7 lý do nên đầu tư đất Bàu Bàng – Tiền Land

Có nên mua đất bàu bàng năm 2021

Vị trí chiến lược, hạ tầng và công nghiệp phát triển nhanh là những yếu tố thu hút nhà đầu tư về với đất Bàu Bàng. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về khu vực tiềm năng này.

I. Sơ lược đất Bàu Bàng Bình Dương

Nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng tiếp giáp với nhiều huyện, thị xã trong tỉnh và giáp với huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Từ trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng đến TP. Thủ Dầu Một chỉ khoảng 32km và cách TP.HCM 62km dễ dàng đi lại qua tuyến Quốc lộ 13. Được thành lập ngày 29 tháng 12 năm 2013 đến nay huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 6 xã: Thị trấn Lai Uyên, xã Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Trên tổng diện tích 339,15km2 dân số hơn 93.798 người và có chiều hướng tăng nhanh nhờ sự thu hút từ các khu công nghiệp.

II. 7 lý do nên đầu tư đất Bàu Bàng

Tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn

Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%. Lượng dân số này chủ yếu đến từ tăng dân số di dân cơ học, tập trung vào các khu công nghiệp khi quy mô giá trị sản xuất công nghiệp của huyện ngày càng cao.Với tốc độ này, chỉ sau khoảng 10 năm, dự kiến dân số của Bàu Bàng sẽ tăng lên gấp đôi. Theo đó nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản sẽ tăng lên đột biến.

3: Mua Bán Nhà Đất Huyện Nhà Bè, TP.HCM Giá Tốt Nhất T12/2022

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đang nhận thấy cơ hội rất lớn từ Bàu Bàng hiện tại khi mà giá đất còn rẻ và dễ dàng tìm được những vị trí đẹp, đắt giá với diện tích rộng rãi cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như hiện tại, sự khan hiếm nguồn cung đất nền trong thời gian dài tại Bình Dương vừa qua không khó để thấy rằng mặt bằng giá đất tại Bàu Bàng sẽ còn tăng trưởng đáng kể khi Bàu Bàng tương lai sẽ trở thành một đô thị đặc biệt, nơi hội tụ của giới trí thức và có khả năng kết nối toàn cầu.

Giao thông thuận tiện

Giá nhà đất huyện Bàu Bàng rẻ

Ghi nhận cho thấy, sau một đợt “nóng” vào đầu năm 2021, đến đầu năm 2022, thị trường BĐS Bàu Bàng, nhất là phân khúc đất nền lại rục rịch trở lại. Nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các dự án có mức giá còn mềm tại khu vực, dao động trong khoảng 10-15 triệu đồng/m2. Đáng chú ý, những nền đất còn mức giá khoảng 10 triệu đồng/m2 được tìm kiếm mạnh. Người mua chủ yếu là người địa phương và NĐT đến từ Tp.HCM. Tuy vậy, nguồn cung trong khoảng giá trên dưới 10 triệu đồng/m2 tại khu vực này cũng không còn nhiều để NĐT lựa chọn.

Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang phát triển ở trung tâm Bàu Bàng

Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics

Bàu Bàng là địa bàn liền kề nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước, đây là lý do thu hút nhiều lao động, chuyên gia đến sinh sống, làm việc tại khu vực.

3: Ra mắt ứng dụng Gaapnow: Cuộc chơi mới cho bất … – Tech Gov

Cụ thể, chỉ trong năm 2021, huyện Bàu Bàng đã thu hút được 97 dự án đăng ký mới và 7 dự án tăng thêm vốn với tổng số vốn đăng ký hơn 1.000 tỷ đồng và 809,7 triệu đô la Mỹ.

Tính đến nay huyện Bàu Bàng thu hút 1.244 dự án, trong đó, đầu tư trong nước 1.035 dự án với tổng số vốn đăng ký 32.116 tỉ đồng, đầu tư nước ngoài 209 dự án với tổng số vốn đăng ký trên 4,7 tỉ USD. Nguồn vốn FDI chủ yếu đầu tư vào KCN Bàu Bàng, trong đó có nhiều dự án lớn như: Công ty TNHH KyungBang Việt Nam (179 triệu USD); Lacouer Craft Việt Nam (98 triệu USD); Tập đoàn Kolon đầu tư 140 triệu USD…

Vì vậy mà trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng lên nữa. Nhiều người lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để sau này bán ra và thu lợi nhuận cao.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh

3: Mua bán nhà đất tại dự án Hoàng Huy Mall, Quận Lê Chân – BDS68

Nếu so với mặt bằng giá tại khu vực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, giá đất nền tại Bàu Bàng được xem là còn ở ngưỡng khá mềm. Đó cũng là lý do, đầu năm hoạt động đầu tư rục rịch tại khu vực này. Ngoài nhà đầu tư địa phương, thì các NĐT đến từ Bình Phước, Tây Ninh, Tp.HCM quan tâm đáng kể.

Pháp lý an toàn

Theo các chuyên gia, để chọn đất nền tỉnh để đầu tư, có lợi nhuận tốt, nhà đầu tư cần lưu ý đến nguyên tắc “kinh điển” là kiểm tra điều kiện pháp lý của dự án bằng nhiều kênh khác nhau; đồng thời, nghiên cứu để nắm rõ các yếu tố quan trọng liên quan đến dự án. Các dự án đất nền tại Bàu Bàng đáp ứng tốt các vấn đề về pháp lý, tạo lòng tin đến Quý khách hàng.

Trên đây là những yếu tố cho sự phát triển của đất Bàu Bàng trong thời gian gần đây. Liên hệ với chúng tôi 0905.222229 để cập nhật những dự án đất nền Bàu Bàng mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

  • Top các loại cây thuỷ sinh đẹp và dễ trồng trong hồ cá
  • Tổng quan thị trường bất động sản quận 6
  • Tiềm năng thị trường bất động sản huyện Hóc Môn

Related Posts