Feeding Frenzy Game cá lớn nuốt cá bé – Download.com.vn

Game con cá

Video Game con cá

Feeding Frenzy 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé nổi tiếng. Game cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang đậm tính giải trí, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Đối mặt với nhiều loài cá lạ và nguy hiểm hơn trong Feeding Frenzy 2

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cách chơi khá đơn giản, giống với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

  • Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn
  • Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng
  • Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng
  • Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá
  • Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng

Ăn 1-upĂn 1-up để tăng thêm mạng cho cá

Game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy có 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau con cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ hơn như cá đuối gai, cá mập trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn khi mà có lúc bạn phải đuổi theo và cắn vào đuôi con cá mập.

3: Lịch thi đấu AIC 2019 Liên quân Mobile: Việt Nam vô địch?

Feeding Frenzy 2Chinh phục vô số màn chơi hấp dẫn trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá nhanh để lấp đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier sẽ tăng và mọi thứ bạn ăn sẽ được nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy để được thưởng x6.

Mega FrenzyĐạt Mega Frenzy để được x6 điểm mỗi khi ăn cá

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost có ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Bạn phải ăn liên tục để giữ thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn sẽ có cơ hội để chơi những màn thưởng thêm với nhiệm vụ như ăn được một số cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm những chiếc đồng hồ để có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Màn chơi được thưởngMàn chơi ăn cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

3: TÊN LIÊN QUÂN HAY 2022 ❤❤❤ Tên Liên Quân Mobile

Để nhảy lên: Hãy bơi hướng tới mặt nước, ngay khi vừa chạm tới mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy càng cao, nhấp chuột trái trên không trung để có thể bay một đoạn ngắn. Những pha bay như vậy sẽ cho bạn thêm điểm phong cách.

Bắt muỗiBay trên không để bắt muỗi và bươm bướm

Ăn những viên ngọc trong con trai trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ khiến cho con cá của bạn lớn nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận vì con trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào và nhốt bạn trong đó, hơn nữa xung quanh chúng cũng thường có những con cá lớn. Bí quyết là, con trai sẽ hơi rung lên một chút trước khi chúng đóng nắp. Và hãy nhớ rằng, những viên ngọc màu đen thì sẽ có giá trị hơn ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.

Ăn ngọc traiĂn những viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh Menu Growth sẽ cho bạn biết mức độ lớn của cá, nó thường được chia làm 3 mức, cứ một mức được lấp đầy, con cá sẽ lớn lên, khi đó trên đầu nó sẽ hiện lên hình ảnh của con cá lớn nhất nó có thể ăn lúc đó.

3: Liên Quân Mobile: Bản cập nhật lớn nhất năm 2021 – Chiến Trường

Thành cá lớnCá biến thành cá lớn và ăn được nhiều loại cá hơn

Sau khi hoàn thành một màn chơi, Feeding Frenzy 2 sẽ có một bảng thống kê thành tích, bao gồm số lượng những thứ con cá đã ăn, số điểm kiếm được và mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

Thống kê thành tíchBảng thống kê thành tích khi hoàn thành màn chơi

Càng về những cấp độ cao hơn, trò chơi sẽ càng có nhiều thách thức và loại cá mới, với những nhiệm vụ liên tục được thay đổi giúp người chơi luôn có cảm giác mới mẻ, thú vị và muốn khám phá.

Yêu cầu hệ thống đối với game Feeding Frenzy 2:

  • Ram: 128 MB
  • Vi xử lý: 500MHz hoặc cao hơn
  • DirectX 7.0

Giao diện game cá lớn nuốt cá bé

Hãy download Feeding Frenzy 2 miễn phí về máy tính để có những giờ phút giải trí thoải mái sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Related Posts