Mua Bán Đất Quận Hoàng Mai Giá Rẻ, Vị Trí Đắt Địa T12/2022

Bán đất hoàng mai

Mua Bán Đất Quận Hoàng Mai Chính Chủ, Giá Tốt, Có Sổ Đỏ

Với lượng dân cư đông đúc, tập trung nhiều dự án, bất động sản,… bất động sản quận Quận Hoàng Mai ngày càng có giá trị. Trên Muaban.net, thị trường mua bán đất Hoàng Mai cũng diễn ra sôi động trên nhiều phân khúc. Nếu bạn đang có dự định mua đất nền, đất thổ cư, đất nông nghiệp,… ở quận Quận Hoàng Mai, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Thông tin thị trường mua bán đất Quận Hoàng Mai 2022

Vài năm trở lại đây, thị trường mua bán đất Quận Hoàng Mai ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực. Ở hầu hết các phân khúc, hoạt động mua bán đất Quận Hoàng Mai, Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Song nhộn nhịp hơn cả vẫn là đất thổ cư, kế đến là đất dự án, khu dân cư và cuối cùng là đất nông nghiệp.

Giá bán giữa các loại hình và trong từng loại hình cũng có sự chênh lệch đáng kể.

  • Ở phân khúc đất thổ cư, mức giá cao nhất cho một lô đất thổ cư Quận Hoàng Mai là 42 tỷ đồng, diện tích gần 400m2, mặt tiền 25m. Giá thấp nhất là gần 1 tỷ đồng, diện tích 49m2.
  • Mua bán đất Đông Anh cũng là một trong những thị trường đất thổ cư phát triển nên nhắm đến. Với sự phát triển mạnh mẽ về cả cơ sở hạ tầng lẫn kinh tế, đây hứa hẹn sẽ là nơi định cư lâu dài tốt cho bạn và gia đình về sau.
  • Ở phân khúc dự án, đất thổ cư, đất nền liền kề có giá dao động từ khoảng 25 – trên 50 triệu đồng/m2. Bạn có thể tham khảo các dự án như Khu đô thị Đại Kim – Định Công, The Manor Central Park…
  • Nằm ở phía đồng Quận Hoàng Mai, cũng là một trong những thị trường đất thổ cư phát triển nên nhắm đến. Với sự phát triển mạnh mẽ về cả cơ sở hạ tầng lẫn kinh tế, đây hứa hẹn sẽ là nơi định cư lâu dài tốt cho bạn và gia đình về sau.
  • So với 2 phân khúc trên, đất nông nghiệp Quận Hoàng Mai lại có giá mềm hơn. Thông thường giá bán đất Quận Hoàng Mai này nằm trong khoảng từ 16 đến hơn 20 triệu đồng/m2.

Lưu ý: Các mức giá trên đây được tổng hợp tại Muaban.net ở thời điểm viết. Giá thực tế có thể chênh lệch ít nhiều, tùy thuộc vị trí, diện tích…

Kinh nghiệm mua đất Quận Hoàng Mai Hà Nội

Đầu tư bất động sản có thể mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng không ít những rủi ro nếu bạn không có kinh nghiệm. Để an toàn, hiệu quả khi mua đất Quận Hoàng Mai, bạn cần lưu ý:

  1. Xác định rõ nhu cầu, điều kiện kinh tế: Bạn mua đất với mục đích: để xây nhà ở, đầu tư kinh doanh hay xây nhà kho nhà xưởng,… Mỗi mục đích khác nhau thì tiêu chí lựa chọn cũng không giống nhau. Chẳng hạn nếu để kinh doanh, bạn nên chọn những lô có vị trí đẹp, mặt tiền đường lớn, ở nơi đông dân cư, cơ quan…
  2. Khi tìm được lô đất ưng ý, hãy liên hệ với người bán để khảo sát thực tế. Hãy chắc chắn rằng mảnh đất đó đáp ứng được mong muốn của bạn và xứng đáng với giá trị.
  3. Thỏa thuận giá mua bán hợp lý với người bán. Bạn nên tham khảo giá trên các website rao vặt uy tín như Muaban.net để tránh mua phải giá cao.
  4. Làm hợp đồng càng chi tiết, rõ ràng càng tốt. Nhất là các điều khoản về thanh toán, phí sang tên chuyển nhượng…

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo thêm về tình hình chung của thị trường mua bán đất Hà Nội để chọn ra được mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng sau này. Trên đây là những thông tin về tình hình bán đất Quận Hoàng Mai. Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất thích hợp.

Related Posts