Đáp án MoMo hôm nay: Cho Heo Đi Học MoMo 16/12/2022

Heo di hoc

Đáp án MoMo hàng ngày bao gồm câu trả lời Heo Đi Học và câu trả lời Trường Học Heo Đất, được công bố trong khoảng thời gian từ 00:01 đến 00:15 hàng ngày.

Khi tham gia mini game cho heo đi học, bạn cần trả lời 3 câu hỏi và nếu trả lời đúng sẽ nhận được phần quà là lương thực nuôi heo. Ở bài viết này, chúng ta cùng xem đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay nhé.

BBT: Cấu trúc bài viết gồm 2 phần chính. Phần đầu tiên là tổng hợp xem nhanh đáp án các mini game và sự kiện liên quan đến heo đất MoMo. Phần sau là đáp án chi tiết kèm theo thông tin lý giải.

Tóm tắt đáp án MoMo hôm nay 16/12/2022

Mini game – Sự kiện Đáp án Thời gian Đáp án Heo Đi Học 16/12/2022 1A, 2A, 3B Luôn diễn ra Trường Học Heo Đất 16/12/2022 B. Password (Mật khẩu) Luôn diễn ra Đấu Trường Luyện Não tuần 3 1A, 2C, 3B, 4A, 5B, 6B, 7A 12/12/2022 – 18/12/2022 Giải Đố Khoa Học 1B, 2C, 3C, 4C, 5C, 6A, 7B, 8B 07/12/2022 – 14/12/2022 Học Tiếng Anh Cùng Heo 16/12/2022 1B, 2A, 3C 01/12/2022 – 31/12/2022

Lần đầu tiên bạn chơi Heo Đi Học MoMo?

Mỗi ngày Heo Đi Học sẽ có 3 câu hỏi. Trả lời đúng mỗi câu hỏi bạn sẽ nhận được 150 gram lương thực nuôi heo. Ngoài ra, trong ứng dụng MoMo còn có một mini game khác là Trường Học Heo Đất, chúng tôi cũng có bài viết riêng cập nhật đáp án bạn có thể tham khảo ở đường link bên dưới.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay

Đáp án Heo Đi Học MoMo ngày 16/12/2022

Câu 1: “Sau khi qua Đèo Gió – Ta lại vượt Đèo Giàng – Lại vượt đèo Cao Bắc – Thì ta tới…”

A. Cao Bằng

B. Ninh Bình

3: TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng – Odin Land

C. Lâm Đồng

Đáp án đúng: A. Cao Bằng

Giải thích: Đây là câu thơ trong bài thơ “Cao Bằng” của nhà thơ Trúc Thông. Bài thơ đã miêu tả rõ về địa thế đặc biệt nơi đây, cũng như sự mến khách, đôn hậu và lòng yêu nước nồng nàn của người dân Cao Bằng.

Câu 2: Khi đốt than sưởi ấm trong phòng kín, khí nào sau đây sẽ sinh ra khiến con người bị ngạt?

A. CO

B. FS

C. H2S

Đáp án đúng: A. CO

3: Rạp chiếu phim Galaxy Bến Tre ở đâu?

Giải thích: Than khi cháy trong điều kiện thiếu Oxy sẽ sinh ra loại khí cực độc là CO. Chính vì thế, than đốt trong phòng kín sẽ càng làm tăng khả năng gây ngộ độc khí CO. Người ngộ độc thường hôn mê, bất tỉnh, để lại di chứng về trí tuệ,…

Câu 3:Trong chương trình “gặp nhau cuối năm” đầu tiên 2003, ai đóng vai Ngọc Hoàng?

A. NSƯT Quốc Khánh

B. NSND Quốc Trượng

C. NSND Tự Long

Đáp án đúng: B. NSND Quốc Trượng

Giải thích: Táo quân bắt đầu xuất hiện trên sóng truyền hình từ năm 2003 bằng tên gọi “Gặp nhau cuối năm”, trong đó người đảm nhận vai Ngọc Hoàng không phải là NSUT Quốc Khánh mà là Quốc Trượng.

Heo đất MoMo là gì?

Heo Đất MoMo là một dịch vụ nổi bật trên ứng dụng MoMo, tính năng cho phép người dùng thu thập các đồng Heo Vàng và quyên góp cho các hoàn cảnh từ thiện trong MoMo. Heo Đất là một loài sinh vật ảo sống trong thế giới MoMo. Sứ mệnh của Heo Đất là giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam có một tương lai tươi sáng hơn.

3: Phim kinh dị hài “Ngôi đền kỳ quái 3” chính thức ra rạp với loạt tình

Theo truyền thuyết do MoMo kể lại rằng: Ở vùng đất MoMo, có một loài sinh vật đáng yêu sinh sống, đó là loài Heo Đất MoMo. Mỗi khi được ăn no, hoặc khi chủ nhân Heo Đất thực hiện sống khỏe và làm việc tốt, Heo sẽ tạo ra các đồng Heo Vàng.

Khi chủ nhân của Heo quyên góp Heo Vàng cho các dự án, những đồng Heo Vàng sẽ được MoMo và các doanh nghiệp hảo tâm chuyển thành tiền mặt gửi tới các quỹ và tổ chức xã hội tương ứng.

Bạn có thể chăm sóc chú heo của mình trên MoMo bằng cách cho chú ăn hằng ngày hoặc tham gia các trò chơi để tìm thức ăn cho heo. Trong đó vó việc cho Heo Đi Học (heo đi thi).

heo đất momo

Làm thế nào để tham gia cho Heo Đi Học?

Đối với những bạn đã có Ví MoMo (tải ứng dụng Ví MoMo và liên kết Ngân hàng hàng công), chọn mục Heo Đất MoMo, sau đó chọn Hộp nuôi Heo và chọn trò Heo Đi Học.

Mỗi ngày bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi trong mục Cho Heo Đi Học, tương ứng với mỗi câu trả lời đúng thì bạn sẽ nhận được 150 gram thức ăn để nuôi heo. Bạn trả lời đúng nhiều thì heo của bạn sẽ nhanh lớn. Vì vậy, theo dõi bài viết Đáp án cho Heo Đi Học của DanangPlus rất cần thiết để bạn rút ngắn thời gian nuôi heo của mình lại.

Khi trả lời đúng câu hỏi trong mục Cho Heo Đi Học, bạn sẽ nhận được Gram thức ăn để nuôi Heo Đất, tạo Heo Vàng và quyên góp cho các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được 150 gram thức ăn, trả lời sai sẽ nhận 50 gram thức ăn. Mỗi ngày được tham gia tối đa 1 lần/1 ngày.

heo đi học

Nếu bạn thấy bài viết của Danang.Plus hữu ích, hãy Like và Share để nhiều người hơn biết đến và trả lời đúng đáp án Heo Đi Học MoMo mỗi ngày nhé.

Related Posts