Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh – MarryBaby

đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh

  • Người sinh giờ Mùi dễ tin người nên thường bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tình cảm lẫn tiền bạc.
  • Tuy nhiên, họ cũng có được sự thông minh và hoạt bát. Cuộc sống người sinh giờ Mùi sẽ bình thường và không có gì nổi bật.

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của giờ Mùi bạn căn cứ vào những điểm trên nhé!

Giờ Thân (15 – 17 giờ): Năng động

Người sinh vào giờ Thân là những người năng động, thích sự ồn ào, náo nhiệt, do đó cũng làm tăng không khí vui nhộn trong nhà.

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào người sinh giờ Thân:

  • Nhưng sau khi lập gia đình thì họ có tính nghi ngờ, nên gia đình thường không hạnh phúc, hay cãi vã.
  • Vận mệnh của người sinh vào giờ Thân thường khá lận đận nhưng nhận được nhiều sự nâng đỡ của người khác, gặp được nhiều may mắn.
  • Nếu muốn hóa giải để giàu sang, sung túc thì bắt buộc họ phải đi xa.

3: Ngày 26 Tháng 2 Năm 2021 là Ngày bao nhiêu Âm Lịch?

Đối với nam giới, đàn ông sinh giờ này có đường công danh thành đạt, nữ giới sẽ có được người chồng tốt, cuộc sống đủ đầy, con cháu đông.

>> Bạn có thể xem thêm: Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Giờ Dậu (17 – 19 giờ): Có thẩm mỹ

có gu thẩm mỹ

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của giờ Dậu có gì đặc biệt? Sinh vào giờ Dậu là những người phù hợp với nghệ thuật, họ có nhiều tài lẻ. Có được sự nghiệp vững chắc, nhà cao cửa rộng. Tuy nhiên, bản tính nóng nảy, cáu gắt nên dễ đắc tội với nhiều người.

3: 12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào? – ELLE

Đến độ tuổi trung niên thì người sinh giờ Dậu mới có được cơ hội khẳng định mình, cuộc sống khấm khá, không phải đau đầu với tiền bạc.

>>> Bạn có thể quan tâm: Phụ nữ tai nhỏ có giàu được không?

Giờ Tuất (19 – 21 giờ): Kém thân thiện

Người vào giờ này thường có vận mệnh lên xuống thất thường, lại còn có tính “đứng núi này, trông núi nọ”, dễ bị hiểu lầm nhiều. Con đường sau này cũng rất khó khăn vì không thân thiện và kiên định, đó là vận mệnh của người sinh giờ Tuất.

Đặc biệt, đường tình duyên người sinh giờ Tuất khá trắc trở, cuộc sống sẽ vất vả nên cần phải biết nhẫn nhịn và chờ đợi thời cơ.

Giờ Hợi (21 – 23 giờ): Có tài kinh doanh

3: Còn bao nhiêu ngày đến Tết? Tết 2022 là ngày nào?

Sinh vào giờ Hợi sẽ có được sự chững chạc trong cuộc sống, lại giàu lòng yêu thương người khác. Cuộc đời của người sinh giờ Hợi có chức cao, quyền thế và ổn định mọi vấn đề trong cuộc sống, không phải lận đận hay quá khổ vì tiền.

Cần lưu ý gì khi dùng giờ sinh để đoán vận mệnh?

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh cũng chỉ là những yếu tố tử vi về giờ sinh cần tham khảo. Dù bạn sinh vào giờ tốt hay xấu cũng đừng quá lo ngại, bởi sự thành công phần lớn phụ thuộc vào sự giáo dục của gia đình và sự kiên trì, bản lĩnh có trong mỗi người.

>> Bạn có thể xem thêm: Đàn ông môi dày là người như thế nào? Phụ nữ có nên tránh xa?

Hương Hoa

Related Posts