Bạn đã hiểu rõ về các mức phí rút tiền MBbank chưa? – Viettel Money

Atm mb bank

Video Atm mb bank

Mức phí rút tiền của Ngân hàng MB là bao nhiêu? Đây là các câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn biết. Vậy hãy Cùng Viettel Money tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Hiện nay, việc sử dụng thẻ của ngân hàng Quân đội (MBbank) ngày càng trở nên phổ biến trong việc thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hay là thanh toán các hóa đơn,… Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi. Hầu hết Ngân hàng MB đã liên kết với nhiều ngân hàng khác và cho phép người dùng thực hiện rút tiền tại các cây ATM ở các ngân hàng khác nhau.

Tuy nhiên, việc mức phí rút tiền MBbank không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu và nắm rõ mức phí rút tiền MB tại cây ATM của chính ngân hàng và các máy ATM của ngân hàng khác.

Phí rút tiền ATM

Khi bạn rút tiền MBbank hoàn toàn có thể không tốn phí hoặc tốn phí sẽ tùy vào loại thẻ ATM mà bạn đang sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Rút tiền tại các cây ATM Ngân hàng khác: Phí rút sẽ là 3.000 VND/lần
 • Rút tiền thẻ trả trước nội địa ATM Ngân hàng MB: Phí rút sẽ là miễn phí
 • Rút tiền với loại thẻ quốc tế trả trước: Phí rút sẽ là miễn phí
 • Rút tiền với thẻ ghi nợ quốc tế: Phí rút sẽ là 2.000 VND/lần.
 • Rút tiền với thẻ tín dụng: Phí rút sẽ là 3% số tiền giao dịch. Đồng thời hạn mức rút tối thiểu sẽ là 50.000đ.
 • Rút tiền MBBank tại ngân hàng: Phí rút sẽ là miễn phí

Khi bạn mở tài khoản Ngân hàng MB Online trên ứng dụng điện thoại hoặc trên website thì chi phí sẽ được miễn phí hoàn toàn so với mở thẻ tại quầy giao dịch.

Theo nhận xét từ nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM MBbank, mức phí rút tiền của MBBank sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác. Không chỉ vậy, việc rút tiền tại ATM MBBank rất nhanh gọn và rất ít bị nuốt thẻ hay là vấn đề kẹt thẻ.

Tải ứng dụng Viettel Money ngay!

Thẻ MBBank rút được ngân hàng nào?

3: PancakeSwap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap (2022)

Hiện nay, ngân hàng MB đã có mặt trên khắp đất nước Việt Nam với hơn 100 chi nhanh và hơn 190 phòng giao dịch, kèm theo là 9.300 máy ATM có mặt trên 50 tỉnh thành Việt Nam. Cho nên việc rút tiền tại chính cây ATM MBbank là điều dễ dàng.

Bên cạnh đó nếu nơi bạn ở không có phòng giao dịch hay máy ATM thì bạn đừng nên quá lo lắng. Hiện nay, hầu hết 50 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam đều là đối tác liên kết của Ngân hàng MB.

Vì thế, bạn không cần phải ra đúng cây ATM Ngân hàng MB mà vẫn có thể rút tiền tại các cây ATM của Ngân hàng khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời không phải chạy đến địa phương khác để rút đúng cây hay đứng chờ để rút tiền tại cây vì quá đông.

Thẻ ATM MB rút được tối đa bao nhiêu tiền

Do hiện nay có nhiều loại thẻ ATM và các tính năng, ưu điểm khác nhau để phù hợp với từng nhóm khách hàng. Cho nên mức phí rút tiền của mỗi loại thẻ cũng được ngân hàng MB quy định khác nhau. Cụ thể các quy định như sau:

 • Đối với thẻ ATM hạng bạc: Mức rút tiền sẽ là 10/ngày
 • Đối với thẻ ATM hạng vàng: Mức rút tiền sẽ là 15/ngày
 • Đối với thẻ ATM hạng kim cương (đặc biệt): Mức rút tiền sẽ là 20/ngày

Tuy nhiên các loại thẻ ATM này chỉ rút tối đa 5.000.000/1 lần. Nếu trong trường hợp bạn muốn rút với số tiền lớn hơn thì hãy mang CMND/CCCD đến Ngân hàng MBbank nhờ nhân viên giúp bạn làm các thủ tục để rút số tiền lớn nhé.

Các bước rút tiền tại máy ATM MBbank cho người lần đầu sử dụng

Máy ATM MBbank cũng đơn giản hóa các thao tác rút tiền giống như các máy ATM ngân hàng khác. Mục đích là để cho khách hàng dễ dàng sử dụng khi rút tiền/chuyển khoản qua ngân hàng. Chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là bạn đã có thể rút tiền dễ dàng mà không cần ai hỗ trợ:

 • Bước 1: Di chuyển đến máy ATM MBbank sau đó cho thẻ ATM vào máy
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” và nhập mã pin để đăng nhập vào vào hệ thống
 • Bước 3: Chọn danh mục “Rút tiền” và tiếp tục chọn hạn mức rút tiền, nếu bạn muốn rút số tiền cao hơn thì hãy nhấp vào “Số khác” để nhập số tiền mình muốn rút (lưu ý: Tối đa chỉ rút đc 5.000.000 VND cho một lần rút) và bấm “Enter” để tiếp tục
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không? Nếu muốn thì bạn bấm “Có”, còn nếu không muốn thì bấm “Không”. Tiếp tục nhấn “Enter”
 • Bước 5: Máy ATM sẽ tự động trả thẻ và tiền của bạn (Lưu ý: Hãy kiểm tra lấy thẻ và tiền trước khi rời đi đấy nhé)

Cách Rút Tiền ATM MBbank Không Cần Thẻ

Ngoài việc rút tiền tại các cây ATM thì bạn có thể hoàn toàn rút tiền một cách nhanh chóng tại nhà mà không cần dùng đến thẻ, đó chính là sử dụng ứng dụng MBBank rút tiền thông qua mã(lưu ý: Việc rút tiền chỉ áp dụng cho các cây ATM MBBank thôi đấy nhé!). Để thực hiện rút tiền tại nhà bạn chỉ cần thông qua các sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MBBank

3: GAL Coin là gì? Những điều cần biết về nền tảng Project Galaxy 2022

Bước 2: Ở giao diện màn hình chính bạn hãy nhấn chọn “Sản phẩm” > “Rút tiền ATM” > “Chọn Rút tiền”

Bước 3: Bạn sẽ nhập các thông tin như số điện thoại nhận tiện, số tiền muốn rút và sau đó bạn chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Bạn sẽ được gửi mã OTP đến số điện thoại và sau đó nhập mã OTP

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, tiếp tục nhấn vàobiểu tượng thông báo hoặc lịch sử giao dịch để xem lại thông tin mã rút tiền.

Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên ứng dụng MBBank, thì giờ đây bạn hãy ra hệ thống máy ATM của ngân hàng MB Bank. Ngay trên màn hình máy ATM sẽ thấy tính năng “Rút tiền APP” bạn hãy nhấn vào phím tương ứng trên máy ATM.

Bước 7: Chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị vànhập mã rút tiền mà bạn đã tạo trên ứng dụng MBBank trước đó.

Bước 8: Tiếp tục chọn số tiền muốn rút (lưu ý: Phải nhập đúng số tiền mà bạn đã tạo trên ứng dụng)

Bước 9: Cây ATM hỏi bạn có muốn In hóa đơn không, nhấn không nhé.

3: Đầu tư BO là gì? Kiếm tiền trên thị trường quyền chọn nhị phân liệu

Bước 10: Bạn sẽ được nhận mã xác thực gửi về số điện thoại, hãy nhập mã vào máy ATM và nhấn Tiếp tục.

Bước 11: Chờ máy ATM trả tiền tại khe nhận tiền, nhớ kiểm tra tiền trước khi đi nhé!

Các lưu ý quan trọng khi rút tiền bằng thẻ ATM MBBank

Không phải ngân hàng nào cũng giống nhau về mức tiền rút tại máy ATM. Nếu bạn đang muốn rút với số tiền lớn, hãy đến quầy thanh toán giao dịch của MBBank để được hỗ trợ nhé.

Phí rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng khác thường sẽ đắt hơn so với việc rút đúng ngân hàng .

Nếu chẳng may bạn rút nhầm máy ATM không link thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị khóa thẻ hoặc nuốt thẻ, …

Các máy ATM đều mặc định hình thức thanh toán giao dịch khác nhau. Nếu bạn không chú ý quan tâm đến sẽ rất dễ nhầm thao tác và tác động ảnh hưởng đến việc rút tiền của mình .

Nếu trong quá trình rút tiền tại máy ATM, thẻ của bạn bị nuốt hoặc bị kẹt thẻ lại thì hãy gọi đến số tổng đài MBBank. Các nhân viên chăm sóc MBBank sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể lấy thẻ ra.

Ngoài các thông tin về mức phí rút tiền hay lợi ích của một chiếc thẻ ATM MBBank mà Viettel Money đã chia sẻ ở trên. Bên cạnh đó Ngân hàng MB còn rất nhiều các loại thẻ MBBank khác. Mỗi loại thẻ đều có các chức năng và quyền lợi riêng. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp nhé!

Related Posts