1967 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp Màu Nào, Hướng Nào?

1967 tuổi con gì

Việc tận dụng linh hoạt các lý thuyết phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn và bình an cho bản thân. Trong đó, sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào,… đóng vai trò cốt lõi với những người có năm sinh này.

1. Sinh năm 1967 mệnh gì?

Để lý giải sinh năm 1967 mệnh gì, chúng ta sẽ dựa vào học thuyết ngũ hành âm dương. Theo đó, vạn vật trong vũ trụ đều hình thành, phát triển và vận hành bởi 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Áp dụng các phép tính về thời gian sẽ tính toán được sinh năm 1967 mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy, nghĩa là nước trên trời. Hay nói dễ hiểu hơn là nước mưa tưới mát cho trần gian. Điều này cũng cho thấy, cuộc đời người sinh năm này khá may mắn, thuận lợi, được đấng trên phù hộ.

1967 mệnh gì

Sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy), là nguồn nước tưới mát vạn vật

2. Sinh năm 1967 tuổi gì?

Sinh năm 1967 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 09/02/1967 đến hết ngày 28/01/1968. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1967 đến hết ngày 29/12/1967, thuộc Thiên can Đinh, Địa chi Mùi nên còn gọi là tuổi Đinh Mùi.

Như vậy, sinh năm 1967 tuổi con gì thì câu trả lời chính là con dê. Xét theo Thiên can và Địa chi thì can Đinh thuộc hành Hỏa, chi Mùi thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành âm dương, Hỏa và Thổ tương sinh nên vận mệnh người tuổi này thuận lợi, suôn sẻ.

1967 mệnh gì

3. Sinh năm 1967 Đinh Mùi hợp màu gì?

Tuổi mùi 1967 hợp màu gì sẽ được dựa vào mệnh. Từ mệnh, xác định theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành âm dương, dễ dàng biết được màu hợp và màu không hợp.

Theo đó, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Bởi kim loại nóng chảy thành nước, nước nuôi dưỡng cây cối. Còn lửa có thể dập tắt nước và nước bị ngăn dòng chảy bởi đất.

1967 mệnh gì

Sinh năm 1967 hợp màu gì được lý giải trên quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành âm dương

Như vậy, sinh năm 1967 Đinh Mùi hợp màu gì thì câu trả lời như sau:

 • Màu tương hợp: Màu đen và xanh dương của mệnh Thủy.

 • Màu tương sinh: Màu xanh lá của mệnh Mộc và màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim.

 • Màu tương khắc: Màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa và màu vàng, nâu của mệnh Thổ.

4. Các mẫu ghế massage phù hợp với Đinh Mùi 1967

Từ tuổi Đinh Mùi mệnh gì và hợp màu gì, chúng ta sẽ căn cứ vào đó để chọn được màu sắc phù hợp cho ghế massage. Và không chỉ ghế massage, mà bất cứ nội thất nào cũng sẽ được “tuyển chọn” theo quy luật này.

3: [Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào

1967 mệnh gì

Ghế massage màu xanh dương hợp với người sinh năm 1967 mệnh Thủy

1967 mệnh gì

Ghế massage màu đen cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho người tuổi Đinh Mùi 1967

1967 mệnh gì

Kim loại nóng chảy thành nước nên sinh năm 1967 Đinh Mùi cũng nên chọn ghế massage màu ánh kim để tăng may mắn

5. Hướng hợp với người sinh năm 1967 Đinh Mùi

Để xác định tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào, chúng ta phải dựa vào phong thủy bát trạch và giới tính. Hướng hợp là hướng đón nhận luồng khí tốt để mang tới sinh khí, vượng khí cho ngôi nhà.

5.1 Nam Đinh Mùi 1967

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

1967 mệnh gì

5.2 Nữ Đinh Mùi 1967

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

6. Những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Người tuổi Đinh Mùi 1967 nên tuân thủ các nguyên tắc sau khi đặt ghế massage nói riêng và bố trí nội thất nói chung:

 • Nếu là nam, nên đặt ở các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc. Tránh đặt các hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

 • Nếu là nữ, nên đặt ở các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Tránh đặt các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam.

1967 mệnh gì

7. Tính cách và vận mệnh nữ Đinh Mùi 1967

Tính cách đặc trưng của nữ sinh năm 1967 Đinh Mùi chính là hiền lành, nhã nhặn, được coi là chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, họ có tâm hồn lãng mạn, đậm chất thi sĩ, yêu thích phong cách núi rừng, sơn thủy.

1967 mệnh gì

3: 【Sinh Năm 1968】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

Nữ Đinh Mùi 1967 có tính cách hiền lành, nhã nhặn, lại bao dung và hay giúp đỡ mọi người

Đặc biệt, họ thành thật, không biết nói dối và có tấm lòng bao dung, thương người. Chính nhờ những tính cách này mà nữ sinh năm 1967 luôn được nhiều người quý mến.

Về vận mệnh, tiền vận nữ Đinh Mùi 1967 hơi khó khăn, vất vả. Nhưng từ trung vận về sau thì có những chuyển biến tích cực. Họ có cuộc sống an nhàn và hạnh phúc. Đặc biệt là gia đạo ấm êm, hạnh phúc và tài lộc sung túc, đủ đầy. Tuy nhiên, công danh chỉ ở mức trung bình, không quá xuất sắc.

8. Tính cách và vận mệnh nam Đinh Mùi 1967

Giống như nữ, nam Đinh Mùi 1967 có tính cách ôn hòa, biết lắng nghe và quan tâm đến người khác. Hoàn toàn không muốn tranh cãi, bất hòa hay xung đột với bất kỳ ai. Nếu mọi người gặp khó khăn, phiền muộn thì nam tuổi này chính là bờ vai đáng tin cậy để dựa vào.

1967 mệnh gì

Nam Đinh Mùi 1967 điềm đạm, ôn hòa, biết lắng nghe và quan tâm đến người khác

Tuy nhiên, với tính cách hiền lành, nhãn nhặn quá mức, nam Đinh Mùi 1967 đôi khi trở nên nhu nhược, thiếu quyết đoán. Vì không có chính kiến và lập trường nên sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp.

Về vận mệnh, nam tuổi này cũng gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chính nhờ vậy, từ trung vận trở đi có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, không phải quá lo lắng về tiền bạc.

9. Sinh năm 1967 Đinh Mùi cung gì?

Nếu sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu gì là như nhau với cả nam và nữ thì đối với cung, giới tính khác nhau thì cung cũng sẽ khác nhau. Cụ thể, nam cung Càn hành Kim thuộc Tây tứ mệnh, nữ cung Ly hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh.

Chính sự khác nhau này dẫn đến việc xác định phương hướng hay tuổi phù hợp cũng khác nhau. Hay nói cách khác, cung mệnh của nam và nữ sẽ được ứng dụng vào phong thủy bát trạch hoặc xem tuổi vợ chồng trong tử vi.

1967 mệnh gì

10. Sinh năm Đinh Mùi 1967 hợp với tuổi nào?

Bên cạnh tuổi Đinh Mùi hợp màu gì thì tuổi Đinh Mùi 1967 hợp tuổi nào cũng quan trọng không kém. Để lý giải điều này, chúng ta sẽ căn cứ và Thiên can và Địa chi. Can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý. Còn chi Mùi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

1967 mệnh gì

Hợi, Mão và Mùi là bộ 3 tam hợp trong phong thủy

11. Tuổi kết hôn phù hợp với Đinh Mùi 1967

Xem tuổi phù hợp để kết hôn là thói quen từ bao đời nay của người Việt. Bởi nhiều người quan niệm, tuổi hợp sẽ giúp đời sống vợ chồng thăng hoa. Mọi việc được thuận lợi, hanh thông và suôn sẻ.

Nam và nữ Đinh Mùi 1967 có cung mệnh khác nhau nên chọn tuổi vợ/chồng cũng khác nhau.

 • Nam Đinh Mùi 1967: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.

 • Nữ Đinh Mùi 1967: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

3: Khí hậu khô nóng của mùa hè bắt đầu từ tháng mấy – Dự báo thời tiết

1967 mệnh gì

12. Tuổi Đinh Mùi 1967 không nên làm ăn với tuổi nào?

Khi chọn người đồng hành trong sự nghiệp, ngoài tài năng, tính cách thì tuổi của họ cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bởi giống như chọn tuổi kết hôn, chọn tuổi để làm ăn cũng có ảnh hưởng nhất định đến sự thuận lợi, hanh thông, tránh được xui rủi, khó khăn.

12.1 Nam Đinh Mùi 1967

 • Tuổi hợp: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý.

 • Tuổi không hợp: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

12.2 Nữ Đinh Mùi 1967

 • Tuổi hợp: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.

 • Tuổi không hợp: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý.

1967 mệnh gì

Đinh Mùi 1967 nên hợp tác với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý,… tùy vào giới tính

13. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Đinh Mùi 1967

Song song với tuổi mùi 1967 mệnh gì, hợp màu gì và hướng nào, rất nhiều người chú trọng vào việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh. Bởi những vật phẩm này có tác dụng hỗ trợ các lĩnh vực trong đời sống, giúp mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 có thể tham khảo, lựa chọn và sử dụng các vật phẩm hộ mệnh sau để chiêu tài lộc, kích may mắn:

13.1 Tượng linh vật mùi

Tượng linh vật mùi hay còn được gọi là tượng con dê. Sử dụng tượng linh vật là biểu trưng của con giáp đang mang sẽ giúp gia tăng sức mạnh và ý chí. Người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nên chọn tượng con dê bằng gỗ hoặc vàng, được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ.

13.2 Đá Sapphire

Vòng đá Sapphire không chỉ gây ấn tượng bởi gam màu xanh đẹp mắt, mà đây còn là màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy. Đá có tác dụng che chở, bảo vệ và độ trì cho chủ nhân. Nhờ đó, người đeo luôn được bình an, tránh được xui rủi.

1967 mệnh gì

Đá Sapphire màu xanh dương rất hợp với người sinh năm 1967 mệnh Thủy

13.3 Đá thạch anh khói đen

Loại đá này có màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy sinh năm 1967. Ngoài ra, trong phong thủy, đá thạch anh khói đen có tác dụng gia tăng sức mạnh tiềm tàng của mỗi người. Đặc biệt, vợ chồng hiếm muộn, khó có con có thể dùng đá này để gặp may mắn về đường con cái.

14. Con số phù hợp với người tuổi 1967 Đinh Mùi

Nam Đinh Mùi 1967 hợp các số 6, 7, và 8. Nữ Đinh Mùi 1967 hợp các số 3, 4 và 9. Đây là những con số mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân, có thể áp dụng để kích hoạt số điện thoại hay tài khoản ngân hàng.

1967 mệnh gì

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được sinh năm 1967 mệnh gì. Đặc biệt là có được những “bí kíp” để bản thân luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Related Posts