Mua bán nhà đất giá rẻ, có sổ đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu – Nhadat24h.net

Bán đất bà rịa vũng tàu

VÀI NÉT TỔNG THỂ VỀ TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vị trí:

Là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt là di chuyển rất thuận tiện đến TP HCM và các tỉnh lân cận bằng đường bộ, đường không và đường thủy. Phía bắc Bà Rịa – Vũng Tàu giáp tỉnh Đồng Nai, Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông, Phía nam giáp Biển Đông.

Quy mô:

Tỉnh có 2 thành phố là Bà Rịa, Vũng Tàu, 1 thị xã Phú Mỹ và 5 huyện bao gồm: Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Châu Đức, Xuyên Mộc. Giao thông vận tải: Đa dạng với nhiều loại hình như: Đường bộ, Hàng không, đường sắt. Bà Rịa- Vũng Tàu có hệ thống giao thông khá hoàn chỉnh nối các huyện thị với nhau. Quốc lộ 51A (8 làn xe) chạy qua tỉnh dài gần 50 km..

Kinh tế:

Hoạt động kinh tế của tỉnh trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí, tại đây đã phát hiện các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Cùng với đó là ngành công nghiệp sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội. Hiện nay trên địa bàn đã hình thành nhiều khu công nghiệp: KCN Long Sơn, KCN Hòa Long, KCN Sonadezi Châu Đức, KCN Phú Mỹ III, KCN Đá Bạc, KCN Phú Mỹ I, KCN Đông Xuyên, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1 – CONAC, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ II, KCN Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng, KCN Mỹ Xuân B1 – Đại Dương, KCN Long Hương, KCN Đất Đỏ 1, Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn. Nhiều khu công nghiệp đã tạo thu nhập cho nhiều lao động, chính vì thế có nhiều người đã đến làm việc và an cư tại đây. Gía nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày một biến động không ngừng.

Du lịch:

Tại đây có nhiều khu du lịch và cảnh quan đẹp, các khu văn hóa, vui chơi, giải trí, Bãi biển tuyệt đẹp, Chùa Thích Ca Phật Đài, Núi Nhỏ, Núi Lớn….

Các điều kiện thuận lợi trên đã tác động lớn đến thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, trở thành bến đỗ của các thương hiệu bất động sản uy tín trong nước và quốc tế, phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trong đó nổi bật là dòng sản phẩm căn hộ du lịch nhằm đón đầu làn sóng tăng trưởng du lịch.

THAM KHẢO GIÁ NHÀ ĐẤT TẠI BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Gía bán đất thổ cư Bà Rịa Vũng Tàu gần chợ Long Phước có mức giá 54.11 triệu/m2

Gía bán đất nhà vườn tại Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 56.33tr/m2

Gía bán khách sạn Bà Rịa Vũng Tàu giao động 165.47 tr/m2.

Gía bán biệt thự Bà Rịa Vũng Tàu có mức giá khoảng 228.6 tr/m2

Gía nhà mặt tiền Bà Rịa Vũng Tàu khoảng từ 190.477 tr/m2

Gía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm mua nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu tại các trang web đăng tin quảng cáo để có thể tìm cho mình một sản phẩm nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ và phù hợp.

Related Posts