Đăng tin nhà đất, bất động sản miễn phí Batdongsanonline.vn

đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu

Được thành lập từ năm 2015, Batdongsanonline.vn là 1 trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Website có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi mỗi ngày giúp bạn kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê …Website hỗ trợ đăng tin miễn phí, up tin mỗi ngày hoặc lên tin Nổi Bật, Tin Vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đăng tin nhà đất miễn phí ở đâu?

Batdongsanonline.vn là 1 trong các trang hỗ trợ khách hàng đăng tin miễn phí nhà đất trên mạng internet. Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng (hơn 100 nghìn người dùng) hàng ngày.

Tuỳ theo loại hình mua bán nhà đất, dịch vụ đăng tin mua bán sẽ gồm có những loại sau:

 • Đăng tin bán chung cư
 • Đăng tin bán nhà
 • Đăng tin bán đất
 • Đăng tin bán nhà phố
 • Đăng tin bán kho xưởng
 • Đăng tin bán liền kề biệt thự
 • Đăng tin bán trang trại

3: Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Phường Vĩnh Phú, Tp. Thuận An – BDS68

Lưu ý: Các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng.

Lý do chọn đăng tin nhà đất tại Batdongsanonline.vn?

Batdongsanonline.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

 • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê …
 • Hỗ trợ trải nghiệm 10 tin đăng miễn phí
 • Kiểm duyệt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.
 • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm …

Trang Website đăng tin bất động sản batdongsanonline.vn có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi, có hàng triệu người tìm thông tin mua bán nhà đất Việt Nam, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Quy định đăng tin trên website batdongsanonline.vn

Tin của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định sau:

 • Đăng lại tin cũ.
 • Đăng nhiều tin giống nhau
 • Đăng trùng tin với tài khoản khác
 • Đăng nội dung không có dấu.
 • Nội dung không có thông tin cụ thể về bất động sản
 • Chọn sai loại bất động sản hoặc sai dự án
 • Mức giá không đúng thực tế (ví dụ các tổng giá trị BĐS nhỏ hơn 1.000.000đ)
 • Hình ảnh không khớp với nội dung bất động sản
 • Thông tin người bán không trùng với thông tin chủ user
 • Tin đăng không có địa chỉ (tối thiểu phải có tên đường hoặc phường/ xã, tên dự án)
 • Đăng tin không liên quan đến lĩnh vực bất động sản

Kinh nghiệm đăng tin mua bán nhà đất bất động sản hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng

3: Mẫu Hợp đồng mua bán nhà gắn liền với đất 2022 chi tiết nhất

Có thể nói, cho dù quý khách có tìm được những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín và chất lượng, nhưng lại không chú ý đến những nguyên tắc nâng cao nhằm gia tăng độ hiệu quả khi đăng tin thì sẽ làm giảm sức hút đối với các khách hàng xem bất động sản của quý khách.

Dưới đây là vài nguyên tắc khi đăng tin hiệu quả:

1. Lựa chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín và có nhiều lượt truy cập

Website batdongsanonline.vn có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lượt xem tin của bạn. Là một trong Những trang web đăng tin miễn phí hiệu quả tại Việt Nam. Nếu bỏ ra cùng một ngân sách đăng tin VIP, thậm chí là chỉ với tin đăng miễn phí tại đây thì hiệu quả của tin đăng đã cao hơn rất nhiều so với những trang khác

2. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp hết sức có thể

– Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất. – Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạn dang tin bds cho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

3. Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhà đất bất động sản

Chọn web đăng tin bđs miễn phí Batdongsanonline.vn ngay tại thời điểm có nhiều người truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn, do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn nhiều. Những khoảng thời gian tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo là 9h – 11h, 14 – 16h, 20h – 22h hàng ngày. (Trang web chúng tôi hỗ trợ bạn up tin mỗi ngày hoặc lên tip nỗi bật, tin vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn).

4. Xác định giá bán hợp lý so với thị trường hiện tại

3: Bán căn hộ chung cư tại dự án La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông

Nên tìm hiểu thị trường và các nhà môi giới trước khi quyết định giá bán để đăng tin mua bán nhà đất. Khi chưa tìm hiểu kỹ về giá thị trường mà chào bán với giá khá cao thì tin đăng BĐS của quý khách có nhiều khả năng bị người mua bỏ qua ngay khi đọc tiêu đề.

Các tin đăng bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.

Giới thiệu về các gói tin đăng trên Batdongsanonline.vn

Trang Bất động sản Online sẽ có 3 loại tin đăng là tin nỗi bật, tin VIP và tin thường. Thứ tự ưu tiên hiển thị từ trên xuống dưới là Tin nỗi bật => Tin VIP => tin thường. Hiện tại chúng tôi miễn phí cho User đăng tin thường và up tin hàng ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì sẽ sử dụng tin nỗi bật với tin VIP với mức giá ưu đãi như sau:

 • Tin thường: Miễn phí 10 tin đầu tiên. Các tin tin tiếp theo 10.000VNĐ/tin thời hạn tin đăng là vĩnh viễn
 • Tin VIP có giá 200.000/tin có thời hạn 30 ngày (Có thể đăng 10 ngày).
 • Tin nỗi bật có giá 400.000/tin có thời hạn 30 ngày (Có thể đăng 10 ngày).

Khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để tự nạp tiền vào tài khoản và chủ động lên VIP hoặc nỗi bật theo ý muốn của mình. ( Liên hệ Call/zalo Mrs Thu: 0911798899 hoặc 0933002299 )

Nhận mã tin VIP

Related Posts