Mua bán Đất Huyện Bắc Bình, Bình Thuận Giá Rẻ, Mới Nhất (12/2022)

Bán đất bắc bình bình thuận

Đối với các nhà đầu tư muốn đón đầu thị trường, đất Bắc Bình Bình Thuận là một thị trường “sáng giá” không thể bỏ qua. Sở hữu tiềm năng du lịch biển, cùng nhiều công trình hạ tầng trọng điểm, đất Bắc Bình được mong đợi sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Giá đất Bắc Bình Bình Thuận hiện nay

 • Giá đất tại xã Hòa Thắng Bắc Bình: Từ 0,1 triệu – 12,4 triệu/m2
 • Giá đất tại thị trấn Lương Sơn Bắc Bình: Từ 0,1 triệu – 9,3 triệu/m2
 • Giá đất tại thị trấn Chợ Lầu Bắc Bình: Từ 0,2 triệu – 14,2 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Phan Rí Thành Bắc Bình: Từ 0,2 triệu – 1,3 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Bình Tân Bắc Bình: Từ 0,1 triệu – 1,5 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Phan Hiệp Bắc Bình: Từ 0,2 triệu – 0,5 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Hồng Phong Bắc Bình: Từ 0,9 triệu – 3,27 triệu/m2
 • Giá đất tại xã Phan Lâm Bắc Bình: Từ 0,8 triệu – 1,11 triệu/m2

Giá đất Bắc Bình Bình Thuận được đánh giá là tương đối rẻ. Trên các trang tin bất động sản, không khó để tìm thấy những mảnh đất Bình Thuận với giá 100.000 – 250.000/m2. Giá đất tại đây có sự khác biệt phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí hay diện tích đất.

Thông thường, những khu đất Bắc Bình Bình Thuận có diện tích càng lớn thì giá đất lại càng rẻ và ngược lại. Các lô đất mặt tiền, ở vị trí trung tâm quanh khu vực thị trấn Chợ Lầu, thị trấn Lương Sơn không còn nhiều, nên có giá bán khá cao. Đặc biệt, đất tại Hòa Thắng với lợi thế sát biển có mức giá cao hơn so với các khu vực còn lại, có khu đất lên đến 10 triệu – 12 triệu/m2.

Tuy nhiên, mức giá mà Homedy đưa ra được tổng hợp dựa trên lượng giao dịch đang có trên thị trường, chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có thể thương lượng hoặc thỏa thuận với người bán đất huyện Bắc Bình Bình Thuận để có được mức giá hợp lý nhất!

Tổng quan khu vực Bắc Bình

Bắc Bình là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Bình Thuận, có diện tích 2125,6 km² – diện tích lớn nhất trong toàn tỉnh. Huyện Bắc Bình có đường sắt Bắc – Nam và quốc lộ 1A đi qua, cách TP Nha Trang khoảng 200 km về phía Tây Nam, cách TP Hồ Chí Minh gần 230 km về phía Đông. Địa giới hành chính của Bắc Bình cụ thể như sau:

 • Phía Đông của huyện Bắc Bình giáp với huyện Tuy Phong
 • Phía Tây của huyện Bắc Bình giáp với huyện Hàm Thuận Bắc
 • Phía Tây Nam của Bắc Bình giáp Phan Thiết
 • Phía Tây Bắc của Bắc Bình giáp với huyện Di Linh (Lâm Đồng)
 • Phía Nam của huyện Bắc Bình giáp với biển Đông
 • Phía Bắc của huyện Bắc Bình giáp huyện Đức Trọng (Lâm Đồng)

3: Đất Tribat trồng cây và chậu trồng rau sạch ở đâu Hà Nội?

Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Bình còn sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những bờ biển xanh mát, nhiều khu du lịch cao cấp, nổi bật là khu du lịch sinh thái Bàu Trắng. Đây là đặc điểm thu hút nhiều nhà đầu tư chọn mua đất huyện Bắc Bình Bình Thuận.

Hiện nay, Bắc Bình có tất cả 18 đơn vị hành chính ở cấp phường, xã. Trong đó có:

 • 2 thị trấn: Thị trấn Lương Sơn và thị trấn Chợ Lầu
 • 16 xã: Hải Ninh, Bình An,Hòa Thắng, Bình Tân, Hồng Phong, Hồng Thái, Phan Điền, Phan Lâm, Phan Hòa, Phan Hiệp, Phan Rí Thành,, Phan Thanh, Phan Tiến, Phan Sơn, Sông Lũy, Sông Bình.

Thị trường mua bán đất huyện Bắc Bình Bình Thuận

Hiện nay, khi các thị trường đất ven TP Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương,…đang ngày càng cạn kiệt, đất huyện Bắc Bình Bình Thuận nhanh chóng được nhiều người “săn đón” bởi quỹ đất rộng mà giá lại rất rẻ. Chỉ từ 300 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu một lô đất đẹp tại huyện Bắc Bình.

Để tận dụng lợi thế về du lịch, địa phương đã đẩy mạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các tuyến đường liên huyện và đường ven biển, ngoài ra còn có hai dự án lớn là sân bay Phan Thiết và cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây. Nhà đầu tư tin rằng khi các dự án này đi vào hoạt động, thị trường mua bán đất Bình Thuận nói chung và đất Bắc Bình Bình Thuận nói riêng sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa.

Phần lớn các giao dịch mua bán đất huyện Bắc Bình Bình Thuận đều là loại hình đất nông nghiệp, So với những loại hình bất động sản khác, đất nông nghiệp tại đây là loại đất thô, chưa trải qua việc phân lô tách thửa, vì thế mà chi phí đầu tư tương đối thấp nhưng lại có biên độ lợi nhuận rất lớn. Các tin đăng bán đất nông nghiệp huyện Bắc Bình Bình Thuận chủ yếu tập trung ở các xã ven biển như Hòa Thắng, Hồng Thái, thị trấn Lương Sơn, thị trấn Chợ Lầu,…

Đất tại xã Hòa Thắng Bắc Bình

3: Mua Bán Nhà Quận 10 Giá Rẻ, Có Sổ Đỏ, Vị Trí Đẹp T12/2022

Theo thống kê tại trang chủ Homedy, đất Hòa Thắng đang được giao dịch nhiều nhất tại Bắc Bình. Sức hút đến từ vị trí của xã Hòa Thắng, nằm sát biển Bình Thuận, đồng thời còn có khu du lịch quốc gia Bàu Trắng. Ngoài ra, khu vực xung quanh còn có nhiều dự án bất động sản lớn như: khu nông thị Dubai, Novaworld Bàu Trắng…

Đất tại xã Hồng Thái Bắc Bình

Đất tại xã Hồng Thái có vị trí thoải tương đối đẹp, giao thông đi lại dễ dàng do có các tuyến đường liên huyện đi đến sân bay Phan Thiết và đường liên xã đi từ quốc lộ 1A đến biển, từ đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đến Bàu Trắng. Khu vực này dân cư vẫn còn thưa thớt, nhưng lại có nhiều điều kiện để phát triển trong dài hạn nên giao dịch đất tại đây vẫn tăng mạnh.

Đất tại thị trấn Lương Sơn

Trên thị trường mua bán đất Bắc Bình Bình Thuận, đất tại Lương Sơn được đánh giá là khu vực “đắt giá”, thừa hưởng lợi thế từ những dự án xây dựng hạ tầng giao thông, nông nghiệp được triển khai trên địa bàn. Ngoài ra, đất Lương Sơn liền kề với tỉnh lộ ĐT 716 và quốc lộ 1A, cách xa biển và gần với khu dân cư của thị trấn.

Đất tại thị trấn Chợ Lầu

Đất nông nghiệp Chợ Lầu được biết đến là khu đất gần biển Bình Thuận, có giá khá “mềm” nhưng vẫn cao hơn giá đất thị trấn Lương Sơn một chút. Thế đất tại đây tương đối dốc, ngoài các khu đất nông nghiệp lớn thì vẫn còn các khu đất nhỏ có diện tích từ 3000 – 8000m2 để người mua lựa chọn.

Lưu ý khi mua bán đất nông nghiệp huyện Bắc Bình Bình Thuận

Theo các chuyên gia, đất huyện Bắc Bình Bình Thuận là thị trường màu mỡ, thích hợp với những khách hàng đầu tư có tầm nhìn, đồng thời hiểu rõ loại hình đất sào mẫu, hoặc chuyên đầu tư loại hình đất nông nghiệp. Để thu lại lợi nhuận cao, nhà đầu tư nên mua đất với mục đích đầu tư dài hạn từ 1 – 2 năm thay vì đầu tư lướt sóng.

3: Mua Bán Nhà Quận 6 TP Hồ Chí Minh Giá Rẻ (12/2022) – Homedy

Trước khi mua bán đất Bắc Bình Bình Thuận, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước thị trường bất động sản nơi đây, nắm rõ những loại đất và phân khúc giá đất phổ biến. Dựa vào nhu cầu, mục đích mua đất cũng như khả năng tài chính cá nhân để tìm ra khu đất phù hợp.

Có thể thấy, giao dịch mua bán đất nông nghiệp huyện Bắc Bình Bình Thuận rất nhiều. Khi chọn mua đất nông nghiệp, khách hàng nên ưu tiên những khu đất đã có sổ, yếu tố pháp lý rõ ràng để tránh ảnh hưởng lợi ích của mình.

Ngoài ra, trong bất kỳ giao dịch mua bán đất nào, hợp đồng mua bán/chuyển nhượng đất là thứ không thể thiếu. Hợp đồng mua bán đất Bắc Bình phải được soạn thảo rõ ràng, được sự đồng thuận của hai bên. Hãy đảm bảo đọc kỹ hợp đồng trước khi ký nhé!

Mua đất Bắc Bình Bình Thuận uy tín tại Homedy

Nếu đang có nhu cầu mua đất huyện Bắc Bình Bình Thuận, hãy truy cập vào trang web Homedy.com. Với giao diện đơn giản, dễ hiểu, Homedy sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin bất động sản chính xác và nhanh nhất.

Tại Homedy, khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm được bất động sản mà mình cần mua, đồng thời quan sát hình ảnh rõ nét, so sánh mức giá và liên hệ trực tiếp với người môi giới/người bán.

Homedy chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và sớm tìm được bất động sản ưng ý!

Related Posts