Mua bán nhà đất, bất động sản tại Tây Ninh – Alonhadat.com

Bán nhà tây ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, có diện tích 4.035,7 km². Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.

Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long, vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng. Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam và Đông Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Bắc và Tây Bắc giáp 2 tỉnh Svay Riêng và Tbong Khmum (Kampong Cham trước năm 2013) của Campuchia với 02 Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Xa Mát, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch.

Tây Ninh có đường Xuyên Á đi qua với chiều dài gần 28 km, nối thành phố Hồ Chí Minh với Campuchia thông qua cửa khẩu Mộc Bài. Tây Ninh có 2 tuyến sông chính là tuyến sông Sài Gòn và tuyến sông Vàm Cỏ Đông. Ngoài ra địa bàn tỉnh Tây Ninh còn có cảng sông Bến Kéo nằm trên sông Vàm Cỏ Đông.

Về du lịch, tỉnh luôn chú trọng công tác đầu tư, nâng cấp tôn tạo di tích văn hóa, lịch sử cách mạng. Đầu tư công tác phát triển các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và các làng nghề truyền thống; đầu tư cho công tác bảo vệ tài nguyên du lịch, môi trường. Đầu tư cho công tác xúc tiến, quảng bá sản phẩm du lịch và nghiên cứu khai thác thị trường khách du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành du lịch… Phát triển hệ thống các sản phẩm du lịch có chất lượng cao: khu vui chơi giải trí, xây dựng trạm dừng chân du lịch. Nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch tâm linh, tín ngưỡng đồng thời phát triển các sản phẩm phụ trợ tại Khu Du lịch núi Bà để thu hút khách du lịch…

Ngoài ra tỉnh Tây Ninh đang hình thành, phát triển quỹ nhà ở xã hội nhằm phục vụ cho nhu cầu hiện đại hóa, nâng cao chất lượng sống cho người dân, giải quyết bài toán an sinh xã hội. Từng bước giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh, các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, nhà ở cho công nhân trên địa bàn tỉnh. Đảm bảo mối quan hệ hài hòa giữa phát triển kinh tế, tăng trưởng dân số và xây dựng nhà ở phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, quy hoạch phát triển nhà ở, nhà ở xã hội của tỉnh và đặc điểm của từng địa bàn dân cư.

Tìm mua nhà đất ở Tây Ninh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts