Bán nhà đất giá rẻ tại Rạch Giá, nhà bán Kiên Giang 2022 mới

Bán nhà khu tây bắc rạch giá

Bán Nhà Đất Giá Rẻ Tại Rạch Giá Vị Trí Đẹp, Nhà Chính Chủ

Kinh tế tăng trưởng tốt kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản Rạch Giá Kiên Giang. Trên Muaban.net, hoạt động mua bán nhà đất nơi đây cũng khá nhộn nhịp. Nếu bạn đang tìm nơi bán nhà đất giá rẻ tại Rạch Giá, đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé.

Nơi nào bán nhà đất giá rẻ tại Rạch Giá?

Thị trường nhà đất tại Rạch Giá hiện tập trung vào 3 phân khúc chính. Bao gồm: nhà mặt tiền/mặt phố, nhà hẻm/ngõ và biệt thự/villa. Trong mỗi phân khúc, giá bán sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Những căn giá rẻ thường có vị trí ở xa trung tâm, diện tích nhỏ, chất lượng nội thất…

Nhà mặt tiền, mặt phố: Giá bán thấp nhất là khoảng 750 triệu đồng cho diện tích 80m2. Bạn có thể tìm thấy những căn nhà 1 tỷ ở Rạch Giá này tại khu vực Vĩnh Lạc, đường Cao Thắng, đường Lê Hồng Phong…

3: Mua bán đất Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T12

Nhà hẻm, ngõ: Đây là phân khúc duy nhất có nhà ở TP Rạch Giá giá từ 100 – 500 triệu đồng. Cụ thể, giá rẻ nhất là khoảng 420 triệu đồng cho căn nhà rộng gần 30m2 ở hẻm Mạc Cửu.

Biệt thự, villa: Nếu muốn tìm nhà giá rẻ trong phân khúc này, bạn hãy đến khu đô thị Tây Bắc Kiên Giang. Khu vực này đang có người cần bán nhà chỉ với 1,5 tỷ đồng, diện tích hơn 130m2. Bạn khó có thể tìm thấy mức giá nào thấp hơn như vậy.

Lưu ý: Giá bán trên được cập nhật tại thời điểm viết. Giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Để cập nhật thường xuyên hoặc tìm kiếm nơi bán nhà 300 triệu Rạch Giá, nhà bán Kiên Giang 200 triệu, bạn hãy truy cập Muaban.net mỗi ngày nhé!

Kinh nghiệm mua nhà Rạch Giá 2022

3: Bán nhà biệt thự, dự án tại dự án KĐT Định Công, Quận Hoàng Mai

Để dễ dàng tìm được nơi bán nhà giá rẻ tại Rạch Giá, bạn có thể tham khảo các tips sau:

Hiểu rõ mục đích, nhu cầu sử dụng nhà đất của gia đình, bản thân. Chỉ khi bạn xác định được bạn mua nhà để làm gì, yêu cầu ra sao, bạn mới sớm tìm được địa chỉ thích hợp.

Khảo sát thực tế nhà đất trước khi quyết định xuống tiền. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá trị, tiềm năng của căn nhà.

3: Mua Bán Nhà Đất Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh T12/2022

Thỏa thuận giá bán với chủ nhà dựa trên giá cả thị trường, giá khu vực lân cận.

Làm hợp đồng mua bán chi tiết. Trong đó, bạn cần làm rõ các điều khoản như phí sang tên, thời gian thanh toán, diện tích sử dụng… Nếu không có kinh nghiệm trong việc này, hãy thuê một văn phòng luật chuyên về bất động sản. Họ sẽ giúp bạn không bị thiệt thòi quyền lợi trong trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm tìm được nơi bán nhà đất giá rẻ tại Rạch Giá.

Related Posts