Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Bàn tay chữ M có hiếm không? – Ancarat

Ban tay chu m

Trong nhân tướng học, vân lòng bàn tay có chữ M thường được cho là khá đặc biệt trong tướng số học. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về ý nghĩa của chúng đối với cuộc sống người mang bàn tay chữ M. Hôm nay hãy cùng Ancarat tìm hiểu nhé.

/upload/images/2022acr/blog/chi-tay-chu-m/chi-tay.pngChữ M trên tay có hiếm không? luôn rất được quan tâm trên các diễn đàn tướng số

Nhiều người cho rằng lòng bàn tay chữ M thường đại diện cho nhà lãnh đạo tài ba, người nổi tiếng, điều này có thật sự đúng không? Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây để trả lời câu hỏi: bàn tay chữ M có ý nghĩa gì nhé!

1. Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M là được hình thành từ các đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo, 3 đường này kết hợp với nhau tạo thành chữ M. Nhiều chuyên gia xem tướng nhận định người có chỉ tay chữ M là người vô cùng đặc biệt.

Phụ nữ có bàn tay chữ M thường có cá tính mạnh mẽ và độc lập

Bàn tay chữ M ở nữ giới hay nam giới tốt nhất khi các đường chỉ tay hiện rõ nét và sâu. Điều này mang lại ý nghĩa về vận mệnh rõ rệt hơn đối với chủ nhân. Giữa hàng tỷ người trên thế giới, nếu bạn có chữ M trong lòng bàn tay sẽ thật đặc biệt biết bao.

2. Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì?

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì là câu hỏi rất được quan tâm của nhiều người trên thế giới. Có thể nói, vị trí lòng bàn tay này thể hiện sự may mắn và không phải ai cũng có thể sở hữu. Phần lớn, những người này có thiên hướng trở thành nhà lãnh đạo, tương lai sáng lạn và nhiều tài năng thiên bẩm.

Ý nghĩa đặc biệt của người có bàn tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M dù là người hướng nội hay hướng ngoại thì cách giao tiếp với người khác cũng rất khéo léo và khác biệt. Họ luôn biết cách làm nổi bật giá trị của người khác và không để mình bị “hoà tan” trong quá trình tương tác.

3: Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy có người thích mình điềm báo gì

Tuy nhiên, mỗi hình dáng khác nhau của chữ M trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ biểu thị cho ý nghĩa và vận mệnh khác nhau.

>> Xem thêm:

 • Tử vi 12 con giáp năm 2022 và các cách hóa giải vận hạn
 • Nhẫn kim tiền và lời khuyên đeo nhẫn kim tiền đúng cách để được tài lộc!

3. Bàn tay chữ M ở nữ giới

Thông thường, trong nhân tướng học chỉ cần dựa vào đường chỉ tay có thể nói lên tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình duyên của một người. Đối với các cô nàng sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này cũng không ngoại lệ.

Phụ nữ có chữ M trong bàn tay thường rất quyết đoán và thành đạt

 • Tính cách

Điểm chung của các cô nàng có chữ M trong lòng bàn tay thường có cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và chẳng ngại khó khăn, thử thách. Họ thuộc tuýp phụ nữ quyết đoán và bản lĩnh, sinh ra để chạy về đích thành công của sự nghiệp.

Đây cũng là những cô nàng tinh tế, biết cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ còn sở hữu trực giác nhạy bén, đặc biệt là giác quan thứ 6 của phụ nữ.

 • Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, các cô nàng có chữ M trong lòng bàn tay thường rất sáng lạn và gặt hái nhiều thành công. Họ là những người có khả năng phán đoán và quan sát rất tốt, dễ dàng tìm thấy hướng đi có lợi cho bản thân. Ngoài ra, đây cũng là những cô nàng hiểu rõ được lợi thế của mình và phát huy chúng một cách tốt nhất.

Phụ nữ thuộc nhóm người sở hữu chữ M trong tay bao giờ sự nghiệp cũng rộng mở

 • Tài vận

Nhờ vào khả năng giao tiếp và lối sống tốt với mọi người xung quanh nên những cô gái có đường chỉ tay đặc biệt này rất được lòng mọi người. Trong cả cuộc sống, sự nghiệp của họ đều luôn thuận lợi và may mắn vì có quý nhân phù trợ.

3: Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Hợp Tuổi Nào … – HTTL

Cô gái sở hữu bàn tay có được chữ M thường có cuộc sống giàu sang và không lo nghĩ về tài chính

 • Tình duyên

Không chỉ may mắn trong cuộc sống mà tình duyên của cô nàng cũng khá thuận lợi và tốt đẹp. Thông thường, họ sẽ kết hôn khá trễ và gặp được một nửa phù hợp với mình. Cuộc sống hôn nhân của cô nàng có bàn tay hình chữ M khá trọn vẹn và hạnh phúc, họ biết cách vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Tình duyên khá hạnh phúc và trọn vẹn

>> Xem thêm:

 • Charm 12 con giáp mang lại điều gì?
 • Cách sử dụng vàng phong thủy tăng thêm tài lộc cho gia chủ

4. Bàn tay chữ M ở nam giới

Bàn tay chữ M ở nam giới cũng thể hiện sự đặc trưng trong tính cách, sự nghiệp, tài vận và tình duyên của cánh mày râu. Thông thường những anh chàng sở hữu lòng bàn tay này khá đặc biệt và có danh vị khá cao trên xã hội.

Những anh chàng sở hữu bàn tay có hình chữ M thường là lãnh đạo và có chức vị cao trong xã hội

 • Tính cách

Những người đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay thường có nhiều tài năng thiên bẩm. Giữa đám đông, họ thường nổi bật và thu hút bởi tài ăn nói khéo léo, tính cách cởi mở, tốt bụng và ga lăng. Chính vì thế, các quý ông này rất được lòng mọi người xung quanh.

Cánh mày râu sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này khá nhạy bén và tinh tế từ cách hành xử đến lối sống, phong cách làm việc. Do đó họ khá đặc biệt và dễ dàng tìm ra nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

 • Sự nghiệp

Trong sự nghiệp, đây là những người đàn ông quyết đoán, nhạy bén trong mọi vấn đề và có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Hầu như mọi khó khăn trong công việc đều không thể làm khó được họ, ngược lại chúng còn là bàn đạp giúp cho sự nghiệp phát triển xa hơn. Có thể nói người đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay sinh ra để thành công, hậu vận về sau của họ luôn giàu có và sung túc.

 • Tài vận

Đàn ông có chữ M trong lòng bàn tay thường sinh ra và lớn lên trong sự giàu sang, không có quá nhiều mối bận tâm về tài chính, vật chất trong cuộc sống. Họ luôn biết cách tạo ra giá trị và phát triển, duy trì sự giàu có của bản thân.

3: Cung Cự Giải Nam Nữ Sinh Tháng Mấy Hợp Cung Nào

Đi kèm với thành công là sự giàu có trong cuộc sống của các anh chàng

 • Tình duyên

Những anh chàng đặc biệt này khi yêu cũng rất rõ ràng về tình cảm, không mập mờ hoặc mông lung. Họ là những người có tinh thần chinh phục rất cao, dám yêu và dám theo đuổi tình yêu.

Họ cũng là người khi yêu rất chung thủy và hết mình với tình yêu của mình

Ngoài ra, đây cũng là những anh chàng khá chung thủy và yêu hết mình với tình yêu. Sự nghiệp khá quan trọng đối với họ, chính vì thế mà độ tuổi kết hôn thường khá trễ nhưng vẫn viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem thêm:

 • Bộ sưu tập hạt gạo vàng trong làng may mắn
 • Đeo nhẫn Tỳ Hưu đúng cách, thu hút nhiều tài lộc
 • Ý nghĩa của mèo thần tài may mắn và cách sử dụng trong phong thuỷ

5. Bàn tay chữ M có hiếm không?

Giữa hàng tỷ người trên thế giới, số người có 2 chữ M trong bàn tay khá hiếm. Các nhà nghiên cứu lĩnh vực tướng số thống kê cho biết, hầu hết những nhà lãnh đạo có tầm cỡ, những người có tài năng thiên bẩm và có đức tính tốt đa phần sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Còn đại đa số mọi người trên thế giới đều không sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này. Do đó nếu có vị trí chữ M trên lòng bàn tay, nghĩa là bạn đã thật sự rất đặc biệt và may mắn.

Bàn tay có được chữ M thật sự khá hiếm và một bộ phận nhỏ người trên thế giới sở hữu chúng

6. Những người có bàn tay chữ M tiêu biểu

 • Vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama
 • Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng phần mềm của tập đoàn phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft Bill Gates
 • Chủ tịch Lee Soo Man – người sáng lập nên công ty giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc
 • Nữ ca sĩ Jisoo (nhóm nhạc BlackPink)
 • Yoo Jae Suk là “MC quốc dân” nổi tiếng được yêu thích ở xứ sở kim chi…

>>> Xem thêm các bài viết:

 • Bộ sưu tập con giáp vàng Tam hợp 24K tại Ancarat
 • Bộ sưu tập con giáp vàng Nhị hợp 24K tại Ancarat
 • Cách đeo hồ ly hợp mệnh và ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Related Posts