Bất động sản Chơn Thành sôi động trước thông tin chính thức lên

Bất động sản chơn thành

Trong xu hướng thị trường bất động sản Chơn Thành ngày càng sôi động, nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đây tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Đặc biệt, các dự án khu đô thị có pháp lý an toàn, hạ tầng hoàn thiện, giàu tiềm năng đang trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư “xuống tiền”.

BẤT ĐỘNG SẢN CHƠN THÀNH SÔI ĐỘNG VỚI NHIỀU TÍN HIỆU TÍCH CỰC

Chơn Thành là địa phương sở hữu lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng lớn. Đây cũng là một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án khu công nghiệp được đầu tư quy mô khủng.

Địa bàn huyện Chơn Thành hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn gồm: Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc (1500ha), khu công nghiệp Becamex Bình Phước (hơn 4.600ha), khu công nghiệp Sikico (655ha)… Chơn Thành cũng là địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước với tốc độ phát triển công nghiệp bình quân 18%/năm.

3: 15 điều kiêng kỵ cần lưu ý khi mua nhà để tránh tài vận tiêu hao

Bên cạnh đó, với nhiều chính sách thu hút đầu tư, Chơn Thành đã có hơn 62 nhà đầu tư nước ngoài và 29 doanh nghiệp trong nước đến đầu tư sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 16.000 lao động.

Ngoài lợi thế công nghiệp, huyện Chơn Thành có vị trí thuận lợi cho giao thương và phát triển kinh tế. Địa phương sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa quan trọng như QL13, QL14, cao tốc Tp.HCM – Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành – Đắk Nông, cao tốc nối với các tỉnh miền Tây, đường sắt Dĩ An – Hoa Lư,…

Không chỉ vậy, mới đây, Quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thị xã Chơn Thành – tỉnh Bình Phước. Đây được xem như là một cú hích vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới mạnh mẽ của Chơn Thành trên quá trình đô thị hoá và bứt phá kinh tế.

Việc Chơn Thành lên thị xã chính thức từ ngày 1/10/2022, kết hợp với những lợi thế nội tại về công nghiệp và hạ tầng giao thông không chỉ thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mà còn tác động khiến thị trường bất động sản nơi đây bùng nổ mạnh mẽ.

3: Bán nhà riêng, nhà hẻm tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội – BDS68

Theo đó, sóng đầu tư dồn về Chơn Thành để đón đầu các lợi thế ngày càng gia tăng. Nhu cầu tìm kiếm bất động sản để đầu tư sinh lời cũng tăng rõ rệt, đặc biệt là tại các phân khúc đất nền, khu đô thị đúng quy chuẩn, đúng pháp lý. Điều này đã khiến thị trường nhà đất Chơn Thành ngày càng sôi động và không ngừng tăng nhiệt.

KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN TRỞ THÀNH ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ

Trong làn sóng nhà đầu tư đổ về Chơn Thành, dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden trở thành điểm đầu tư sáng giá và nổi bật trên thị trường. Phúc Hưng Golden nằm tại vị trí giao thương quan trọng của QL13 và QL14, đồng thời là vị trí tâm điểm đón đầu 3 tuyến cao tốc huyết mạch đi qua Chơn Thành.

Không chỉ vậy, dự án còn nằm trong vùng lõi phát triển kinh tế, công nghiệp khi được bao quanh bởi hệ thống khu công nghiệp quy mô rộng của Chơn Thành. Vị trí vàng đã tạo nên những tiềm năng to lớn, minh chứng cho sự bùng nổ giá trị bất động sản trong tương lai gần cho Phúc Hưng Golden.

Tổng thể dự án Phúc Hưng Golden.
Tổng thể dự án Phúc Hưng Golden.

3: Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tiềm năng của khu đô thị Phúc Hưng Golden còn đến từ chuỗi tiện ích và dịch vụ đi kèm. Với quy mô khủng hơn 41.36 ha, dự án phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm đất nền, shophouse, nhà ở xã hội có diện tích phù hợp với nhu cầu đầu tư của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, Phúc Hưng Golden còn triển khai hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ với 2 Công viên, 2 Trường học, Trung tâm thương mại, Trung tâm Y tế, Clubhouse,… để phục vụ những chủ nhân tương lai của dự án.

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống hạ tầng của dự án đã được xây dựng hoàn thiện và hiện đại. Chính sự đồng bộ trong phát triển sản phẩm và hệ thống tiện ích, cảnh quan đã thu hút cư dân về sinh sống tại dự án, đồng thời đảm bảo được sự gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Hạ tầng dự án Phúc Hưng Golden đã hoàn thiện đồng bộ.
Hạ tầng dự án Phúc Hưng Golden đã hoàn thiện đồng bộ.

Đặc biệt, Phúc Hưng Golden cũng là dự án hiếm hoi tại Bình Phước đã có đẩy đủ thủ thục pháp lý do các cơ quan có chức năng phê duyệt như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500; Quyết định chủ trương đầu tư; Giấy phép xây dựng;… Khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đầu tư tại Phúc Hưng Golden.

Bên cạnh pháp lý an toàn, Phúc Hưng Golden còn gây ấn tượng với mức giá hợp lý cùng chính sách thanh toán linh hoạt. Trong sự trỗi dậy của điểm nóng Chơn Thành, khu đô thị Phúc Hưng Golden được kỳ vọng sẽ là “thỏi nam châm” đặc biệt thu hút giới đầu tư địa ốc, mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn đón đầu xu thế và đáp ứng mọi nhu cầu an cư cũng như đầu tư của khách hàng.

Related Posts