Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Tân Bình Giá Tốt T12/2022 – Muaban.net

Bán nhà mặt tiền tân bình

Những Thông Tin Cần Biết Khi Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Tân Bình

Thời gian gần đây thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một tăng trưởng, đặc biệt là bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình. Quận Tân Bình có nhiều ưu thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và dân cư thúc đẩy thị trường nhà ở nơi đây phát triển. Cùng tham khảo các thông tin mua bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình giá tốt dưới đây.

Tìm hiểu về thị trường mua bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình

Đặc điểm kinh tế tại Quận Tân Bình

Nền kinh tế hiện nay của Quận Tân Bình đang được phát triển mạnh mẽ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần lớn vào công cuộc đổi mới đất nước. Cơ cấu nền kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành thương mại – dịch vụ, giảm dần các ngành công nghiệp, nông nghiệp. Đặc biệt là thị trường mua bán nhà mặt tiền quận Tân Bình cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

Vị trí địa lý

Phía Đông giáp với quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10.

Phía Tây của Quận Tân Bình giáp quận Tân Phú.

3: Mua bán Nhà đất tại Thành phố Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp 2022

Phía Bắc thì giáp với quận 12 và quận Gò Vấp.

Phía Nam giáp với 2 quận là quận 10 và quận 11

Đây là một vị trí khá thuận lợi giúp Quận Tân Bình phát triển về kinh tế, thương mại, dịch vụ, y tế hay giáo dục. Với sự hội tụ đầy đủ các điều kiện cho một cuộc sống thuận tiện và ổn định thì mua bán nhà Tân Bình là một nơi đáng để cân nhắc và phân khúc nhà mặt tiền Quận Tân Bình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dân hay các chủ đầu tư.

Đơn vị hành chính

Quận Tân Bình được chia làm 15 phường. Không chỉ vậy quận còn có rất nhiều phòng khám, bệnh viện phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người. Quận Tân Bình cũng là quận có diện tích lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với 22,43 km2. Dân số theo số liệu thống kê năm 2019 là 474.792 người/km2.

Cơ sở hạ tầng

3: Bán căn hộ chung cư tại dự án Bảo Quân Tower, Tp. Vĩnh Yên

Theo thống kê, Quận Tân Bình hiện có tất cả 141 con đường. Đặc biệt, còn có 2 cửa ngõ cực kỳ quan trọng là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Quốc lộ 22 hướng về Tây Ninh, Campuchia.

Nhờ có vị trí giao thông thuận lợi mà Tân Bình đã thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước về để xây dựng và phát triển cho các dự án lớn, đầy tiềm năng. Sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay được xem là tuyến hàng không đông đúc nhất cả nước, mang về cho Quận Tân Bình rất nhiều lợi ích.

Ngoài ra, Quận Tân Bình còn có trường đại học và học viện bao gồm: trường Đại học Tài chính – Marketing, Học viện Hàng Không Việt Nam, Học viện Kỹ thuật cơ sở phía Nam, Học viện Kỹ thuật Quân Sự cơ sở 2.

Vì sao thị trường nhà mặt tiền Quận Tân Bình đang nở rộ?

Nhà mặt tiềnQuận Tân Bình hiện nay được người dân và giới đầu tư quan tâm hơn cả, bởi nó mang lại nhiều tiện ích và lợi nhuận cho chủ sở hữu. Nhà mặt tiền, nhà phố là có vị trí sát với đường quốc lộ náo nhiệt với hàm lượng giao thông tấp nập.

3: Bán Căn Hộ Chung Cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (12/2022)

Những ngôi nhà mặt tiền, nhà phố là nơi tập trung dân cư đông đúc, với hàng loạt cửa hàng, trung tâm thương mại, mua sắm tại Quận Tân Bình. Sở hữu những ngôi nhà mặt tiền sẽ giúp tiếp cận với những tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện ,ngân hàng… một cách dễ dàng. Đặc biệt, việc Quận Tân Bình sở hữu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng góp phần thúc đẩy được sự phát triển về kinh tế – thương mại – du lịch – dịch vụ thu hút một lượng lớn khách.

Điều này làm giá cả nhà mặt tiền ở Quận Tân Bình được các chủ đầu tư săn đón và trở nên có giá hơn. Quận Tân Bình có mức giá bán nhà dao động từ 10 tỷ- 80 tỷ đồng tùy từng khu vực và diện tích theo nhu cầu của người dân và giới đầu tư.

Những lưu ý về việc mua bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình

Đối với nhu cầu của mỗi người mà mục đích tìm kiếm các căn hộ, nhà ở sẽ khác nhau. Tuy nhiên tại các dự án mua bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình cần chú ý đến các đặc điểm sau:

  • Nhà mặt tiền thường sẽ đắt hơn so với những loại nhà trong ngõ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu giá thành trung bình là bao nhiêu. Vào từng thời điểm mà giá sẽ lên, xuống nên bạn cần chú ý.
  • Các thông tin về thủ tục pháp lý, năng lực, độ uy tín của cần cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua bán nhà mặt tiền trả góp tại quận Tân Bình thì bạn nên tìm hiểu chắc chắn về các khoản vay, lãi suất theo năm, theo tháng như thế nào, thời gian giải ngân… để chọn ra ngân hàng có chính sách cho vay tối ưu nhất,
  • Bạn nên chủ động tham khảo về tình hình thực tế các nhà mặt tiền hiện đang được rao bán trên thị trường. Bạn nên chủ động tìm hiểu sẽ giúp bạn có được góc nhìn cụ thể và bao quát hơn, có được sự so sánh khách quan giữa các dự án, từ đó, bạn sẽ sở hữu được một căn nhà mặt tiền ưng ý mà lại phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hy vọng Muaban.net đem đến những thông tin bạn cần tìm kiếm về mua bán nhà mặt tiền Quận Tân Bình.

Related Posts