Bán nhà Võ Chí Công Hà Nội. Ô tô tránh, kinh doanh tốt

Bán nhà mặt phố võ chí công

Mua bán nhà Võ Chí Công đang là thị trường có mức độ tăng trường khá cao và hấp dẫn trong tương lai bởi định hướng của Thành phố Hà Nội cho khu vực này. Hãy cùng Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn tìm hiểu sâu hơn về thị trường vô cùng hấp dẫn này nhé.

ban-nha-mat-duong-vo-chi-cong
Đường Võ Chí Công là tuyến đường huyết mạch dẫn vào Vành đai 2

Thông tin cơ bản về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Võ Chí Công là tuyến đường trục chính nằm trên đường vành đai 2 của thành phố. Với chiều dài 4.2km, chiều rộng khoảng 24m với 8 làn xe, bắt đầu từ ngã tư đường Bưởi, Hoàng Quốc Việt chạy thẳng đến chân cầu Nhật Tân. Đây là tuyến đường chạy song song với đường Lạc Long Quân, rất nhiều các đường thông sang mặt hồ Tây.

Đường thuộc địa phận các phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ. Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công hiện nay đang có tiềm năng tăng trưởng rất tốt bởi đây sẽ là phân khu hành chính mới của Hà Nội với 8 sở, ngành sẽ được di dời về đây. Bên cạnh đó là Khu đô thị Tây Hồ Tây đang được hoàn thiện, hứa hẹn đây sẽ là khu vực có mức độ tăng trưởng mạnh nhất của Thủ đô trong thời gian sắp tới.

ban-nha-vo-chi-cong-tay-ho
Vị trí chiến lược của đường Võ Chí Công, Tây Hồ

Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công với các phân khúc chính và giá bán

3: Bán Biệt Thự TPHCM Vị Trí Đẹp, Giá Rẻ, Uy Tín T12/2022 – Mogi

Giá bán và phân khúc của thị tường mua bán nhà Võ Chí Công hiện nay được phân chia làm 3 phân khúc như sau:

PHÂN KHÚC 1 PHÂN KHÚC 2 PHÂN KHÚC 3 LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN Nhà mặt phố Nhà trong ngõ lớn Nhà trong ngõ nhỏ MỨC GIÁ THAM KHẢO 350 – 500 triệu/m 180 – 300 triệu/m 120 – 180 triệu/m

Phân khúc nhà mặt phố của thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Mặt đường Võ Chí Công hiện nay một số vị trí vẫn đang có quy hoạch mở đường và các dự án lớn đang trong quá trình xây dựng. Dù chưa hoàn thiện 100% về mặt cảnh quan, nhưng giá của thị trường mua bán nhà Võ Chí Công mặt đường này đã thuộc phân khúc khá cao của thị trường quận Tây Hồ. Một phần bởi đây là tuyến đường trục chính trên đường vành đai 2 nối thẳng đến sân bay Nội Bài, lưu lượng giao thông trên trục đường này là vô cùng lớn cả ngày lẫn đêm.

Do đó, tiềm năng kinh doanh của tuyến đường này là vô cùng lớn. Đến khi quy hoạch ổn định xong và toàn bộ các dự án trên tuyến đường này hoàn thiện, chắc chắn rằng giá trị của thị trường bán nhà mặt đường Võ Chí Công này sẽ tăng tốc chóng mặt và khả năng cao sẽ có mức tăng trưởng cao nhất trong thị trường mua bán nhà quận Tây Hồ. Vì vậy nên thời gian gần đây, rất nhiều các nhà đầu tư vẫn luôn quan tâm, săn tìm các bất động sản tại khu vực này.

ban-nha-mat-duong-vo-chi-cong-tay-ho
Mặt đường Võ Chí Công kinh doanh sầm uất ngày đêm

Mua bán nhà Võ Chí Công tại thị trường trong ngõ lớn

3: Mua Bán Nhà Đất Quận Tân Bình Giá Rẻ T12/2022 – Mogi

Là những tuyến ngõ rộng từ 4-6m, ô tô vào và tránh nhau thoải mái. Các tuyến ngõ của đường Võ Chí Công này thường không có yếu tố kinh doanh tốt, đa số thị trường mua bán nhà Võ Chí Công ở phân khúc này người mua đều để ở hoặc làm căn hộ cho thuê, chung cư mini. Các ngõ thường sâu và càng đi vào trong càng nhỏ, nhưng lại yên tĩnh, phù hợp với nhu cầu để ở của đại đa số người dân.

Một số các tuyến ngõ lớn có thể kể đến như Ngõ 27, ngõ 71, ngõ 100, ngõ 120, ngõ 123, ngõ 152 và ngõ 210. Trong đó ngõ rộng và đẹp nhất là thị trường mua bán nhà ngõ 100 Võ Chí Công thuộc khu phân lô.

ban-nha-chinh-chu-vo-chi-cong
Ngõ 100 Võ Chí Công là một trong những ngõ đẹp nhất khu vực

Phân khúc trong ngõ nhỏ của thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Với các tuyến ngõ nhỏ của đường Võ Chí Công này đường rộng từ 1.8 – 2.5m, thuận lợi cho xe ba gác ra vào và xe máy tránh nhau. Các bất động sản trong các ngõ này chủ yếu phù hợp với mục đích để ở yên tĩnh của người dân xung quanh, không có nhiều yếu tố kinh doanh. Nhất là với những tuyến ngõ nhỏ và lắt léo, ngõ cụt. Tuy nhiên thị trường mua bán nhà Võ Chí Công trong ngõ nhỏ này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua ở vì giá cả vừa phải hợp túi tiền và vẫn thuận tiện trong việc đi lại.

ban-nha-vo-chi-cong
Võ Chí Công rất nhiều ngõ đẹp, nông và yên tĩnh phù hợp để ở

Thị trường mua bán nhà Võ Chí Công có rất nhiều tiện ích

3: Kinh nghiệm mua nhà chung cư trả góp giá rẻ – Ngô Quốc Dũng

Là tuyến đường huyết mạch trục chính của vành đai 2, lại có rất nhiều sở ban ngành của Hà Nội đang được di dời về đây nên xung quanh thị trường mua bán nhà Võ Chí Công hiện nay có khá nhiều tiện ích. Có thể kể đến như sau:

  • Cơ quan nhà nước: Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội
  • Bệnh viện: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội 2, Phòng khám đa khoa Medaltec.
  • Trung tâm thương mại và dịch vụ: Lotte Mall Tây Hồ.
  • Dự án trọng điểm: Khu Đô thị Tây Hồ Tây, Khu Chung cư Starlake, Khu Ngoại giao đoàn, Khu Đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Khu Biệt thự Vườn Đào.
ban-nha-duong-vo-chi-cong
Khu Liên cơ quan sở ngành đường Võ Chí Công

Tổng kết đánh giá về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công

Có thể thấy rõ tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn đối với thị trường mua bán nhà đường Võ Chí Công Tây Hồ Hà Nội. Chính vì vậy, đây là một trong những điểm nóng của quận Tây Hồ về số lượng khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản. Chắc chắn rằng trong thời gian tới khi các dự án xung quanh khu vực hoàn thành, thị trường mua bán nhà Võ Chí Công sẽ có bước tăng trưởng vô cùng lớn so với tất cả các khu vực các của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở thị trường mua bán nhà chính chủ Võ Chí Công hiện nay đang rất được quan tâm.

Về lâu về dài, khu vực này sẽ là một kênh đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng với các nhà đầu tư. Và có thể trong tương lai đây sẽ là một thị trường bất động sản cao câp của quận Tây Hồ, giống như thị trường bán nhà mặt đường Xuân Diệu với tiềm năng phát triển vô cùng to lớn.

ban-nha-vo-chi-cong-1
Lotte Mall Tây Hồ nằm trên 2 mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân

Trên đây là bài đánh giá tổng quan chi tiết về thị trường mua bán nhà Võ Chí Công của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn. Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường này cũng như nhiều thị trường khác của Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0357 để được các Chuyên gia Bất động sản của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Related Posts