Mua bán Căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu, Bà … – Homedy

Bán chung cư vũng tàu

Bên cạnh các phân khúc resort, bất động sản nghỉ dưỡng luôn được nhiều người biết đến, thị trường bất động sản Vũng Tàu đã có bước “chuyển mình” đáng chú ý ở phân khúc căn hộ chung cư. Theo thống kê, có tới 70% căn hộ chung cư Vũng Tàu được bán khi vừa mới ra mắt, điều này cho thấy nhu cầu về nhà ở Vũng Tàu rất cao.

Thị trường BĐS Thành phố Vũng Tàu 2022

Thị trường bất động sản Vũng Tàu ngày càng sôi động, thu hút sự chú ý của nhiều “ông lớn” trong làng bất động sản. Nói cách khác, BĐS Vũng Tàu đã được “đánh thức” sau “giấc ngủ dài”.

Theo Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu, diện mạo Vũng Tàu sẽ có nhiều thay đổi đáng kể với hàng loạt siêu dự án, các công trình hạ tầng trọng điểm sẽ được triển khai giúp Vũng Tàu “thay da, đổi thịt” một cách ngoạn mục.

bất động sản vũng tàu

Theo phân tích từ giới chuyên môn, hạ tầng giao thông chính là một yếu tố hỗ trợ cho việc phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thực hiện 11 công trình hạ tầng trọng điểm.

3: Mua Bán Nhà Phường 6, TP. Cà Mau Giá Rẻ, Thủ Tục Nhanh … – Mogi

Trong suốt thời gian qua, Vũng Tàu đang được hưởng lợi nhờ vào việc phát triển các tuyến đường giao thông với các tỉnh phía nam. Nhờ vào việc đó, xu hướng đầu tư bất động sản tại Vũng Tàu đã được thúc đẩy.

Một điều khác khiến giới đầu tư tự tin vào thị trường này chính là dòng tiền của các nhà đầu tư đang dịch chuyển mạng sang các thị trường nghỉ dưỡng còn non trẻ nhưng giàu tiềm năng như Vũng Tàu.

Vị trí chiến lược cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, nguồn vốn FDI lớn chính là tiềm năng cho bất động sản Vũng Tàu “cất cánh”.

Bên cạnh các phân khúc resort, bất động sản nghỉ dưỡng luôn được nhiều người biết đến, thị trường BĐS Vũng Tàu đã có bước “chuyển mình” đáng chú ý ở phân khúc căn hộ chung cư. Theo thống kê, có tới 70% căn hộ chung cư Vũng Tàu được bán khi vừa mới ra mắt, điều này cho thấy nhu cầu về nhà ở Vũng Tàu rất cao.

chung cư vũng tàu

3: Bán căn hộ chung cư tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội – BDS68

Kinh tế Vũng Tàu ngày càng phát triển kéo theo nguồn cư dân đến an cư lạc nghiệp, bởi vậy dân số tại khu vực này tăng nhanh, cùng với đó là nhu cầu nhà nhở tăng cao. Nếu như căn hộ chung cư tại Hà Nội, TP.HCM thường được mua để đầu tư sinh lời, thì chung cư tại thành phố Vũng Tàu đa phần phục vụ nhu cầu ở, sinh sống của cư dân chứ không nhằm mục tiêu sinh lời.

Mua bán căn hộ chung cư Vũng Tàu chính chủ, giá tốt

Giá bán chung cư Vũng Tàu luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với cả người bán và mua chung cư.

Đối với người mua, việc nắm được mặt bằng giá chung của các căn hộ thì sẽ thuận tiện trong quá trình đàm phán, thương lượng giá, mua được giá “mềm”, tránh trường hợp mua nhà đất với giá quá cao.

Đối với người bán, việc định giá chung cư Vũng Tàu phù hợp giúp họ nhanh chóng bán và đẩy nhanh quá trình giao dịch hơn khi.

Theo thống kê trên homedy.com, hiện thành phố Vũng Tàu đang có 29 dự án căn hộ chung cư từ phân khúc trung cấp đến cao cấp.

Phân khúc trung cấp:

 • Giá căn hộ Ruby Tower Vũng Tàu ~20 – 25 triệu/m2
 • Giá căn hộ Vũng Tàu Plaza ~ 17 – 21 triệu/m2
 • Giá căn hộ Sơn Thịnh 3 ~ 14,8 – 17 triệu/m2
 • Giá căn hộ Vũng Tàu Gateway ~ 18 – 23 triệu/m2
 • Giá căn hộ Diamond Sea ~ khoảng 21 triệu/m2
 • Giá căn hộ Mermaid Seaview ~ 116 – 30 triệu/m2
 • Giá căn hộ Gold Sea Vũng Tàu ~ 17 – 21 triệu/m2
 • Giá căn hộ Bình Giã Resident ~ 11 – 16 triệu/m2
 • Giá căn hộ Vũng Tàu Melody ~ 17 – 20 triệu/m2
 • Giá Vũng Tàu Center ~ 14,5 – 17 triệu/m2

3: Mua Bán Chung Cư Vũng Tàu Giá Tốt, Uy Tín Nhất T12/2022

mua bán chung cư vũng tàu

Phân khúc cao cấp:

 • Giá căn hộ Dic The Landmark Residence ~ 47 – 50 triệu/m2
 • Giá căn hộ Aquamarine Aria Vũng Tàu ~ 35 – 38 triệu/m2
 • Giá căn hộ CSJ Tower ~ 42 triệu/m2
 • Giá căn hộ Fusion Suites Vũng Tàu ~ 55 – 60 triệu/m2

Nhìn chung, mặt bằng giá các căn hộ chung cư tại Thành phố Vũng Tàu là hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của cư dân. Giá bán căn hộ tùy thuộc vào dự án, diện tích, vị trí, pháp lý, thiết kế…

Nên mua chung cư Vũng Tàu ở đâu uy tín?

Để mua/bán chung cư Vũng Tàu giá tốt, nhanh chóng, bạn nên truy cập vào các website bất động sản uy tín.

bán chung cư vũng tàu

Tại homedy.com hàng nghìn tin đăng bán căn hộ Bà Rịa Vũng Tàu được cập nhật hàng ngày. Các thông tin về dự án, diện tích, giá cả, vị trí trực quan trên bản đồ của bất động sản…đều được cung cấp chính xác, đầy đủ.

Truy cập Homedy ngay để tìm kiếm thông tin về:

 • Mua bán căn hộ chung cư Vũng Tàu
 • Mua bán chung cư Vũng Tàu dưới 1 tỷ
 • Mua bán chung cư Vũng Tàu giá rẻ
 • Mua bán căn hộ Vũng Tàu gần biển

Related Posts