Cầu tình yêu Đà Nẵng – Nơi hẹn ước tình yêu vĩnh cữu – Vntrip.vn

Cầu tình yêu đà nẵng

Cầu Tình yêu Đà Nẵng – là địa điểm thu hút khách du khách, đặc biệt là các cặp đôi tình nhân, đến đây như là nơi hẹn ước, minh chứng tình yêu vĩnh cữu. Với thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại. Là điểm dừng chân lý tưởng ở mọi khung thời điểm.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng từ A đến Z

Cầu Tình yêu Đà Nẵng nằm bắc qua sông Hàn, dịu dàng uốn cong hình vòng cung với chiều dài 68m. Được khánh thành vào giữa năm 2015, cầu tình yêu đón một lượng lớn khách thăm quan tới dự buổi lễ và 200 chiếc khóa tình yêu được phát miễn phí cũng nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau vài giờ.

Cây cầu này nằm giữa cầu Rồng và cầu Sông Hàn, nằm hướng về phía giữa sông nên đứng từ đây, bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và bờ bên kia của trung tâm thành phố. Đến cầu Tình yêu ở Đà Nẵng vào buổi tối là lí tưởng nhất vì khi ấy những chiếc đền lồng treo dọc theo thân cầu đã bắt đầu sáng đèn, phản chiếu ánh sáng đỏ long lanh xuống mặt sông dập dềnh sóng nước tạo nên cảnh vật vô cùng lãng mạn.

Cầu Tình yêu lấy ý tưởng từ những cây cầu nổi tiếng trên thế giới như: Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Tretriakovsky (Nga) hay Milvio (Ý). Khác nhau về thiết kế nhưng giữa những cây cầu này có chung một ý nghĩa, đó là những cặp đôi yêu nhau sẽ tìm tới đây treo chiếc ổ khóa có khắc tên 2 người thì tình yêu của họ sẽ mãi mãi bền chặt, thủy chung, không gì có thể tách rời.

3: 11 ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng ở Vũng Tàu – Vntrip.vn

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 03

Những chiếc “ổ khóa không có chìa” được treo trên thành cầu minh chứng cho tình yêu đôi lứa. (Ảnh: VnExpress)

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 04

3: Khám phá công viên thành phố mới Bình Dương – Vntrip.vn

Phải chăng đây là chiếc ổ khóa mang “cầu vồng lục sắc” – biểu tượng cho tình yêu đồng giới đang dần được công nhận tại Việt Nam? (Ảnh: VnExpress)

Mọi người tới đây có thể tự mang theo ổ khóa của mình hoặc mua tại điểm bán khóa đặt ngay cạnh cầu. Những chiếc ổ khóa ở đây cũng được đúc thành hình trái tim – biểu tượng đặc trưng lãng mạn nhất cho tình yêu đôi lứa. Sau khi ổ khóa được treo chắc chắn trên thành cầu, thông thường người ta sẽ vứt hoặc giấu chiếc chìa khóa đó đi để không ai có thể mở được.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 05

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 06

3: Phan Thiết có gì chơi: 10 địa điểm vui chơi lý tưởng nhất – Vntrip

Nhiều cặp đôi chọn đây là nơi ghi lại khoảnh khắc quan trọng trong đời (Ảnh: VnExpress).

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 07

Địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa ở Đà Nẵng.

Vào những cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế hoặc dịp lễ Tết, cầu tình yêu Đà Nẵng là địa điểm lí tưởng để chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa đặc sắc với view đẹp, rộng, thoáng mát và quang đãng tuyệt đối. Một gợi ý rất hay cho bạn đó là những khách sạn có ghế tình yêu lãng mạn ở Đà Nẵng. Nhớ đừng bỏ qua nhé!

Bài viết liên quan:

  • Du lịch đảo Điệp Sơn với con đường đi bộ giữa biển độc đáo
  • Khu du lịch Sao Biển vẻ đẹp lãng mạn “không thể chối từ”

Related Posts