Xem bói kinh nguyệt: Giải mã “ngày đèn đỏ” cho các chị em

Bói ngày kinh nguyệt

Bói kinh nguyệt là gì?

Xem bói là hình thức dự đoán tương lai rất phổ biến trên thế giới. Phương Đông có xem bói Tử vi, bói dân gian theo ngày, giờ… Phương Tây có bói bài Tarot, bói chiêm tinh. Tuy nhiên bạn đã bao giờ biết xem bói kinh nguyệt chưa? Hẳn đây còn là phương pháp khá lạ lẫm khi nghe tới nhưng rất thú vị và có độ chính xác cao.

1. Kinh nguyệt là gì?

Kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý tự nhiên ở nữ giới thường bắt đầu ở độ tuổi dậy thì và là triệu chứng báo hiệu cho khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Mỗi lần hành kinh lượng máu kinh của chị em dao động từ 50 đến 80 ml, còn lại là các nội mạc, chất nhờn và một số chất khác. Nếu lượng ra lớn hơn 80ml là bất bình thường chị em nên đi khám sớm để có biện pháp đối phó phù hợp.

Khi hành kinh chị em có thể có cảm giác hơi nhâm nhẩm đau ở bụng, thắt lưng trong ngày đầu. Nhưng nếu chị em nào bị đau bụng dữ dội, tím tái mặt mày, nôn mửa, tiêu chảy nặng thì nên đi khám.

Sau khi hiểu kinh nguyệt là gì; chị em cùng khám phá về bói kinh nguyệt nhé!

bói kinh nguyệt
Ghi chú ngày rụng trứng không chỉ giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản mà còn tiên đoán được nhiều thông tin thú vị

2. Giải thích bói kinh nguyệt

Quay lại vấn bói kinh nguyệt. Như chúng ta vẫn biết, bói là một hình thức tín ngưỡng có từ rất lâu. Thông qua việc xem bói các bạn sẽ biết được vận mệnh tương lai của mình. Tuy nhiên, vấn đề xem bói còn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Xem bói kinh nguyệt chính là hiện tượng dựa vào ngày, giờ hành kinh để dự đoán về sự nghiệp, cuộc sống, tương lai của bạn.

Thông thường 1 tháng có 31 ngày, một ngày có 24 giờ. Mỗi ngày mỗi giờ hành kinh sẽ có những ý nghĩa bao hàm khác nhau. Chúng ta tìm hiểu thông điệp từ những ngày giờ này chị em nhé!

Kết quả bói kinh nguyệt theo giờ, tuần và tháng

Kết quả bói kinh nguyệt sẽ chia theo ngày, giờ và thứ trong tuần. Mỗi mốc thời gian đều có ý nghĩa riêng chị em cùng tìm hiểu nhé!

1. Bói kinh nguyệt theo giờ

Đối với kinh nguyệt bói theo giờ, hình thức bói sẽ dựa trên nguyên tắc là cứ 4 giờ sẽ là một khung giờ. Một ngày chúng ta có 24 giờ, như vậy kết quả bói kinh nguyệt theo giờ sẽ có 6 kết quả khác nhau:

  • 0giờ – 4 giờ: Ngày hôm nay sẽ là ngày may mắn với bạn
  • 4 giờ – 8 giờ: Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, có thể thẳng quan tiến chức hoặc là tăng lương…
  • 8 giờ – 12 giờ: Ngày hôm nay tâm trạng của bạn sẽ không được tốt
  • 12 giờ -16 giờ: Có một người đang mong nhớ bạn đấy: Người thân trong gia đình, bạn bè hay là người yêu.
  • 16 giờ – 20 giờ: Có vài chuyện phiền não sẽ ảnh hưởng tới bạn, khiến tâm trạng bạn không vui và phải đau đầu suy nghĩ.
  • 20 giờ – 24 giờ: Có người đang đơn phương yêu thầm bạn, họ không dám thổ lộ, chỉ âm thầm quan sát và dõi theo bạn phía sau.

2. Ý nghĩa ngày kinh nguyệt theo tuần

Một tuần có 7 ngày, điều này đồng nghĩa với việc kết quả bói kinh nguyệt cảu chúng ta theo ngày trong tuần sẽ có 7 kết quả.

Related Posts