137 năm tù Morgan 17 tuổi khóc vì bị mẹ kế tố phóng hỏa đốt nhà tại

137 năm tù morgan 17 tuổi

Video 137 năm tù morgan 17 tuổi

Sự thật vụ án Jacob Morgan 17 tuổi khóc lóc khi bị tuyên phạt 137 năm tù vì cho là gia đình quay lưng, cụ thể mẹ kế vu cáo cậu phóng hỏa đốt nhà giết chết em trai cùng cha khác mẹ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Yeutrithuc.com thì vụ việc xảy ra hoàn toàn trái ngược.

Vụ án 137 năm tù tại Mỹ

Trên thực tế, vụ án thanh niên 17 tuổi tại Rock Hill, South Carolina, Mỹ phóng hỏa đốt nhà làm em trai Joshua Hill 14 tháng tuổi là có thật, nhưng mẹ kế và cha của cậu liên tục kêu oan cho cậu, đòi thả tự do vì cho rằng Jacob Morgan không làm điều đó. Chàng trai 17 tuổi này còn bị chứng tự kỷ từ khi nhỏ. Nhưng tòa án đã tuyên Jacob Morgan 15 năm tù, vụ án xảy ra từ năm 2015 và kết án năm 2016.

Vì sao có vụ án 137 năm tù Morgan 17 tuổi mẹ kế phóng hỏa giết em trai?

3: Chỉ số P/E là gì? Chỉ số P/E cao hay thấp mới tốt? – Infina

Thực tế, vụ án 137 năm tù trời ơi đất hỡi này bắt nguồn từ một đoạn video clip ghi lại cảnh một thanh niên 17 tuổi ra tòa khóc nức nở khi bị tuyên án. Điều đáng nói là video không nói gì cả khiến người xem tò mò. Kèm theo đó là những câu than thở như: tôi vẫn đang đi xem tình người, tôi đang đi kiếm tình người các kiểu.

– Ý nghĩa 7749 là gì?

– Nói tóm lại K-ICM sinh năm bao nhiêu?

– Olympia Phốt Lan Thy đánh cắp chất xám của Gia Khôi?

3: Tư Duy Đa Chiều [PDF] – JES.edu.vn

– Cậu An Vĩnh Phúc là ai mà có siêu năng lực?

– Thug Life có nghĩa là gì?

– Ăn Canh Chan Cơm có mập không?

3: 26 tháng 10 : Ngày Quốc Khánh của Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa

Vì thế ai cũng comment hỏi về vụ việc, rồi có người vẽ ra câu chuyện vụ án 137 năm Jacob 17 tuổi bị bố và mẹ kế quay lưng vu khống cho cậu phóng hỏa giết cậu em trai. Dân tình nhìn biểu cảm của thanh niên khóc, cùng mức án 137 năm, cộng thêm drama mẹ kế con chồng, gia đình quay lưng các kiểu nên thương cảm.

Jacob và em trai, cùng hiện trường căn nhà
Jacob và em trai, cùng hiện trường căn nhà

Chưa hết, vụ việc còn bị đẩy đi xa hơn khi một số fanpage có tên tuổi tại Việt Nam đăng tải hình ảnh thanh niên bị tù 137 năm cùng status mùi mẫn kiểu: không có cảm giác nào lạnh lẽo và phũ phàng hơn cảm giác bị gia đình quay lưng. Kèm theo đó là những câu than thở như: tôi vẫn đang đi xem tình người, tôi đang đi kiếm tình người các kiểu.

Nhưng tìm hiểu vụ việc, sự thật vụ án 137 năm tù Morgan 17 tuổi bị mẹ kế vu oan đã dần lộ rõ. Cốt truyện thì khá giống, là thanh niên 17 tuổi vô tình phóng hỏa đốt nhà gây hai cho cậu em hơn một năm tuổi. Đó là cáo trạng của tòa án Rock Hill, South Carolina, Mỹ.

Thực tế, Morgan cùng bố và mẹ kế liên tục kêu oan vì tố rằng cậu bị tòa ép cung. Bố mẹ cậu đề nghị tòa tuyên Morgan vô tội, nhưng cuối cùng tòa ra bản án 15 năm tù. Video cậu khóc là lúc tòa tuyên án. Cái này xảy ra từ năm 2016, nhưng giờ tự nhiên nổi đình nổi đám vậy. Chán các bạn cứ tung tin giả lên lừa anh em.

Related Posts