Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

Bán nhà cam ranh

Cam Ranh là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa có diện tích 316 km2. Cam Ranh cách Nha Trang (tỉnh lỵ tỉnh Khánh Hòa) 45 km về phía Nam, nằm bên Quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ Vịnh Cam Ranh, một vịnh biển tự nhiên được xem là vịnh tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và du lịch.

Các đơn vị hành chính bao gồm 9 phường: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Thuận và 6 xã: Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây. Cam Ranh toạ lạc ở vị trí địa đầu phía Nam của tỉnh, Bắc giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Khánh Sơn, phía Nam giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Đông là bán đảo Cam Ranh tạo nên vịnh Cam Ranh nổi tiếng.

Nằm giữa thành phố Nha Trang và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), nằm trên các trục giao thông quan trọng của cả nước (đường sắt – đường biển – đường bộ – đường hàng không), Cam Ranh hội đủ những điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu trong nước và quốc tế, phát triển kinh tế hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, trở thành một trung tâm kinh tế năng động phía Nam của tỉnh Khánh Hòa và của cả vùng duyên hải Nam Trung bộ.

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại Cam Ranh. Bên cạnh các địa danh từng nổi trước như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc thì hiện tại Cam Ranh cũng đang sánh vai khi có rất nhiều dự án đang được triển khai. Lợi thế của khu vực chính là sự quy hoạch đầy đủ, tiên tiến từ đường bộ, thủy cho tới đường hàng không. Cam Ranh lại là nơi sở hữu vịnh rộng tới 100km2, được đánh giá là vịnh có vẻ đẹp tự nhiên, rất thuận lợi cho du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Đặc biệt sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng từ bộ-thủy-không đã góp phần lớn tới việc phát triển kinh tế cho khu vực. Những dự án đất nền nghỉ dưỡng ở Cam Ranh có lợi thế về môi trường sống cực kì chất lượng với Bờ biển dài, cảnh quan đẹp, quy hoạch kiến trúc đồng bộ, giá cả lại phải chăng mà. Với vị trí đẹp, giá thành tốt, phương thức thanh toán linh hoạt dự án này sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng mua để ở hoặc cho thuê.

Dự án nổi bật ở Cam Ranh:

Khu đô thị mới Golden Bay Cam Ranh

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Cam Ranh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts