Mua bán nhà đất Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình – Nhadat24h.net

Bán đất lương sơn hoà bình

KHÁI QUÁT MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM VỀ HUYỆN LƯƠNG SƠN

1. Vị trí địa lý:

Là một huyện nằm ở cửa ngõ phía đông của tỉnh Hòa Bình, chỉ cách Quận Hà Đông Hà Nội khoảng 20km. Đặc biệt có thể di chuyển về Thủ đô bằng nhiều tuyến đường rất thuận tiện. Phía đông giáp hai huyện Chương Mỹ và Mỹ Đức thuộc thành phố Hà Nội. Phía tây giáp thành phố Hòa Bình và huyện Kim Bôi. Phía nam giáp huyện Lạc Thủy. Phía bắc giáp hai huyện Quốc Oai và Thạch Thất thuộc thành phố Hà Nội.

2. Quy mô:

Huyện Lương Sơn có 1 thị trấn Lương Sơn (huyện lỵ) và 10 xã: Cao Dương, Cao Sơn, Cư Yên, Hòa Sơn, Lâm Sơn, Liên Sơn, Nhuận Trạch, Tân Vinh, Thanh Cao, Thanh Sơn.

3. Giao thông:

Giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường di chuyển đến các tỉnh phía bắc. Hiện nay trên địa bàn có tuyến Quốc lộ 6 đi từ thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ (Hà Nội), sang thành phố Hòa Bình và thẳng đến Sơn La. Quốc lộ 21A; đường Hồ Chí Minh đi qua, với tổng chiều dài gần 38 km. Ngoài ra, các tuyến đường huyện có chiều dài trên 54 km và hơn 500 km đường trục xã, liên thôn. Hơn thế nữa chính quyền huyện đang tập trung ưu tiên đầu tư các công trình giao thông trọng điểm với phương châm phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, tập trung vào hệ thống hạ tầng giao thông đô thị. Có thể nói đây là ý tưởng ” giao thông đi trước mở đường”, kinh tế sẽ bước theo sau làm cho thị trấn Lương Sơn ngày một thay đổi, có tính lan tỏa, kết nối các trung tâm kinh tế, vùng kinh tế trọng điểm phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương với các tỉnh lân cận. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng làm cho thị trường bất động sản huyện Lương Sơn trong những năm gần đấy ngày càng sôi sục và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

4. Kinh tế:

Năm 2011 dự án khu công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình được triển khai, xây dựng theo mô hình khu CN đa ngành với hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Với những điều kiện thuận lợi về giao thông và vị trí, trong những năm qua Lương Sơn đã thu hút được rất nhiều dự án trong và ngoài nước đến đầu tư vào địa bàn. Sự có mặt của KCN Lương Sơn đã tạo công ăn việc làm cho gần 5 nghìn lao động trong và ngoài huyện. góp phần to lớn vào quá trình chuyển dịch cơ cấu sản xuất, thúc đẩy kinh tế Hòa Bình phát triển. Chính vì thế rất nhiều người đã tìm mua nhà đất tại Lương Sơn để thuận tiện cho quá trình làm việc và sinh sống.

DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT HUYỆN LƯƠNG SƠN TRONG GIAI ĐOẠN NÀY (2020-2022)

Với những thế mạnh mà ít tỉnh thành lân cận có được như vị trí rất gần Hà Nội, giao thông thuận tiện, nhiều khu du lịch, khí hậu mát mẻ, không khí trong lành…trong vài năm trở lại đây, thị trường nhà đất huyện Lương Sơn đã tạo ra những cơn sóng lớn làm khuấy động thị trường bất động sản khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Các từ khóa: bán đất phố chợ Lương Sơn, Hòa Bình; giá đất thổ cư Lương Sơn, Hòa Bình; Bán đất Thị trấn Lương Sơn, Hòa Bình; Nhà đất mặt phố Lương Sơn, Hòa Bình; Có nên mua đất Lương Sơn, Hòa Bình; đất trang trại huyện Lương Sơn…được tìm kiếm nhiều nhất.

Gía nhà đất Lương Sơn, Hòa Bình có thời điểm tăng gấp 2-3 lần. Có những mảnh đất thổ cư Lương Sơn được bán đi bán lại rất nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn.

Biệt thự, liền kề nghỉ dưỡng tại Lương Sơn, bất động sản nghỉ dưỡng huyện Lương Sơn cũng được nhiều người ở Hà Nội mua để làm khu nghĩ dưỡng cuối tuần và có thể kinh doanh sinh lời. Nhiều resort cũng được xây dựng thu hút một số lượng khách lớn.

Cả thị trấn Lương Sơn quay cuồng với con sốt đất đỉnh điểm sau tết năm 2021, giá đất nền huyện Lương Sơn tăng cao, nên đã xuất hiện nhiều trung tâm môi giới trên địa bàn. Người dân cũng náo nức đi làm cò đất, nhất là xe ôm đưa khách mua đến gặp chủ những mảnh đất muốn bán với giá 500.000đ/lượt.

Các nhà đầu tư nhà đất Lương Sơn đến chủ yếu là những người ở các tỉnh lân cận, chủ yếu là thành phố Hà Nội, người mua trên địa bàn huyện không nhiều.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng giá đất trang trại huyện Lương Sơn tăng cao, cũng như không loại trừ chiêu trò “thổi giá” để thoát hàng của những chủ đất đã mua được nhiều đất đai giá rẻ từ nhiều năm nay. Vì thế khách hàng cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bất động sản tại Lương Sơn Hòa Bình, tốt nhất nên tìm mua trực tiếp của chủ nhà để thương thảo giá và nhadat24h.net tin chắc bạn sẽ mua được một mảnh đất thổ cư Huyện Lương giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Related Posts