2 3 4 Player Mini Games APK cho Android – Tải về

Game 2 3 4 người

Trò chơi mini nhiều người chơi

Trò chơi nhỏ 234 người chơi là một trò chơi di động được phát triển bởi Better World Games. Như tên cho thấy, ứng dụng này cung cấp cho người chơi bộ sưu tập các trò chơi nhỏ mà họ có thể chơi cùng nhau. Tối đa bốn người chơi có thể chơi trò chơi cùng lúc và trên cùng một thiết bị. Với điều này, bạn có thể vui chơi với bạn bè và gia đình của bạn. Trò chơi nhỏ của 234 Player chơi miễn phí hoạt động ngoại tuyến. Tuy nhiên, các trò chơi được cung cấp rất đơn giản arcade cái.

Các trò chơi được cung cấp là gì?

20 tựa game được cung cấp trong Trò chơi nhỏ của 234 người chơi. Tất cả đều là trò chơi thông thường đơn giản mà bạn có thể chơi để vượt qua thời gian. Trong số đó có Đấu trường rắn có vai trò giống như trò chơi rắn . Ở đây, bạn sẽ hướng dẫn và phát triển con rắn của bạn bằng cách ăn các ngôi sao. Nhưng vì đây là chế độ nhiều người chơi, bạn cũng sẽ chiến đấu với đối thủ của mình bằng cách ăn nhiều sao hơn và nhốt chúng vào một góc để trở thành con rắn cuối cùng đứng trong đấu trường.

Một tựa game khác được cung cấp là Đua ván trượt i>, nơi bạn và bạn bè của bạn sẽ chạm vào màn hình nhanh nhất có thể để về đích đầu tiên. Bạn cũng có thể đấu tay đôi với nhau trên chiến trường và xem ai là người bắn súng giỏi nhất với Trận chiến xe tăng. Nếu bạn tham gia trò chơi thể thao , bạn có thể chơi Thử thách bóng đá Đấu vật Sumo >. Người hâm mộ đua xe cũng có những thứ họ có thể thưởng thức với Rally Drifters Micro Speed Racers .

Như đã lưu ý, mỗi người có thể chơi tối đa bốn người chơi mini-game trong ứng dụng này. Để có thêm hứng thú và cạnh tranh, có tính năng Cúp 4 người chơi , tính năng này xác định ai trong số bạn là người giỏi nhất trong các trò chơi này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải có bốn người chơi để giải trí. Bạn có thể chơi solo và chiến đấu với kẻ thù là bot. Tuy nhiên, chơi một mình không thú vị bằng vì đôi khi các bot quá dễ bị đánh bại. & Nbsp;

Vui vẻ cho mọi người

Nhìn chung, Trò chơi nhỏ cho 234 người chơi là một trò chơi mà bạn và bạn bè của bạn có thể chơi để giết thời gian. Với nhiều tựa game mà nó cung cấp, bạn sẽ có một trò chơi để chơi bất kể sở thích của bạn là gì. Hơn nữa, nó có thể hỗ trợ tối đa bốn người chơi để mọi người có thể vui chơi. Mỗi trò chơi đều có điều khiển một chạm, một nút đơn giản để chơi dễ dàng. Tuy nhiên, các tiêu đề đều là những cái đơn giản. Sẽ không có hành động cốt lõi nào trong ứng dụng này. & Nbsp;

Related Posts