Lời những bài hát ru con miền Nam Bộ hay nhất – META.vn

Bài hát ru con nam bộ

Video Bài hát ru con nam bộ

Bạn đang tìm cho mình những lời hát ru con ngủ Nam Bộ? Trong bài viết dưới đây, META sẽ chia sẻ đến bạn những bài hát ru con ngủ miền Nam cực hay. Hãy tham khảo nhé!

Lời những bài hát ru con ngủ Nam Bộ

Dưới đây là những câu hát ru con Nam Bộ mà chúng tôi tổng hợp được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 1

Cái cò đi đón cơn mưaTối tăm mù mịt ai đưa cò vềCò về thăm quán cùng quêThăm cha thăm mẹ cò về thăm anh.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 2

Cái ngủ mày ngủ cho ngoanĐể mẹ đi cấy đồng xa trưa vềBắt được con cá rô trêThòng cổ mang về cho cái ngủ ănCái ngủ ăn không hết để dành đến tết mùng baMèo già bắt được mèo ốm phải đònMèo con ăn vạ, con quạ chết trôiCon ruồi đứt cánh, đòn gánh có mấuCây trẩu có hoa, cây cà có tráiCon gái có chồng, đàn ông có vợKẻ chợ có con…

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 3

3: Tổng hợp 50 trò chơi dân gian Việt Nam hay và phổ biến nhất – du lich

À ơi!Con cò mày đi ăn đêmĐậu phải cành mềm lộn cổ xuống aoÀ ơi!Ông ơi, ông vớt tôi naoTôi có lòng nào ông hãy xáo măngÀ ơi!Có xáo thì xáo nước trongĐừng xáo nước đục Đau lòng cò con.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 4

Trèo lên cây bưởi hái hoaBước xuống vườn cà, hái nụ tầm xuânNụ tâm xuân nở hoa xanh biếcEm đi lấy chồng, anh tiếc lắm thayBa đồng một miếng trầu caySao anh không hỏi những ngày còn khôngBây giờ em đã có chồngNhư chim vào lồng, như cá cắn câuCá cắn câu biết đâu mà gỡChim vào lồng, biết thuở nào ra…

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 5

Bồng bồng cõng chồng đi chơiĐi đến chỗ lội đánh rơi mất chồngÔng ơi cho tôi mượn cái khau (gàu) sòngĐể tôi tát nước vớt chồng tôi lên.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 6

3: Hướng dẫn cách mua thẻ game online qua Momo – Gutina

Ai về thăm mẹ quê taChiều nay có đứa con xa nhớ thầmBầm ơi có rét không bầmHeo heo gió núi, lâm thâm mưa phùnBầm ra ruộng cấy bầm runChân lội dưới bùn, tay cấy mạ nonMạ non bầm cấy mấy đonRuột gan bầm lại thương con mấy lầnMưa phùn ướt áo tứ thânMưa bao nhiêu hạt, thương bầm bấy nhiêuBầm ơi sớm sớm chiều chiềuThương con bầm chớ lo nhiều bầm ngheCon đi trăm núi ngàn kheChưa bằng muôn nỗi tái tê lòng bầmCon đi đánh giặc mười nămChưa bằng gian khổ đời bầm sáu mươiCon ra tiền tuyến xa xôiYêu bầm yêu nước, cả đôi mẹ hiềnNhớ thương con bầm yên tâm nhéMẹ của con, mẹ vệ quốc quânCon đi xa cũng như gầnAnh em đồng chí quây quần bên conBầm yêu con yêu luôn đồng chíBầm quý con, bầm quý anh emBầm ơi, liền khúc ruột mềmCó con có mẹ, có thêm đồng bàoCon đi mỗi bước gian laoXa bầm nhưng lại có bao nhiều bầmBao cụ già từ tâm như mẹYêu quý con như đẻ con raCho con nào áo nào quàCho củi con sưởi, cho nhà con ngơiCon đi con lớn lên rồiChỉ thương bầm ở nhà ngồi nhớ conNhớ con bầm nhé đừng buồnGiặc tan con lại sớm hôm cùng bầmMẹ già tóc bạc hoa râmChiều nay chắc cũng nghe thầm tiếng con.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 7

Ầu ơ… ví dầuCầu ván đóng đinhCầu treo lắc lẻoGập ghềnh khó qua

Ầu ơ…Khó qua mẹ dắt con qua…Con đi trường họcMẹ đi trường đời…

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 8

Ầu ơ, chim xa cành như cây xa cộiNgười xa người tội lắm người ơiThà rằng không biết thì thôiBiết mà mỗi đứa mỗi nơi cũng buồn.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 9

3: Tổng hợp 8 game nhảy hay cực sôi động với vũ đạo cuốn hút

Chiều chiều ra đứng Tây lầu tâyTây lầu Tây, thấy cô tang tình gánh nướcTưới cây tưới cây ngô đồngXui ai xui trong lòng, trong lòng tôi thươngThương cô tưới cây ngô đồng.

Bài hát ru con dân ca Nam Bộ 10

Ầu ơ… Má ơi đừng đánh con đau…Để con bắt ốc hái rau má nhờ.

Trên đây là những lời hát ru con ngủ Nam Bộ hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

  • Lời những bài hát ru con ngủ Bắc Bộ hay nhất cho bé ngủ ngon
  • Những bài hát ru con hay nhất cho bé ngủ ngon
  • Nhạc thiền cho bé ngủ ngon, nhạc thiền tĩnh tâm ru bé dễ ngủ
  • Những bài hát nhạc thiếu nhi tiếng Anh cho bé vui nhộn, dễ hát hay nhất
  • Những bài hát hay về mẹ, các bài hát về mẹ cảm động nhất

Related Posts