The Escapists 2 – Game Vượt ngục 2 hỗ trợ Multiplayer

Game vượt ngục

Video Game vượt ngục

GIỚI THIỆU:

Phần tiếp theo của siêu phẩm Vượt ngục – The Escapists 2 được phát hành độc quyền trên Steam. Chơi game The Escapists 2 trên Steam để trải nghiệm nhiệm vụ vượt ngục thú vị theo phong cách chiến thuật đan xen với yếu tố sinh tồn.

3: Có công lớn với triều đại nhà Trần là ai? – Hoatieu.vn

Trong game The Escapists 2, nhiệm vụ của người chơi vẫn là chế tạo, cướp bóc, tranh cãi và trốn thoát. Đã đến lúc trốn khỏi nhà tù vững chãi nhất thế giới và trở về với cuộc sống tự do bên ngoài trong The Escapists 2 cho PC. Ở phần 2 này, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ Multiplayer nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn!

Tính năng chính của game The Escapists 2

Game sinh tồn chủ đề Vượt ngục

  • Trốn thoát khỏi nhà tù “khó nhằn” nhất thế giới. Bạn cần khám phá sơ đồ nhà tủ khổng lồ với rất nhiều cửa, mái, đường hầm ngầm dưới đất…
  • Người chơi sẽ phải tuân thủ theo quy định trong nhà tù như điểm danh, lao động tay chân, sinh hoạt tập thể theo giờ… những quy định ngặt nghèo khiến bạn muốn bỏ trốn.
  • Hành trình vượt ngục sẽ xuất phát từ Fort Tundra – con tàu đưa bạn băng qua sa mạc, cuối cùng là đến biên giới.

Vượt ngục cùng đồng bọn

  • Phối hợp cùng 3 người bạn nữa để bỏ trốn và sinh tồn cho đến khi trở về nhà. Mọi người sẽ phối hợp với nhau để lập kế hoạch bỏ trốn và giúp đỡ nhau trên đường đi.
  • Nếu muốn tăng tính cạnh tranh, bạn có thể chọn chế độ Versus để thi xem ai vượt ngục nhanh hơn với bạn bè.

Sáng tạo nhân vật

3: Giftcode Liên Quân mới nhất 05/2022 Đá quý, Trang phục, VIP

Tùy biến nhân vật để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Chế tạo và sinh tồn

Đây là lúc bạn thể hiện sự sáng tạo của mình từ những vật dụng ít ỏi có sẵn. Chẵng hạn như kết hợp xà phòng với tất để tạo vũ khí mới – những dụng cụ giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Ăn trộm nĩa từ cửa hàng đồ ăn nhanh để đào hầm từ trong phòng, dùng tờ tạp chí để ngụy trang…

Sẵn sàng chiến đấu

The Escapists 2 giới thiệu tới người chơi hệ thống chiến đấu mới để gameplay trở nên thú vị hơn, tăng tính tương tác giữa các nhân vật. Bạn sẽ kết hợp tấn công với phòng thủ để đánh bại kẻ thù. Đừng quên ghé thăm phòng Gym trước tiên để rèn luyện cơ bắp trước khi bước vào hành trình dài phía trước.

3: Đội tuyển game Liên quân Việt Nam ra quân tại Sea Games 30

Những cách vượt ngục mới

Nhà tù ở phần 2 này còn vững chắc và khó khăn hơn phần 1, đòi hỏi bạn phải sáng tạo trong kế hoạch trốn thoát.

So với phần 1, The Escapists 2 đã được nâng cấp đáng kể nhằm tạo ra gameplay phong phú, thú vị hơn cho người chơi. Có tới 10 nhà tù để thử thách khả năng vượt ngục của bạn. Chế độ chơi đối kháng hay phối hợp giữa tối đa 4 người sẽ mang đến cho bạn những màn chơi tương tác mạnh mẽ. Với hơn 300 kiểu tùy biến, hãy sáng tạo để biến The Escapists 2 thành của riêng mình!

The Escapists 2 Trailer Video

Loc Nguyen

Related Posts