Hướng dẫn đăng ký Momo nhận gói quà tặng 300k miễn phí 2021

Cách nhận 300k từ momo

Hiện tại, ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 300k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết Momo với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà).

Chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập mã khuyến mãi, liên kết momo với ngân hàng bạn đang dùng rồi nạp vào ví momo ít nhất 10k là nhận được quà. Bạn có thể dùng thẻ quà nạp điện thoại, thanh toán điện nước, mua hàng Tiki hoặc Lazada….

Với nhiều ngân hàng liên kết gồm : VCB, Vietinbank, Agribank, BIDV, MB BANK, ACB, VPBANK, Sacombank, VIB, TPBANK, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, Nam Á, PVcomBank, Viet Capital Bank, OceanBank, ABBANK, SHB, VRB, Bảo Việt……

Để tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Momo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Momo và nhập mã khuyến mãi Momo để nhận quà tặng 300.000đ

Bước 1: Tải ví MoMo từ Google play nếu dùng Android hoặc App Store nếu dùng IOS.

Bước 2: Đăng ký MoMo để truy cập ứng dụng (lưu ý số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký ngân hàng của bạn)

3: Tổng hợp 12 trò chơi ngày Tết vui nổ trời không nên bỏ qua

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi:

Sau khi thực hiện cài đặt và đăng ký tài khoản MoMo bạn chọn Nhập mã ngay (hoặc chọn mục Ưu Đãi trên ứng dụng) sau đó nhập mã khuyến mãi 0916860866 (lưu ý bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết momo với ngân hàng mới nhận được khuyến mãi 300k) vào như hình rồi click chọn xác nhận.

Hoặc:

– Nhập mã khuyến mãi vào mục ưu đãi

Chọn xác nhận sẽ có thông báo thành công như hình bên dưới

Bước 4: Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng của bạn (lưu ý: bạn phải thực hiện bước 3 nhập mã khuyến mãi rồi mới liên kết ngân hàng nha, liên kết rồi mới nhập mã sẽ không hợp lệ đâu)

3: Những Bài Hát Ru Con Bắc Bộ Hay Nhất – Nhạc Dân Ca

– Bạn vào mục VÍ CỦA TÔI rồi chọn tiếp Liên kết tài khoản nhé hoặc đơn giản chọn mục nạp ở trên góc trái màn hình chính cũng được

– Chọn ngân hàng tương ứng mà bạn muốn liên kết (họ tên, CMND, CCCD, SDT của ngân hàng và Momo phải trùng nhau nha). Ví dụ mình sẽ chọn VCB như hình bên dưới, những ngân hàng khác bạn làm tương tự nhé.

– Sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu

– Chọn tiếp tục thì sẽ có một tin nhắn OTP gửi về SDT ngân hàng của bạn. Bạn nhập chính xác mã OTP đó vào như hình dưới là xong

Sau khi hoàn tất liên kết momo với ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận đã liên kết thành công ví Momo với tài khoản ngân hàng của mình như hình

3: Cách vẽ con vịt – Dạy Vẽ

Bước cuối: Nạp tối thiểu 10k vào ví để nhận gói quà 300K khuyến mãi

Bạn tiến hành NẠP tối thiểu 10k (để xác nhận tài khoản của bạn còn hoạt động) từ tài khoản ngân hàng vào ví đệ nhận khuyến mãi.

Sau khi nạp vào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình.

Bạn kiểm tra mục quà tặng sẽ thấy quà khuyến mãi của mình nhé.

Bạn có thể dùng các mã này mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán các dịch vụ khác trên Momo đều được

Chúc bạn nhận được ưu đãi thành công!

Related Posts