Mua Bán Đất Nông Nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 Giá Rẻ, Chính

Bán đất vườn quận 9

Mua bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 và những thông tin cần biết

Thị trường mua bán đất nông nghiệp Quận 9 phát triển mạnh mẽ sau các chính sách xác nhập của nhà nước. Bất chấp những ảnh hưỡng lớn từ tình hình dịch bênh diễn biến phức tạp, giá đất nơi đây vẫn tăng lên một cách chóng mặt. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào thị trường “béo bở” khiến thị trường đã “nóng” nay lại càng” nóng hơn”.

Vậy làm sao để nắm bắt được thị trường này một cách nhanh chóng và mới nhất? Cùng trang Mua Bán điểm qua một vài thông tin chung về thị trường, mức giá và những kinh nghiệm cần nắm khi tham gia vào thị trường đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 này nhé!

Điểm sáng trong thị trường mua bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9

TP. Thủ Đức – Quận 9 là một quận ven nội thành và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 13km theo Xa Lộ Hà Nội. Đây là khu vực có khá nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế mạnh. Điển hình như:

 • Khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh với nhiều nhà máy và các công ty như Intel…
 • Giao thông thuận lợi với những tuyến đường chính như Xa Lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 3…
 • Hệ thống văn hóa – giáo dục – giải trí và các khu chức năng quan trọng được hình thành một cách bài bản nhất.
 • TP. Thủ Đức – Quận 9 còn tập trung nhiều các tập đoàn hàng đầu thế giới đầu tư mở rộng nhà máy tại đây như Samsung, Intel…

Nhờ khả năng sinh lời và tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Mua bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 là mảng được ưu tiên và cân nhắc nhiều nhất trong thị trường bán đất quận 9.

Tham khảo giá bán chung của thị trường đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 12/2022

Giá bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 rất hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay.

 • Đất có diện tích nhỏ sẽ dao động từ 2,5 triệu/m2 đến 7 triệu/m2.
 • Đất có diện tích lớn ở những khu vực trung tâm quận sẽ có giá dao động từ 5 triệu/m2 đến 20 triệu/m2.

Tùy vào diện tích và vị trí mà giá đất tại các khu vực sẽ có những mức chênh lệch khác nhau. Ví dụ như đất nông nghiệp ở khu vực Tân Phú TP. Thủ Đức – Quận 9 sẽ có giá khoảng 27 triệu/m2. Đặc biệt, đối với các loại đất có giá trị chuyển đổi mục đích sử dụng thì giá sẽ cao hơn.

Nếu muốn đầu tư với mức giá thấp hơn, bạn nên cân nhắc đầu tư vào những vùng ven thành phố như: đất nông nghiệp Củ Chi, đất nông nghiệp Bình Chánh, đất nông nghiệp Nhà Bè,… Các khu vực này giá đất còn khá thấp so với mặc bằng chung, song tiềm năng phát triển trong tương lai lại khá cao.

Kinh nghiệp mua bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 cần nắm

Để quá trình mua bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 được thuận lợi, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Tìm hiểu thông tin bán đất tại các website bất động sản uy tín nhất, như Muaban.net. Điều này giúp bạn có dễ chọn lọc thông tin bất động sản và tìm kiếm được nhanh chóng.
 • Hãy lựa chọn khu vực mua đất phù hợp và vừa với ngân sách của bạn. Tức là khu vực bán đất nông nghiệp TP. Thủ Đức – Quận 9 mà bạn quan tâm phải tiện di chuyển nhất.
 • Xem xét thật kỹ cấu trúc đất bạn cần mua. Nên lựa chọn những lô đất vuông vắn, và nên mua đất với diện tích khoảng từ 200m2 – 1000m2.
 • Nên kiểm tra xem đất có chuyển mục đích sử dụng được không? Điều này sẽ tránh được những rắc rối không đáng có nếu bạn cần chuyển sang xây nhà…
 • Hãy lựa chọn những lô đất có tính pháp lý rõ ràng. Đồng thời kiểm tra xem lô đất bạn mua có nằm trong khu quy hoạch hay không?

Bên cạnh TP. Thủ Đức – Quận 9, thị trường đất nông nghiệp tp HCM còn rất nhiều điểm sáng giá có tiềm năng phát triển cao trong tương lai. Bạn nên cân nhắc vào ngân sách cũng như mục đích sử dụng để chọn được một mảnh đất ưng ý nhất.

Bán đất nông nghiệp Quận 9 là thị trường sinh lợi cao nếu bạn biết đầu tư đùng cách. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật giá trên trang Mua Bán để nắm bắt đúng tình hình của thị trường đất hiện nay. Chúc bạn nhanh chóng tìm được thông tin đầu tư phù hợp nhất!

Related Posts