Mua Bán Đất Bến Lức Giá Tốt, Đầy Đủ Giấy Tờ T12/2022

Bán đất thị trấn bến lức

Thông Tin Mới Nhất Về Thị Trường Mua Bán Đất Bến Lức Giá Rẻ T12/2022

Thị trường đất Long An ngày càng tăng cao do hầu hết các khu vực đất thành phố đang dần trở nên bão hoàn. Nhu cầu mua bán đất Bến Lức thời gian qua đang rất lớn và nhộn nhịp. Nếu bạn mong muốn tìm được cho mình một mảnh đất phù hợp, đọc ngay thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn với những thông tin hữu ích đấy.

1. Thị trường mua bán đất tại Bến Lức

1.1 Thông tin thị trường nhà đất Bến Lức

Huyện Bến Lức được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp nhằm trở thành đô thị về tinh của TP.HCM. Đón đầu chiến lược này, một loạt dự án bất động sản đang ồ ạt triển khai khiến thị trường trở nên sôi động.

Theo quy hoạch, Bến Lức sẽ là khu vực phát triển đô thị, dân cư gắn với các khu, cụm công nghiệp tập trung với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại.

Thị trường mua bán đất Bến Lức

Huyện Bến Lức được định hướng phát triển trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM

1.2 Tiềm năng phát triển nhà đất tại huyện Bến Lức

Huyện Bến Lức với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển, xuất hiện các khu đô thị mới, cơ cấu kinh tế chuyển mạnh sang hướng công nghiệp – dịch vụ, thu hút lực lượng lao động cao cấp đến làm việc, đặc biệt huyện Bến Lức lại là khu vực liền kề với T.PHCM. Đây là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nắm bắt được xu hướng này, một loạt các dự án đang bất động sản đang ồ ạt triển khai làm cho thị trường bán đất trở nên sôi động hơn bao giờ hết cụ thể là tại thị trường bán đất Bến Lức.

1.3 Khả năng sinh lời khi mua bán đất huyện Bến Lức

Huyện Bến Lức là thị trường “màu mỡ” với đầy tiềm năng khi dần chuyển mình từ mô hình kinh tế nông nghiệp sang công nghiệp. Chính vì có bước chuyển mình trong kinh tế nên huyện Bến Lức đang thu hút nhiều doanh nghiệp đến mở nhà máy kéo theo lực lượng lao động và làm phát sinh nhu cầu nhà ở rất lớn. Rất nhiều người dân bán đất vườn Bến Lức để đầu tư vào các hoạt động khác. Đối với các nhà đầu tư mà nói, đây chính là cơ hội dẫn đầu thị trường với khả năng sinh lời vô cùng cao tại thị trường bán đất huyện Bến Lức.

Tiềm năng sinh lời khi mua bán đất thị trường Bến Lức

3: Mua bán Nhà đất tại Bạc Liêu (12/2022) – Homedy

Khả năng sinh lời khi đầu tư mua bán đất tại huyện Bến Lức

2. Giá đất huyện Bến Lức hiện nay

Bảng giá đất Bến Lức dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá nhà đất của khu vực mà bạn muốn mua, bạn có thể xem các bản tin rao bán đất huyện Bến Lức tại Muaban.net bạn nhé!

BẢNG GIÁ ĐẤT HUYỆN BẾN LỨC Ranh TPHCM – Ngã ba Phước Toàn 6 triệu đồng/m2 Ngã ba Phước Toàn – Rạch Ông Nhông 4,91 triệu đồng/m2 Võ Ngọc Quận – Cầu Bến Lức 5,27 triệu đồng/m2 Cầu An Thạnh – Ngã 3 lộ tẻ 2,37 triệu đồng/m2 Cầu Rạch Mương – Ranh Đức Hòa 2 triệu đồng/m2 QL1A – Ranh Cần Đước 5,25 triệu đồng/m2 DT830D (Đường Mỹ Yên – Tân Bửu) 1,45 triệu đồng/m2 Đường Hương Lộ 10 1,26 triệu đồng/m2

3. Thủ tục mua bán đất Bến Lức

Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải đăng ký tại cơ quan đăng ký đất đai và có hiệu lực kể từ thời điểm đăng ký vào sổ địa chính. Lưu ý rằng, nếu không thực hiện thủ tục sang tên thì về mặt pháp lý quyền sử dụng đất vẫn chưa được chuyển cho người mua.

Quy trình mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đai sẽ được diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Đặt cọc

Điều đâu tiên khi quá trình mua bán diễn ra đó chính là đặt cọc, tức là bên người mua sẽ chuyển cho bên người bán một khoản tiền hoặc tài sản có giá trị để đảm bảo việc giao kết hợp và thực hiện hợp đồng chuyển nhượng.

Bước 2: Công chứng hợp đồng chuyển nhượng

Các bên sẽ tiến hành đi công chứng hợp đồng tại Phòng công chứng của Nhà nước hoặc Văn phòng công chứng tư nhân trong phạm vi tỉnh Long An hoặc huyện Bến Lức.

Bước 3: Kê khai nghĩa vụ tài chính

Ở bước này sẽ có yêu cầu về các giấy tờ, hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ gồm:

 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân
 • Bản chính Tờ khai lệ phí trước bạ
 • Bản sao, Bản chụp Sổ đỏ và cá nhân ký cam kết chịu trách nhiệm vào bản chụp đó
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đấ
 • Các giấy tờ làm căn cứ xác định thuộc đối tượng được miễn thuế, lệ phí (nếu có)

Bước 4: Nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ

Chúng ta sẽ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất
 • Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp
 • Hợp đồng chuyển nhượng đã được công chứng

Ngoài ra, phải có sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Quy trình về thủ tục mua bán đất tại Bến Lức

Nên chuẩn bị giấy tờ gì trong quá trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại huyện Bến Lức

3: Mua Bán Đất Đồng Nai Sổ Đỏ Chính Chủ T01/2023

Một số chi phí khi sang tên bạn cần phải nộp như Thuế thu nhập cá nhân, Lệ phí trước bạ, Phí thẩm định hồ sơ. Trường hợp chuyển nhượng một phần thửa đất thì phải nộp thêm các khoản phí đo đạc khi tách thửa.

4. Yếu tố ảnh hưởng đến giá đất tại huyện Bến Lức

4.1 Yếu tố pháp lý

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn trong tính thanh khoản cũng như giá trị của bất động sản. Nếu pháp lý minh bạch, rõ ràng, không tranh chấp thì khả năng giao dịch sẽ thuận lợi và giá trị bất động sản bán ra sẽ được đúng ý hơn.

4.2 Yếu tố thị trường

 • Tính hữu dụng của bất động sản: Đây chính là giá trị sử dụng được khai thác trong thực tế và giá trị sử dụng tiềm ẩn trong sản phẩm bất động sản đó.
 • Nhu cầu của một loại bất động sản trên thị trường: Đây là giá trị cung cầu cân bằng hay là chênh lệch sẽ định giá được bất động sản đó tăng hay giảm theo nhu cầu của thị trường. Nếu nhu cầu sử dụng đất nền cao thì giá chung cư sẽ giảm xuống và ngược lại.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bất động sản tại Bến Lức

Yếu tố thị trường có ảnh hưởng khá lớn đến giá bất động sản tại huyện Bến Lức

4.3 Yếu tố tự nhiên

Các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến giá đất thường là vị trí, kích thước, diện tích mảnh đất, địa hình khu đất… Nếu khu đất có vị trí thuận lợi, đẹp, gần nhiều tiện ích thì sẽ có giá trị cao hơn có với các khu vực còn lại. Những mảnh đất có kích thước vuông vức, mặt tiền lớn, diện tích lại phù hợp với người có nhu cầu mua thì sẽ được định giá cao hơn. Bên cạnh đó, những khu đất có vị trí cao, không bị trũng hay ngập nước cũng sẽ có giá tốt hơn. Ví dụ trong cùng một thị trường bán đất Bình Dương thì nơi nào có vị trí đẹp hơn, địa hình cao, mặt tiền lớn sẽ có giá trị cao hơn so với các vùng còn lại khi không có các yếu tố trên.

4.4 Yếu tố kinh tế

Các khu vực được định hướng hay chú trọng đầu tư phát triển các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp hay các trung tâm thương mại, mua sắm lớn,… giá đất cũng như bán nhà Bến Lức thường sẽ có tiềm năng tăng cao trong tương lai.

Dễ dàng thấy được, nhờ có sự phát triển của công nghiệp mà thị trường cho thuê nhà ở tại đây rất sôi động. Đây chính là một trong những yếu tốc quan trọng tác động đến thị trường đất nền Bến Lức này.

5. Những điều cần chuẩn bị trước khi mua bán đất huyện Bến Lức

1. Tài chính

Đây chính là điều đầu tiên cần chuẩn bị khi có ý định mua một mảnh đất. Bạn nên chuẩn bị tiền và xác định rõ mong muốn của mình là mua được mảnh đất bao nhiêu. Từ đó, đảm bảo quá trình tìm kiếm đất được thuận tiện và không gặp rắc rối.

Giá bán đất Bến Lức nhìn chung thì vẫn rẻ hơn so với các huyện khác trên địa bàn. Được cho là hứa hẹn sẽ đột phá so với giá của những dự án khác ở các huyện lân cận như: dự án bán đất Đức Hòa, bán đất Cần Giuộc,… trên thị trường.

3: Mua Bán Nhà Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy Giá Rẻ, Thủ … – Mogi

Những điều cần chuẩn bị khi mua đất tại Bến Lức

Nên chuẩn bị tài hính thật kỹ càng khi mua đất tại huyện Bến Lức

2. Kế hoạch sử dụng đất

Bạn nên xác định kỹ càng xem mình mua đất để sử dụng vào việc gì. Từ đó, lựa chọn những địa điểm bán đất Bến Lức có diện tích, vị trí phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 • Nếu có ý định làm nông nghiệp: bạn nên chọn đất ở những khu vực thuận tiện cho tưới tiêu, đất đai màu mỡ.
 • Còn với nhu cầu xây dựng nhà xưởng: bạn cần tìm đất ở những khu vực có đường lớn, thuận tiện cho xe ô tô đi lại và vận chuyển hàng hóa. Những nơi bán đất mặt tiền sông Vàm Cỏ chính là gợi ý không tồi dành cho bạn.

6. Những thông tin cần tìm hiểu kỹ về mua bán đất huyện Bến Lức

 • Tính pháp lý của bất động sản: Hãy yêu cầu xem thật kỹ giấy tờ đất xem có hợp lệ hay không. Điều này giúp bạn chứng thực quyền sử dụng đất và tránh không bị lừa đảo.
 • Giá đất trung bình: Đây cũng là thông tin không thể bỏ qua. Tùy từng thời điểm, giá bán đất sẽ có sự thay đổi cực lớn. Do đó, bạn nên cẩn trọng và tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé.
 • Đặc điểm của mảnh đất: Bạn đừng quên đo đạc kỹ lưỡng diện tích của mảnh đất và xác định đặc điểm của nó. Từ đó, dễ dàng định giá, xác định nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Những thông tin cần tìm hiểu rõ ràng trước khi mua đất

Nên tìm hiểu thông tin gì khi mua đất tại huyện Bến Lức

Truy cập ngay Muaban.net để biết thêm những thông tin mới nhất về mua bán đất Bến Lức.

7. Chia sẻ kinh nghiệm mua bán đất huyện Bến Lức không nên bỏ qua

Khi muốn tham gia vào thị trường mua bán đất Long An nói chung và đất Bến Lức nói riêng, dưới đây là những kinh nghiệm dành cho bạn để có được mảnh đất tiềm năng phát triển rất tốt, mang lại lợi nhuận cao:

 • Hãy kiên nhẫn để lựa chọn được một mảnh đất phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Khi tìm thấy mảnh đất Bến Lức ưng ý, hãy nhanh chóng liên hệ để đi xem đất trong thực tế.
 • Xem xét giấy tờ của mảnh đất một cách cẩn thận để tránh bị lừa đảo.
 • Làm hợp đồng chuyển nhượng, sang tên một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo bạn có quyền sử dụng, chuyển nhượng đất một cách hợp pháp.

Một số kinh nghiệm mua đất tại Bến Lức dành cho các nhà đầu tư

Kinh nghiệm mua đất huyện Bến Lức để có lợi nhuận tốt

Trên đây là những thông tin mua bán đất Bến Lức mới nhất, được cập nhật liên tục. Ngoài ra, nếu bạn cũng quan tâm đến thị trường bán đất Cần Giuộc, Đức Hòa, … hay các huyện khác trên địa bàn Long An, Bạn đừng quên theo dõi thông tin thường xuyên trên Rao vặt nhé!

Related Posts