1v1.LOL Online

1v1.lol – trò chơi bắn súng

Video 1v1.lol – trò chơi bắn súng

Trò chơi bắn súng và xây dựng người thứ ba miễn phí

1v1.LOL là một game hành động vui nhộn kết hợp lối chơi của game bắn súng góc nhìn thứ ba và game xây dựng . Trong đó, nhiệm vụ của bạn là loại bỏ đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng. Để làm như vậy, bạn sẽ cần xây dựng các nền tảng trong khi đánh bại kẻ thù. Bạn có thể thể hiện kỹ năng xây dựng của mình và trở thành người đàn ông cuối cùng đứng trên chiến trường. Nếu bạn thích chơi game battle royale , thì bạn sẽ thích tựa game dữ dội này.

Tôn kính Fortnite

Điều người chơi sẽ chú ý đầu tiên khi ra mắt trò chơi là đồ họa và lối chơi của nó gợi nhớ đến thương hiệu game battle royale nổi tiếng, Fortnite . Trên thực tế, các cơ chế xây dựng nơi trú ẩn của trò chơi thực tế giống nhau. Bạn có thể đặt các tấm sàn và mái nhà, cũng như tường và cầu thang, để giúp bạn đánh bại kẻ thù.

Trò chơi cung cấp hai cách để bạn thưởng thức lối chơi. Bạn có thể chọn chơi 1v1 , nơi bạn có thể chơi ẩn danh . Tuy nhiên, bằng cách đó, bạn sẽ không ghi được điểm của mình và bạn sẽ không được đưa vào bảng xếp hạng. Nếu bạn muốn thấy tên mình trong 1.000 người chơi hàng đầu, bạn có thể chơi 1v1 Cạnh tranh . Trong phương pháp này, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của mình.

ba chế độ để chọn trong 1v1.LOL. Nếu bạn muốn thực hành kỹ năng xây dựng của mình, bạn có thể chọn chơi chế độ Chỉ xây dựng . Trong đó, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để thực hành các kỹ thuật khác nhau như đổ dốc. Chỉ cần Build hoạt động như một không gian luyện tập cho người chơi. Khi bạn nắm bắt được nó, bạn có thể tham gia vào các chế độ còn lại.

Battle Royale , mặt khác, đưa bạn chống lại những người chơi ngẫu nhiên trực tuyến. Cuối cùng, chế độ Party cho phép bạn chơi trò chơi với bạn . Với điều này, bạn có thể tham gia một bữa tiệc bằng cách cung cấp ID bên. Bạn cũng có thể tạo bữa tiệc trò chơi của bạn. Để mời bạn bè của bạn, bạn chỉ cần gửi cho họ ID đảng.

Chơi mọi lúc, mọi nơi

1v1.LOL là một ứng dụng web, có nghĩa là bạn cần một trình duyệt web để chơi trò chơi. Với điều này, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là bạn có máy tính và tất nhiên là có kết nối internet. Và vì là một trò chơi trình duyệt, nó cũng loại bỏ nhu cầu cài đặt .

Bên cạnh việc cung cấp sự tiện lợi, trò chơi cũng tự hào về các điều khiển dễ dàng của nó. Để chơi trò chơi, bạn chỉ cần sử dụng bàn phím của bạn. Có chìa khóa để di chuyển, chụp và xây dựng. Mỗi khóa tương ứng với một hành động nhất định, vì vậy bạn sẽ có một số phím để sử dụng. Đừng lo lắng về việc ghi nhớ vì các phím được hiển thị trên màn hình của bạn cho toàn bộ trò chơi.

Trò chơi battle royale thú vị

Nói chung, 1v1.LOL là một trò chơi thú vị mà bạn có thể thử nếu bạn thích chơi thể loại battle royale. Đó là một tiêu đề thú vị với rất nhiều để cung cấp . Hơn nữa, bạn không phải trả tiền cho trò chơi và cũng không phải sử dụng dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho một số quảng cáo xâm nhập. Trang web của trò chơi đầy những quảng cáo từ mọi phía. Và nếu bạn ở chế độ toàn màn hình, cửa sổ trò chơi cũng sẽ có thêm.

Related Posts