể thêm những chiếc sừng nhỏ vào khoảng trống mà bạn đã để lại cho chúng trước đó.

Bạn có thể vẽ những chiếc sừng bằng cách sử dụng một số đường cong kết thúc bằng một đầu nhọn như bạn thấy trong hình.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ vào thân con bò

3: 50+ Cách Vẽ Con Vật Đơn Giản Cho Bé Chỉ Với Vài Bước

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn cách vẽ một con bò này, bạn có thể thêm vào phần trên của cơ thể.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một đường từ đầu hơi cong ở giữa và sau đó cong xuống mạnh mẽ để tạo thành phần cuối của con bò.

Bước 5 – Thêm chân và bụng

Bản vẽ con bò của bạn đang thực sự bắt đầu thành hình! Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai chân và bụng của con bò của bạn.

Sử dụng một số đường cong hơn, bạn có thể thêm vào cổ và sau đó là phần chân như bạn thấy trong hình. Hiện tại, chúng ta sẽ để lại một khoảng trống giữa ngực và chân ở bên trái.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ ở chân, bầu vú và đuôi

Để vẽ các chân khác trong bức vẽ bò của bạn, bạn có thể vẽ các phiên bản nhỏ hơn của các chân mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Khi bạn đã có tất cả các chân, bạn có thể vẽ bầu và đuôi như chúng xuất hiện trong hình tham chiếu.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ mặt con bò của bạn

Hình vẽ con bò của bạn cần có một khuôn mặt vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ theo một khuôn mặt dễ thương cho con bò của bạn trong bước này!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách bạn có thể vẽ nó bằng cách sử dụng một số đường cong và hình tròn trong hình tham khảo.

3: 5 MẸO ĐẶC BIỆT CHO TRẺ CHẬM TĂNG CÂN KHÔNG PHẢI BỐ

Bạn có thể vẽ khuôn mặt của con bò của bạn như nó xuất hiện trong hình ảnh của chúng tôi hoặc bạn có thể thay đổi một số yếu tố để tạo ra một khuôn mặt độc đáo cho bản vẽ của bạn!

Bước 8 – Vẽ các điểm và các chi tiết khác

Mỗi con bò đều cần một số điểm, và đó là những gì chúng tôi sẽ thêm vào cùng với một số chi tiết cuối cùng cho bức vẽ con bò của bạn! Đơn giản chỉ cần vẽ một vài hình dạng bất thường như bạn thấy trong hình.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của các điểm nếu bạn muốn! Khi bạn hài lòng với diện mạo của các điểm, bạn có thể thêm vào một số chi tiết cuối cùng.

Chúng bao gồm các đường kẻ dưới đầu, ở đầu gối và phía trên móng guốc cho một số chi tiết để hoàn thành bức vẽ con bò của bạn!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

Với những chi tiết cuối cùng được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một con bò! Mặc dù bản vẽ có thể đã hoàn thành, nhưng vẫn còn một bước nữa để hoàn thành.

May mắn thay, đó là một bước thực sự thú vị! Bước cuối cùng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những màu sắc yêu thích.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu cho bức vẽ con bò của mình trong hình ảnh tham khảo, nhưng đối với giai đoạn này, bạn nên để trí tưởng tượng của mình tự do và sử dụng bất kỳ màu nào khiến bạn hài lòng!

Bạn cũng có thể vẽ nền đẹp cho bức vẽ con bò của mình nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn.

3: Đạo diễn Vương Gia Vệ và những tác phẩm xuất sắc nhất màn ảnh

Cũng có thể rất thú vị khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như sơn acrylic, màu nước và bút màu để có một số hình ảnh khác biệt tuyệt vời cho màu sắc của bạn!

Bản vẽ con bò của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con bò trong 9 bước này sẽ mang lại nhiều niềm vui hữu ích cho bạn khi sử dụng! Khi thực hiện một thử thách vẽ mới, ban đầu thường có vẻ khá khó khăn.

Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là làm cho quá trình học cách vẽ không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị!

Bằng cách chia nhỏ nhiệm vụ thành các bước nhỏ hơn, việc học có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bây giờ bạn có thể vẽ một con bò dễ thương, bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình theo nhiều cách.

Cho dù đó là với màu sắc bạn sử dụng, các biến thể vẽ hoặc có thể là một nền đẹp, bầu trời là giới hạn! Bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tự do và xem bạn nghĩ ra gì.

Chúng tôi sẽ liên tục phát hành nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Khi bạn đã hoàn thành các bức vẽ con bò tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem!

Chúng tôi luôn thích thấy tất cả các bạn vô cùng sáng tạo và chúng tôi rất nóng lòng được xem các bức vẽ về con bò của bạn!

Related Posts