Nằm mơ thấy. Đoán điềm giải mộng. Giải mã giấc mơ

đoán điềm giải mộng

Có rất nhiều bằng chứng không thể chối cãi rằng giấc mơ sau đó đã trở thành hiện thực.

Nằm mơ thấy ĂN

– Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình. – Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền. – Ăn đồ béo như bơ sữa v.v… thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về. – Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần. – Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng. – Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh. – Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình. – Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh. – Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào. – Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v… nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cãi vã. – Ăn dừa đề phòng té ngã. – Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn. – Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái. – Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường. – Ăn đào, mận, lý v.v… gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ. – Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ. – Ăn lê, sắp hao tài, có kiện tụng thì thất kiện. – Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v… là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.

Nằm mơ thấy ẢNH

– Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly, hoặc sắp đi xa. – Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình. – Thấy xé ảnh của người khác là sắp sửa được hội ngộ với người ấy. – Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất thường, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhất là xe cộ. – Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tựu. – Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.

Nằm mơ thấy ÂM NHẠC

– Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách. Cần đề phòng bị té. – Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang. – Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên. Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.

Nằm mơ thấy BẠC / TIỀN

– Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt. – Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại. – Thấy gặp tiền, hoặc lượm tiền là sẽ bị mất trộm. – Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc. – Thấy hốt tiền là tai hại, nên đề phòng chết bất ngờ. – Thấy cờ bạc là điềm hao tài. – Thấy thắng cờ bạc là sắp bị phụ tình. – Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện xích mích trong gia đình. – Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác giúp đỡ về tiền bạc.

Nằm mơ thấy BƯỚM

– Chiêm bao thấy bướm là gặp người phản phúc. – Thấy bướm bay lượn là mọi việc không thành. – Thấy đang bắt bướm là sắp có tình duyên say đắm. – Con gái mơ thấy bướm là tình duyên sắp hết.

Nằm mơ thấy BUỒN

– Chiêm bao thấy mình đang buồn rầu, lo sợ là điềm sắp gặp bạn tốt. – Thấy chấm dứt dược một chuyện buồn là có người bạn đang sắp ám hại mình.BUỒNG (PHÒNG) – Chiêm bao thấy mình bước vào buồng trống là điềm buồn bực. – Thấy buồng đông người là sắp gặp tình duyên êm đềm. – Thấy buồng lộng lẫy huy hoàng là sắp có của bất ngờ. – Thấy bước vào buồng ở khách sạn là có người rủ mình đi làm ăn xa.

Nằm mơ thấy CÁ

– Chiêm bao thấy cá lội nhởn nhơ trong nước là điềm tài lợi hanh thông, công việc làm ăn phát đạt. – Thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo. – Thấy cá chết là bị lừa gạt. – Thấy cá bay khỏi mặt nước là mọi sự thất bại. – Thấy cá trong giếng là sắp thay đổi chức vụ. – Thấy bắt cá về ăn là tài lợi dồi dào. – Thấy vào rừng bắt cá là thất bại về sự nghiệp. – Thấy bầy cá đẻ là sắp có tài lộc đến cho mình. – Thấy cá xuống nước là may mắn dồn dập. – Thấy cá hóa rồng là sắp thua lỗ trong công việc, hao tài tốn của. – Thấy bắt được cá trắng là sắp được phát tài. – Thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm.

Nằm mơ thấy CHÙA

– Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt. – Thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông. – Thấy vào chùa đùa giỡn là sắp có chuyện lâm nguy. – Thấy xây dựng chùa là có điềm lành đem đến.

3: Lịch âm 30/11, xem lịch âm hôm nay Thứ Tư ngày 30/11/2022 là

Nằm mơ thấy CƯỚI

– Chiêm bao thấy đi dự đám cưới là sắp sửa có việc buồn phiền. – Thấy mình cưới vợ là điềm báo công việc trở ngại

Nằm mơ thấy CHẠY

– Chiêm bao thấy chạy bộ hoặc rượt đuổi theo một người khác, đó là điềm giải thoát được một mối ưu phiền. – Thấy kẻ đuổi mình chạy trối chết là buồn bực sắp tới. – Thấy chạy đua với đám đông là tài lợi sắp vào.

Nằm mơ thấy GÁI

– Chiêm bao thấy cô gái xinh đẹp là có tin vui vẻ.

Nằm mơ thấy KIM CƯƠNG

– Chiêm bao thấy lượm được kim cương là điềm buồn bực, thua lỗ. – Thấy đánh mất hoặc nuốt hột kim cương là phát tài to, hoặc được ban thưởng xứng đáng. – Thấy kim cương chất thành đống là có mừng hụt.

Nằm mơ thấy MƯA

– Chiêm bao thấy mưa to nặng hạt là điềm tài lộc vào nhà. – Thấy mưa dầm hoặc mưa triền miên là có sự thiếu hụt. – Thấy mưa vừa tạnh, chân trời ló dạng là công việc làm ăn bắt đầu triển vọng.

Nằm mơ thấy NGƯỜI

– Chiêm bao thấy người khác khen mình là có điềm xấu. – Chiêm bao thấy người khác gọi tên mình là có tin chẳng lành. – Thấy người khác cúi đầu chào mình là mọi sự tốt lành. – Thấy người khác hăm dọa mình là thành công trong công việc.

Nằm mơ thấy NƯỚC

– Chiêm bao thấy nước trong vắt và phẳng lặng là điềm lành. – Thấy nước sóng động là được may mắn. – Thấy ở trong nước là có người ganh ghét. – Thấy nước mưa to là thành công. – Thấy tắm nước mưa hoặc tắm trong nước sóng động là có người trong thân hoặc bạn thân chết. – Thấy té vào nước mà không ra được là gặp tai nạn nguy đến tính mạng. – Thấy uống nước lạnh là tinh thần được yên tĩnh. – Thấy uống nước nóng là sắp có bịnh. – Thấy lội trong nước là có chuyện vui mừng gây dựng gia đình . – Thấy di chuyển trên mặt nước là có bảo đảm trong công việc. – Thấy nước sôi là có xích mích trong gia đình . – Thấy uống nước suối là có tai nạn bất ngờ. – Thấy ngâm cây vào nước là gặp nguy hiểm. – Thấy nguồn nước chảy là thành công. – Thấy nước mắt chan hòa là sắp có tin vui, hoàn toàn hài lòng.

Nằm mơ thấy NÚI

– Chiêm bao thấy đi lên núi là có nhiều thành công trong công việc. – Chiêm bao thấy lên núi nửa chừng rồi phải quay trở xuống là công việc thất bại. – Thấy lên núi dễ dàng là mọi sự hanh thông – Chiêm bao thấy núi lở là mọi việc đổ vỡ. – Thấy núi tự nhiên trồi lên cao là thành công lớn. – Chiêm bao thấy núi phun lửa là bị đe dọa. – Chiêm bao thấy núi đè lên mình là có phiền muộn trong gia đình .

Nằm mơ thấy QUÀ

3: Cách cúng thôi nôi cho bé sao cho chuẩn và đơn giản nhất

– Chiêm bao thấy tặng quà cho người khác là sẽ có duyên tình. – Thấy nhận quà của người khác là có chuyện vui trong gia đình.

Nằm mơ thấy QUAN TÀI

– Thấy quan tài còn mới là chuyện buồn sắp qua. – Thấy quan tài đem vào nhà mình là sắp có tài lộc. – Thấy quan tài ngoài nghĩa trang không chôn xuống đất là điềm lành, gia đình vui vẻ. – Thấy liệm người chết vào quan tài là sắp có tài lộc. – Thấy quan tài trên mặt nước là tài lộc lớn. – Thấy người chết chui ra khỏi quan tài là sắp có khách qúy đến nhà. – Nói chuyện với người chết nằm trong quan tài là điềm chẳng lành.

Nằm mơ thấy RƯỢU

– Chiêm bao thấy rượu là gia đình sung túc. – Thấy rượu màu đỏ là sức khoẻ dồi dào. – Rượu trắng là nhan sắc ảnh hưởng. – Rượu rót cất vào thùng là được thảnh thơi. – Rượu rót vào chai là có tài lộc. – Thấy say rượu là có chuyện buồn.

Nằm mơ thấy TANG

– Chiêm bao thấy mình mặc tang phục là vượt qua được khó khăn trong gia đình. – Thấy có người khác mặc đồ tang vào nhà tìm mình là có tin vui sắp đến. – Thấy một đám tang đến trước nhà mình dừng lại, nếu quan tài được phủ bằng vải đen là điềm gở. – Nếu quan tài sơn màu đỏ là có tài lộc. – Thấy một nhóm người mặc đồ tang đang họp bàn là điềm có sự rắc rối. – Thấy người mặc tang phục cho mình là được người giúp công việc làm ăn. – Thấy phụ nữ mặc tang phục cho mình là sắp có cuộc tình duyên đằm thắm. – Phụ nữ thấy đàn ông mặc tang phục cho mình là có nhân tình.

Nằm mơ thấy THUYỀN

– Chiêm bao thấy tàu thuyền chạy trên sông là điềm thành đạt trong công việc. – Thấy mình đi trên tàu thuyền là vui vẻ tới. – Thấy đi trên tàu gặp sóng to hoặc giông bão là có nguy biến. – Thấy tàu thuyền nằm trên ụ là buôn bán bị bế tắc. – Thấy tàu thuyền chìm là cửa nhà bị sa sút. – Phụ nữ chiêm bao thấy tàu chìm là có chuyện liên quan đến tình dục ngoài hôn nhân. – Thấy tàu thuyền chạy lên cồn cát là gặp trở ngại trong công việc. – Thấy tàu thuyền phát cháy là tài lộc vào. – Thấy tàu thuyền cặp bến là qua một cơn nguy hiểm. – Thấy tàu phun khói mù mịt là bịnh bất ngờ. – Thấy tàu thuyền đến một nơi xa lạ có đông người là bắt đầu một công việc có lợi. – Thấy tàu thuyền vào bến vắng là cửa nhà sa sút. – Thấy tàu thuyền đang chạy tự nhiên bị thủng nhiều nơi, nước tràn vào là điềm phát đạt.THƯ – Chiêm bao thấy có người mang lá thư đến nhà là điềm tin dữ từ xa về. – Thấy mình viết lá thư là trong gia đình có chuyện buồn. – Thấy đọc lá thư giúp người khác là sắp bị chọc ghẹo. – Thấy nhận được một lúc hằng đống thư là sắp bị bịnh nặng. – Thấy vò nát lá thư vứt vào sọt rác là thua trong tranh chấp.

Nằm mơ thấy TIỀN

– Mùa thu, mùa đông chiêm bao thấy lượm được tiền vào là xui xẻo. – Thấy chia tiền trong nhà là điềm chia ly, tan vỡ. – Thấy ngựa chở tiền là mất chức. – Thấy nhận tiền giấy của người khác đem đến là mọi sự tốt đẹp. – Thấy đồng tiền vàng xâu thành đôi là sẽ có người tình. – Thấy bỏ tiền vào heo đất là điềm gia đình sa sút. – Thấy lượm được tiền bằng vàng là có tài lộc. – Thấy lượm được tiền bằng bạc là có phiền phức. – Thấy lượm được tiền giả là bị mất chức hoặc bị tai tiếng. – Thấy lượm được tiền bằng đồng là khó khăn.

Nằm mơ thấy TUYẾT

– Thấy tuyết rơi vào mình là thành công. – Thấy tuyết chất thành đống hay mình vọc tuyết là có kiện tụng. – Thấy tuyết rơi trước sân nhà là sắp có tang. – Tuyết bịt cửa vào nhà là mọi việc đều bị trở ngại.

Nằm mơ thấy TƯỢNG

– Chiêm bao thấy tượng đá là điềm gở. – Thấy tượng đá hay tượng đồng biết nói là thất bại. – Thấy bức tượng cử động là phá sản, tù tội.

Nằm mơ thấy TRĂNG

– Chiêm bao thấy trăng tròn là thịnh vượng. – Thấy trăng lưỡi liềm vào đầu tháng là thành công. – Thấy trăng xế là sẽ có người lớn tuổi qua đời. – Thấy bắt bóng trăng dưới nước hay đuổi theo bóng trăng là thất bại. – Thấy trăng đang lặn là bịnh hoạn sẽ đến.

3: Tử vi tuổi Dần 2023: Tài lộc – Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

Nằm mơ thấy UỐNG

– Chiêm bao thấy mình uống nước suối trong sạch là điềm tiền bạc vào. – Thấy uống nhầm nước đục là có chuyện bận tâm suy nghĩ. – Thấy uống nước sôi là bịnh nặng. – Chiêm bao thấy mình uống rượu là có buồn bực trong nhà. – Thấy mình cho người khác uống rượu là có tai tiếng. – Thấy người cho mình uống rượu là mình sắp bịnh. – Thấy uống rượu trên lầu cao là tài lộc đến. – Thấy uống rượu trên tàu thuyền là có khách phương xa.

Nằm mơ thấy VÀNG

– Chiêm bao thấy vàng là điềm hao tài. – Thấy lượm được vàng là tai nạn bất ngờ. – Thấy người đem vàng đến tặng mình là khó khăn. – Thấy vàng chất thành đống là gia đình sa sút. – Thấy tượng Phật bằng vàng là được may mắn, được giúp đỡ.

Nằm mơ thấy VUI

– Thấy trong nhà vui vẻ là điềm thịnh vượng.

Nằm mơ thấy SAO:

– Chiêm bao thấy sao sáng khắp trời là điềm hạnh phúc, thành công. – Thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điềm sắp gặp tai nạn. – Thấy sao mờ nhấp nháy là điểm gở. – Thấy sao rớt trên nóc nhà mình là có người trong nhà bị bệnh nặng. – Thấy sao dời chỗ là có người hợp tác làm ăn thuận lợị – Thấy sao xẹt vào nhà mình, nếu phụ nữ chiêm bao là sắp có thai; nếu đàn ông thì con cái đỗ đạt, làm nên danh phận; nếu thiếu nữ đề phòng cuộc tình không chân thành. – Thấy sao rớt vào tay là phát tàị – Thấy sao chổi là gặp nhiều khó khăn. – Thấy sao chổi rơi rụng nhiều là sắp có tai nạn, đề phòng hỏa hoạn.

Nằm mơ thấy SÁCH:

– Chiêm bao thấy đọc sách là công việc có nhiều dự án mới, sẽ có thay đổi. – Thấy đọc sách hiền triết là sắp có việc làm quan trọng. – Thấy đọc sách về tôn giáo là được sức khoẻ dồi dào. – Thấy đọc sách khêu gợi là sẽ gặp những chuyện mang tai tiếng. – Thấy mua sách là gặp bạn bè tốt. – Thấy tặng người khác quyển sách là có chuyện làm ơn mang oán. – Thấy người tặng sách cho mình là công việc thành công, nếu là thí sinh sẽ đỗ đạt. – Thấy xé một quyển sách là công việc trở ngại. – Thấy quyển sách đang cầm trên tay tự nhiên bốc cháy là điềm sa cơ thất thế.

Nằm mơ thấy SĂN:

– Chiêm bao thấy đi săn là gặp lúc công việc khó nhọc. – Thấy đi săn được nhiều muông thú là sắp phát tài. – Thấy bị thương tích vì đi săn là bị lừa gạt. – Phụ nữ chiêm bao thấy đi săn là điềm không tốt ảnh hưởng đến trinh tiết.

Nằm mơ thấy SUỐI

– Chiêm bao thấy suối, nước trong veo là nhiều tài lộc, suối đục là có bịnh hoạn. – Thấy nước dưới suối chảy róc rách là điềm an nhàn, gia đình êm ấm. – Uống nước suối là có người giúp đỡ. – Soi bóng dưới suối là điềm có chuyện buồn về tình yêu đơn phương.

Nằm mơ thấy YÊU

– Chiêm bao thấy đang yêu là điềm bị phản bội về tình yêu. – Thấy đang yêu tha thiết người mà luôn luôn ruồng rẫy mình là điềm tình yêu thành tựu. – Thấy bị người yêu la mắng là đang được người thương thầm mà không dám thố lộ. – Thấy mình trách móc người yêu là đang theo đuổi một tình yêu đơn phương.

(Theo bói đoán)

Related Posts