Bán Nhà Phường Tân Quy Quận 7 T12/2022 Giá Ưu Đãi – Mogi

Bán nhà phường tân quy quận 7

Lưu Ý Để Mua Bán Nhà Phường Tân Quy Quận 7 T12/2022 Giá Tốt

Bạn quan tâm tới nhà đất Tân Quy và muốn mua để đầu tư, để ở? Bạn băn khoăn không biết giá bán nhà phường Tân Quy quận 7 đang tăng hay giảm, đắt hay rẻ? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về BĐS Tân Quy mà Mogi.vn đã tổng hợp trong bài viết này nhé.

Nhà đất Tân Quy quận 7

Tân Quy là một trong những địa bàn có giá nhà đất cao nhất tại quận 7. Nơi đây có hạ tầng phát triển hoàn thiện, đầy đủ các dịch vụ tiện ích, giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển tới trung tâm và nhiều khu vực khác của TP HCM.

Giá bán nhà phố, bán nhà hẻm phường Tân Quy quận 7 thời gian vừa qua trên Mogi.vn và các website uy tín trong thời gian qua có nhiều biến động. Một số tuyến đường như đường số 17, 25A, Nguyễn Thị Thập có mức tăng khá cao, từ 15 – 29%. Các tuyến đường khác như đường 43, 21, 2… mức tăng phổ biến chỉ dao động trong khoảng 0,1 – 6%. Trong khi đó, giá mua bán nhà đất phường Tân Quy quận 7 ở các đường như Vườn Điều, đường số 53, 36, 15… ghi nhận sự giảm giá từ 0,4 – 18,1%.

Dưới đây là một số tin đăng bán nhà đất Tân Quy đáng chú ý trên Mogi.vn:

  • Bán nhà đường số 79 phường Tân Quy quận 7 – tuyến phố này tập trung nhiều nhà hàng, văn phòng, doanh nghiệp… thích hợp cho việc kinh doanh hoặc cho thuê. Ngoài ra, tin đăng bán nhà đường số 10 phường Tân Quy quận 7 với giá bán rẻ hơn tại đường 79 cũng là lựa chọn của nhiều người.
  • Bán nhà đường số 8 phường Tân Quy quận 7, con đường tập trung dân cư đông đúc.

Những lưu ý giúp mua nhà đất phường Tân Quy quận 7 chất lượng

  • Xác định loại hình, phân khúc nhà đất dựa vào nhu cầu, mục đích thực tế. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá bán trên Mogi.vn hoặc các kênh BĐS uy tín để nắm được giá thị trường.
  • Nhà có vị trí đẹp như hẻm rộng, gần đường lớn, gần các tiện ích như chợ, TTTM, bệnh viện, cơ quan, trường học… có giá cao hơn song tiềm năng tăng giá cũng cao hơn, không lo bị mất giá. Bạn có thể tham khảo các tin đăng bán nhà đường số 36 phường tân quy quận 7, bán nhà đường 35, bán nhà đường số 47 phường tân quy quận 7…
  • Chú ý yếu tố phong thủy đất đai, hình dáng đất khi đi mua nhà.
  • Nên cẩn trọng những nhà đất có pháp lý không rõ ràng, đang bị tranh chấp hay thế chấp để vay nợ…
  • Thỏa thuận với chủ sở hữu hợp pháp chi tiết các điều khoản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

Hy vọng những thông tin bán nhà phường Tân Quy quận 7 T12/2022 trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Để xem thêm các tin đăng bán nhà quận 7 tại các địa bàn khác, bạn hãy truy cập Mogi.vn ngay nhé.

Related Posts