Tổng hợp các mẫu Biển quảng cáo Bất Động Sản đẹp mê mẩn

Biển quảng cáo bất động sản

Video Biển quảng cáo bất động sản

Hiện nay, Bất Động Sản đang là ngành phát triển rất mạnh. Các dự án mọc lên rất nhiều, nhu cầu mua và sử dụng đất cũng rất cao … chính vì thế có rất nhiều công ty bất động sản được lập ra nhằm mua bán, trao đổi nhà đất. Để quảng bá hình ảnh, sự cạnh tranh và đem đến niềm tin đối với khách hàng. Các công ty bất động sản cũng cần phải có những chiếc biển quảng cáo bất động sản đẹp, thu hút, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài viết này, Quảng cáo Tiến Lộc chia sẻ với bạn đọc các mẫu biển quảng cáo đẹp, hút khách cho ngành giao dịch bất động sản. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các đơn vị, tổ chức đang có nhu cầu lắp đặt, thi công biển quảng cáo cho công ty bất động sản của mình.

Tiêu chí để có một mẫu biển quảng cáo bất động sản đẹp

Với bất cứ ngành nghề nào, kể cả bất động sản thì cái nhìn đầu tiên của khách hàng về công ty là rất quan trọng. Khi đến một văn phòng giao dịch bất động sản thì biển quảng cáo ngoài mặt tiền là thứ mà khách hàng để ý đầu tiên. Chính vì vậy, một chiếc biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng sẽ giúp khách hàng có những thiện cảm đầu tiên.

Một mẫu biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng cho ngành bất động sản hội tụ các yếu tố như:

+ Về màu nền biển: Màu đỏ, màu nâu đất, màu xanh dương là những màu mà các công ty bất động sản lựa chọn nhiều nhất. Các tông màu này cũng gây sự thu hút rất mạnh với khách hàng. Nhất là màu đỏ, với tông màu nổi, nóng càng gây sự chú ý đến khách hàng.

+ Về nội dung: Nội dung trên biển cần to, rõ ràng. Nội dung bao gồm logo công ty, tên công ty, phòng giao dịch, slogan, thông tin về địa chỉ, số điện thoại. Không nên chèn quá nhiều nội dung và hình ảnh không liên quan lắm …

+ Về chất liệu: Là một ngành nóng và liên quan trực tiếp đến tài sản. Chính vì vậy, một chiếc biển quảng cáo sang trọng càng giúp thể hiện độ uy tín, độ mạnh của công ty. Nền biển bất động sản thường được làm từ vật liệu Aluminium, chữ thường là chữ Alu, mica hoặc chữ Inox nổi.

Các mẫu biển hiệu quảng cáo bất động sản đẹp, bắt mắt hiện nay

Khách hàng của chính của công ty bất động sản là những người có tiền, có địa vị. Do đó, họ càng có thiện cảm với một mẫu biển quảng cáo thể hiện độ tinh tế, sang trọng. Font chữ cứng cáp, mạnh mẽ, … là những gì mà một chiếc biển quảng cáo nhà đất cần có.

Đơn vị thi công biển quảng cáo đẹp, uy tín

Quảng cáo Tiến Lộc – Đơn vị thi công biển quảng cáo đẹp, uy tín tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các loại biển bảng quảng cáo. Từ biển bạt, biển alu, biển inox, biển chữ nổi, biển led ma trận … với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Tiến Lộc tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển bảng quảng cáo xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 495 đường Âu Cơ, Thị Trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 0985 833 896 – 0376 239 118
  • Website: quangcaotienloc.com
  • Email: tienlocads@gmail.com
  • Fage facebook: Quảng Cáo Tiến Lộc Ads

*** Xem thêm bài viết: Địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp tại Bắc Ninh

Related Posts