Cách cúng sao Kế Đô năm 2022 Nhâm Dần – Blog bất động sản

Cách cúng sao kế đô nữ 2022

Bài viết Cách cúng sao Kế Đô năm 2022 Nhâm Dần thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Cách cúng sao Kế Đô năm 2022 Nhâm Dần trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách cúng sao Kế Đô năm 2022 Nhâm Dần”

Clip về Cách cúng sao Kế Đô năm 2022 Nhâm Dần

Xem nhanh

Bài giải hạn sao Kế Đô

Cúng giải hạn sao Kế Đô là một nghi lễ được nhiều gia chủ coi trọng trong những ngày đầu năm mới nếu như trong gia đình có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2022. Vậy cách hóa giải sao Kế Đô như thế nào? Bài vị cúng sao Kế Đô ra sao là câu hỏi được thường xuyên bạn đọc quan tâm để chuẩn bị cho nghi lễ cúng giải hạn sao Kế Đô năm Nhâm Dần 2022.

Trong bài viết này Hoatieu xin phép chia sẻ cách chào mừng sao Kế Đô năm 2022, danh sách các tuổi được sao Kế Đô chiếu ra năm 2022 để gia chủ chuẩn bị cho lễ giới hạn chuẩn 2022 nhất .

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải nghiệp tiền kiếp

1. Sao Kế Đô là sao gì?

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây ra chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều đặn xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị tệ hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị phái yếu hại.

phái yếu cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3: Mơ Ăn Cơm Đánh Con Gì, Số Mấy ❤ Xem Sổ Mơ Lô Đề – SCR.VN

✅ Mọi người cũng xem : mơ đi ỉa

2. Tuổi sao Kế Đô 2022

Để biết được sao Kế Đô chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi bào thai hay trong dân gian vẫn gọi là “tuổi mụ”. Theo đó, sao Kế Đô sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Kế Đô vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

Năm Nhâm Dần 2022 những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng:

Nam mạng: 2007 (Đinh Hợi), 1998 (Mậu Dần), 1989 (Kỷ Tỵ), 1980 (Canh Thân), 1971 (Tân Hợi), 1962 (Nhâm Dần), 1953 (Quý Tỵ).

Nữ mạng: 2013 (Quý Tỵ), 2004 (Giáp Thân), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1950 (Canh Dần).

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1970 vợ 1971 sinh con năm nào tốt

3. Hạn sao Kế Đô 2022

Gặp điều hung dữ: Với những tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm 2022 sẽ gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.

Gặp nhiều thị phi: Trong năm 2022 này những tuổi gặp hạn Kế Đô sẽ gặp thường xuyên điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Chuyện tình cảm: Tình cảm với tuổi gặp hạn sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2022 cũng không được suôn sẻ, vợ chồng nhiều cãi vã, thường bắt đầu xung đột với những vấn đề nhỏ nhặt. Với những người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.

3: Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2022 – Nam Mạng Sinh Năm 2003 – Lich365.net

Vấn đề sức khỏe: sức khỏe của người có sao Kê Đô chiếu mệnh trong năm 2022 không được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều.

Với sao hạn Kế Đô ở nam giới sẽ hạn nặng hơn so với nữ giới, các nam mạng cần thận trọng. Nhưng sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại có phúc. Đối với những người phụ nữ mang bầu sẽ được hung hóa cát gặp được nhiều may mắn và rất tốt cho đứa trẻ. ngoài ra với những người có sao Kế Đô chiếu mạng đẩy mạnh việc buôn bán buôn bán chắc chắn sẽ thành công.

Đặc tính sao Kế Đô được ghi trong đoạn thơ sau đây:

Kế đô chiếu mệnh năm nàyTháng ba tháng chín bi ai khóc ròngĐàn bà vận mệnh long đongỐm đau tang chế nặng trong năm nayĐàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàngPhúc lớn qua khỏi được anKhông thì tai hoạ vương mang có ngàyPhòng người làm vấp rủi nguyThi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàngTham tài dục lợi bất anThương người phải nhớ chớ than chớ phiền

✅ Mọi người cũng xem : cây bắp cải phong thủy

4. Cách giải hạn sao Kế Đô 2022

1. Cúng sao Kế Đô ngày nào

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch mỗi tháng, đặt bàn thờ về hướng chính tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Giải hạn sao kế đô

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1999 vợ 1988 sinh con năm nào tốt

2. Giờ cúng sao Kế Đô

sử dụng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1987 vợ 1986 sinh con năm nào tốt

3. Lễ vật cúng sao Kế Đô

  • 21 ngọn đèn hoặc nến
  • Bài vị màu vàng thẫm của sao Kế Đô
  • Mũ vàng thẫm
  • Đinh tiền vàng
  • Gạo, muối
  • Trầu cau
  • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
  • Chai nước

Lưu ý: Tất cả đều màu vàng, nếu thứ gì khác màu sử dụng giấy màu vàng gói vào hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.​

3: Nhà hướng Nam hợp với tuổi nào? – Nhà đất 24h – Nhadat24h.net

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm thiên nga có ý nghĩa gì

4. Bài vị cúng sao Kế Đô

Bài vị: dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

Mẫu bài vị cúng sao Kê Đô bằng chữ nho

Bài vị cúng sao Kế Đô

Mẫu bài vị cúng sao Kê Đô bằng chữ quốc ngữ

Mẫu bài vị sao Kê Đô chữ quốc ngữ

✅ Mọi người cũng xem : cúng nhập trạch là gì

5. Cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Vào đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn cần đặt bàn thờ về hướng chính tây và trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn.

Bài vị: dùng sớ viết trên giấy màu vàng viết: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân” lạy về hướng Tây, vào lúc 13h đến 15h.​ Qua 15h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy, lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền).

6. Bài cúng sao Kế Đô 2022

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Các câu hỏi về cách cúng sao kế đô nữ 2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách cúng sao kế đô nữ 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách cúng sao kế đô nữ 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách cúng sao kế đô nữ 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách cúng sao kế đô nữ 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách cúng sao kế đô nữ 2022

Các hình ảnh về cách cúng sao kế đô nữ 2022 đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cách cúng sao kế đô nữ 2022 tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về cách cúng sao kế đô nữ 2022 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/ 💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Related Posts