[Bói bài Tarot] Vợ chồng tương lai của bạn là ai?

Bói chồng tương lai là ai

Định mệnh là một thứ gì đó rất kì diệu. Bạn sẽ không bao giờ biết được lúc nào nửa kia của mình sẽ xuất hiện. Đó có thể là người bạn chưa gặp bao giờ hoặc cũng có thể là người bấy lâu nay vẫn luôn ở bên cạnh bạn.

Ước gì biết được ai là vợ, chồng tương lai của mình để đỡ phải đi tìm nhỉ? Đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Và bói bài Tarot có thể giúp trả lời câu hỏi này đó. Nếu bạn cũng có chung sự băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết về bói bài Tarot vợ chồng tương lai này nhé!

Quy tắc khi bói bài Tarot

Để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, các bạn cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 01 trong 04 lá bài trước mặt và luận giải kết quả.

Lá bài The Chariot

Lá bài The Chariot

Lá bài The Chariot

Theo bói bài Tarot hàng ngày, nếu bốc phải lá bài này thì bạn có vẻ như có khá nhiều bạn tốt ở xung quanh. Là một người thân thiện, cởi mở và hòa đồng nên mọi người rất thích tiếp xúc với bạn. Những người này cũng đem lại nhiều niềm vui và năng lượng tích cực cho bạn.

Bạn phải cảm thấy may mắn vì bạn bè sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc khó khăn nhất. Người ta hay nói ai cũng có thiên thần hộ mệnh của chính mình. Và với bạn người đó chẳng phải ai khác ngoài những đứa bạn thân mà ngày nào cũng phải cãi lộn với bạn 1, 2 câu nó mới chịu.

3: 7 Cách bói bài 52 lá mới nhất – sgkphattriennangluc.vn

Tuy nhiên điều bất ngờ, đó là khả năng cao vợ/chồng tương lai của bạn lại chính là một trong những người bạn đó. Vì quá thân thiết nên cả hai luôn đối xử hết sức thoải mái với nhau và chẳng hay lúc nào thứ tình cảm đó đã phát triển lên một giai đoạn khác.

Có lẽ là sau bao thăng trầm cuộc sống, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, cả hai đều nhận ra không ai khác có thể phù hợp với mình hơn người kia. Theo một cách tự nhiên, hai người thổ lộ tình cảm với đối phương và sớm tiến tới hôn nhân bền chặt.

Lá bài The High Priestess

Lá bài The High Priestess

Lá bài The High Priestess

Lá bài High Priestess tiết lộ bạn là người có đường tình duyên tương lai thuận lợi. Định mệnh của bạn khả năng cao là những người mới quen gần đây. Hai người đang ở trong mối quan hệ xã giao nhưng sự cảm mến ban đầu này sẽ dần nảy sinh tình cảm.

Bạn và vợ/ chồng tương lai như “trúng tiếng sét ái tình” khi ánh mắt chạm nhau lần đầu tiên. Ấn tượng ban đầu lãng mạn là thế nhưng hai bạn lại ưa thích những khoảnh khắc ấm áp, bình yên khi ở bên nhau.

Có lẽ sự tương đồng này khiến cả khi bạn và người ấy về chung một mái nhà thì cuộc sống hôn nhân vẫn bình yên, ổn định như thế. Bạn luôn cảm thấy biết ơn và hạnh phúc khi đối phương luôn ở bên cạnh lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều với bạn.

Anh/cô ấy là tri kỉ tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn, họ tin tưởng và luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn. Cảm giác an toàn, ấm áp và chân thành của họ là nguồn động viên, khích lệ, tiếp thêm vô vàn sức mạnh để bạn ngày một phát triển, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Có thể nói họ là người đóng góp không nhỏ vào sự thành công của bạn sau này.

3: Người mệnh Hỏa hợp màu gì khi mua xe theo phong thủy – Picar.vn

Để tìm hiểu rõ hơn về tình yêu tương lai của mình, bạn có thể tham khảo bài viết: ”[Bói bài Tarot] Tình yêu tương lai của bạn như thế nào?”.

Lá bài The Devil

Lá bài The Devil

Lá bài The Devil

Bạn sắp tới sẽ trải nghiệm nhiều điều cực kì thú vị nếu bốc phải lá bài The Devil này. Theo ý nghĩa các lá bài Tarot, lá bài còn tiết lộ bạn là người có cá tính mạnh mẽ. Nói thẳng nói thật là tích cách của bạn dù cho điều đó có tích cực hay là tiêu cực.

Chính bởi tích cách có phần cứng nhắc, thẳng thắn này khiến người khác không mấy thiện cảm với bạn khi mới gặp gỡ lần đầu. Điều đặc biệt đó là định mệnh của cuộc đời bạn có thể là những người không “đội trời chung”.

Mối quan hệ của hai bạn giống như những câu chuyện tình phổ biến trong phim Hàn quốc. Xuất phát bởi ấn tượng đầu tồi tệ, nhìn là không ưa nổi nhưng bất luận thế nào hai bạn lại phải chạm mặt nhau rất nhiều.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, từ “oan gia ngõ hẹp” giờ bạn lại bắt đầu để ý đối phương. Cảm giác không được gặp người ấy để đôi co như mọi khi khiến bạn cảm thấy có gì thiếu thiếu, bứt rứt trong lòng. Tình yêu và cuộc hôn nhân của hai bạn luôn là câu chuyện cực kì thú vị mà cứ mỗi lần gặp gỡ bạn bè lại trở thành đề tài hot, thường xuyên là tâm điểm của sự trêu đùa, bàn tán.

Lá bài The Emperor

Lá bài The Emperor

3: Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Lá bài The Emperor

Trong bói bài Tarot tình duyên, lá bài The Emperor nói lên nhiều điều về con người và chuyện tình yêu. Bạn là mẫu người của thời đại mới, luôn tự chủ và suy nghĩ, hành động độc lập. Kiểu người mạnh mẽ như bạn, có hay không có người ở bên cạnh cũng chẳng có gì quan trọng cả.

Chuyện tình duyên của bạn thuận theo tự nhiên, cái gì đến rồi sẽ đến. Bạn không bao giờ có suy nghĩ phải phụ thuộc vào tình cảm của ai đó để khỏa lấp chỗ trống hay tránh ánh mắt đánh giá của người đời.

Với bạn điều quan trọng nhất là bản thân phải cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Chính bởi suy nghĩ cởi mở nên tình trạng cô đơn của bạn còn kéo dài.

Bạn có trải qua vài mối tình nhưng cuối cùng vẫn chẳng đi đến đâu. Hầu như mối quan hệ nào cũng chỉ thoáng qua cuộc đời bạn. Tuy vậy bạn vẫn hài lòng và hạnh phúc với quyết định của mình. Bạn càng cảm thấy tự do và thoải mái làm những gì mình thích.

Chồng tương lai của bạn sẽ xuất hiện hơi muộn, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Kết luận: Dù có bốc vào lá bài nào đi nữa thì bạn vẫn phải luôn nhớ rằng hạnh phúc của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Yêu thương, chăm sóc bản thân mình trước mới có thể chân thành nói lời yêu người khác được.

Trên đây là những dự đoán về vợ/ chồng tương lai của bạn thông qua bói bài Tarot tình yêu. Mong bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích, thú vị.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Related Posts