Tổng hợp 6 các thể loại game đã là game thủ không thể không chơi

Các thể loại game

Nếu là một game thủ thì chắc chắn bạn đã từng chơi qua nhiều thể loại game khác nhau. Nhưng liệu bạn đã biết hết được những thể loại, hay tựa game hay và hot nhất thời đại chưa. Để không bỏ sót thì đừng bỏ qua bài viết này của Coolmate nhé, vì ngay sau đây chúng mình sẽ tổng hợp các thể loại game đã là game thủ không thể không chơi

Những thể loại và tựa game hay và hot nhất thời đại các game thủ nhất định phải biết

1. Tổng hợp các thể loại game – Game bắn súng FPS (First-Person Shooter)

Trong các thể loại game phổ biến nhất hiện nay, không thể không kể đến game bắn súng FPS (First-Person Shooter) với góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Đúng như tên gọi của mình, người chơi khi tham gia vào game sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ bắn súng từ góc nhìn thứ nhất hay nói cách khác là bạn sẽ chính là mắt nhân vật mình đang điều khiển.

Người chơi khi tham gia vào game bắn súng FPS (First-Person Shooter) sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ bắn súng từ góc nhìn thứ nhất

Khi chơi thể loại game này bạn sẽ không thể nhìn thấy toàn bộ cơ thể của mình mà chỉ nhìn thấy được phần tay hoặc phần đầu súng của bạn.

3: Rất Hay: Tập hợp 200 hình vẽ đơn giản mà đẹp – Nội Thất Hằng Phát

Trong thể loại game bắn súng sinh tồn FPS, bạn buộc phải làm nhiệm vụ để đạt được các vật phẩm, chiến đấu chống lại những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Khi đó bạn mới trở thành người chiến thắng. Một số tựa game thuộc thể loại FPS nổi tiếng hiện nay mà bạn không thể bỏ qua như: Call Of Duty, PUBG, Counter Strike, Free Fire,…

Trong thể loại game bắn súng sinh tồn FPS, bạn buộc phải làm nhiệm vụ để chiến đấu trở thành người sống sót cuối cùng

2. Tổng hợp các thể loại game – Real-Time Strategy (RTS): Game chiến thuật thời gian thực

Một thể loại game khác mà bạn không nên bỏ qua chính là Real-Time Strategy (RTS): Game chiến thuật thời gian thực. Theo đánh giá khách quan của nhiều game thủ thì thể loại game RTS khá kén người chơi so với các thể loại game mobile và PC khác.

Thể loại game RTS khá kén người chơi so với các thể loại game mobile và PC khác

Bởi, không giống với các thể loại game khác, người tham gia chơi game này không chỉ cần luyện tập để tăng level mà cần phải có thêm tư duy chiến thuật, khả năng quan sát tỉ mỉ và tầm nhìn rộng để có thể sáng tạo, đưa ra những kế hoạch, chiến lược tấn công phá hủy căn cứ của kẻ thù một cách nhanh nhất, ít tổn hao nguồn lực của mình nhất.

3: Galaxy Cà Mau: giá vé, số điện thoại, địa chỉ, lịch chiếu phim rạp

Khi chơi thể loại game này, ngoài giải trí bạn còn có thể rèn luyện sự tư duy, sáng tạo

Khi chơi thể loại game này, ngoài giải trí bạn còn có thể rèn luyện sự tư duy, sáng tạo cũng khá hay ho đó nha.

Một số tựa game nổi tiếng thuộc thể loại Real-Time Strategy (RTS) bạn có thể chơi như: AoE, Starcraft, Tam Quốc truyền kỳ hay Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

3. Tổng hợp các thể loại game – Game giải trí (Casual, Puzzle)

Game giải trí được nhiều người chơi là nhờ lối chơi đơn giản, dễ hiểu, lại không cần quá nhiều kỹ năng

Một dòng game rất phổ biến hiện nay được đông đảo người chơi không chỉ gồm có các game thủ phải kể đến thể loại game giải trí. Sở dĩ dòng game này được nhiều người chơi là nhờ lối chơi đơn giản, dễ hiểu, lại không cần quá nhiều kỹ năng. Khi tham gia trò chơi, người chơi chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt và nhanh trí giải những câu đố có trong game hoặc thực hiện các thao tác đơn giản như chạy, nhảy để vượt qua các chướng ngại vật.

3: 4 cách thanh toán internet Viettel cực nhanh mà bạn cần biết

Tham gia trò chơi, người chơi chỉ cần nhanh tay, nhanh mắt và nhanh trí giải những câu đố có trong game

Những tựa game thuộc thể loại game giải trí này khá phù hợp với nhân viên văn phòng như: Candy Crush Saga, Bejeweled, Chém hoa quả hay Xếp hình và còn rất nhiều tựa game phổ biến khác.

>>>Xem thêm:

Top 07 game phiêu lưu hấp dẫn nhất trên Mobile và PC

Top 28 game nhập vai hay cực đỉnh trên PC bạn nhất định phải thử

33 tựa game offline hay cho máy PC cấu hình yếu thoả sức giải trí

Related Posts